THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử Quảng Trị ưu việt số 1

Hóa đơn điện tử Azavat là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Quảng Trị trước thời đại công nghệ thông tin “ vũ bão” hiện nay. Vì sao hóa đơn điện tử Quảng Trị Azavat lại được nói như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua thông tin được chia sẻ dưới đây.

Hóa đơn điện tử ở Quảng Trị.

Hóa đơn điện tử ở Quảng Trị.

Vì sao cần hóa đơn điện tử Quảng Trị

Nếu như trước đây, các doanh nghiệp trên địa Quảng Trị luôn phải lo lắng đến việc bảo quản, lưu trữ cũng như đảm bảo  tính thống nhất cho tất cả những loại hóa đơn giấy đã xuất. Thì hiện nay, với sự phát triển của công nghệ 4.0, việc này đã được đơn giản hóa rất nhiều nhờ hình thức hóa đơn điện tử.

Thực tế có nhiều doanh nghiệp lớn vẫn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hóa đơn giấy. Đây chính là lý do vì sao doanh nghiệp cần đến hóa đơn điện tử Quảng Trị. Vậy sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp được gì?

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử ở Quảng Trị

- Lợi ích ưu việt: Đây là ưu điểm “ nổi bật” của hóa đơn điện tử dành cho doanh nghiệp khi có khoản chi phí in ấn, bảo quản, lưu trữ được tiết giảm lên đến 90%. Đồng thời vừa giảm được lượng rác thải ra bên ngoài, vừa bảo vệ môi trường.

- Giảm thiểu rủi ro: Hệ thống dữ liệu, thông tin hóa đơn được lưu trữ hoàn toàn trên hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, do vậy rủi ro mất, cháy hay thất lạc hóa đơn không còn “ đeo bám” doanh nghiệp. Nếu mất, hóa đơn điện tử vẫn có thể được cấp lại.

- Tính thuận tiện: Thêm một ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Quảng Trị được đông đảo người dùng đánh giá cao là khả năng linh hoạt và tính thuận tiện khi tiến hành hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, kê khai thuế,…

Bên cạnh, hóa đơn điện tử là phương thức thanh toán hiện đại giúp kết nối doanh nghiệp với thời đại công nghệ số và đồng thời, chứng minh khả năng hội nhập của doanh nghiệp với kinh tế toàn cầu.

 

Các ưu điểm khi sử dụng hóa đơn điện tử.

Các ưu điểm khi sử dụng hóa đơn điện tử.

Azavat – giải pháp hóa đơn điện tử ở Quảng Trị

Thực tế, hóa đơn điện tử là phương thức thanh toán còn khá mới mẻ với nhiều doanh nghiệp trong khu vực Quảng Trị. Tuy nhiên, theo lộ trình thì đến 30/10/2020 tất cả các tổ chức kinh tế, DN, hộ kinh doanh đều phải sử dụng hóa đơn điện tử trong hoạt động bán hàng hoặc cung ứng dịch vụ.

Do đó, in hóa đơn điện tử ở Quảng Trị hay đăng ký hóa đơn điện tử ở Quảng Trị tại thời điểm này là việc làm vô cùng cần thiết. Chủ động sử dụng hóa đơn điện tử là cách tốt nhất để doanh nghiệp phát triển cũng như gia tăng sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh.

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín, đảm bảo chất lượng chúng tôi muốn giới thiệu với bạn chính là Azavat. Hóa đơn điện tử Azavat hiện đang được đông đảo doanh nghiệp trên khắp cả nước sử dụng và đánh giá cao về tính ưu việt.

Mặc dù, hóa đơn điện tử Azavat có tuổi đời còn “ ngắn” nhưng với chất lượng vượt bậc, nó đã dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường với các điểm mạnh như:

Giao diện thân thiện, thiết kế dựa trên tính cách người Việt nên thao tác, mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quảng Trị và cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quảng Trị rất dễ dàng, dù là người mới tiếp xúc.

- Tích hợp với mọi phần mềm kế toán và phần mềm bán hàng, kể cả những phần mềm hiện đại được sử dụng cho công tác quản lý doanh nghiệp.

- Chi phí sử dụng hóa đơn điện tử của Azavat tiết kiệm hơn so với hóa đơn giấy cũng như sản phẩm đang có mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường. 

- Có thể tạo lập và gửi hóa đơn cho khách hàng ngay sau khi ký số thông qua nhiều hình thức khác nhau như: email, sms, website, zalo, facebook,…

Dịch vụ hóa đơn điện tử Azavat uy tín tại Quảng Trị.

Dịch vụ hóa đơn điện tử Azavat uy tín tại Quảng Trị.

- Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với dịch vụ hiện đại, nhận hóa đơn nhanh chóng, tra cứu thuận tiện, bảo mật thông tin.

- Doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, tra cứu hóa đơn cũng như tổng hợp báo cáo, làm phân tích hay hạch toán kế toán.

Bên cạnh phần mềm hóa đơn điện tử Quảng Trị, AZVAT còn cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử Quảng Bình mời bạn xem qua

Mua hóa đơn điện tử ở Quảng Trị Azavat như thế nào?

Để mua hóa đơn điện tử Quảng Trị của công ty Azavat, doanh nghiệp chỉ cần nhấp vào đường link https://azavat.com/, đội ngũ tư vấn viên của công ty Azavat sẽ tiếp nhận và tư vấn cho quý doanh nghiệp kỹ lưỡng về sản phẩm hóa đơn điện tử Azavat.

Đồng thời, tư vấn viên còn linh hoạt nắm bắt tình hình công ty cũng như quy mô hoạt động mà tư vấn giải pháp hóa đơn điện tử ở Quảng Trị phù hợp nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, công sức lẫn thời gian khi xuất hóa đơn điện tử ở Quảng Trị cũng như trong quá trình sử dụng.

Nếu còn thắc mắc về hóa đơn điện tử Quảng Trị, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – đội ngũ chuyên gia tại Azavat để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc sử dụng hóa đơn điện tử tại Quảng Trị.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quảng Trị

- Hóa đơn điện tử ở Quảng Trị

- In hóa đơn điện tử ở Quảng Trị

- Xuất hóa đơn điện tử ở Quảng Trị

- Mua hóa đơn điện tử ở Quảng Trị

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quảng Trị

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Quảng Trị

 

Thông tin liên hệ công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan