THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận doanh nghiệp chớ nên bỏ qua

Để bắt kịp xu hướng cũng như đem lại những giá trị cho doanh nghiệp thì loại hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận ngày càng phát triển. Tuy nhiên, đâu là nhà cung cấp chất lượng và tốt nhất mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để giúp doanh nghiệp trong vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ cụ thể sau đây. 

Hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận tốt nhất

Hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận tốt nhất

Đối tượng nào áp dụng loại hình hóa đơn điện tử?

Trước khi lựa chọn hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận thì doanh nghiệp cần hiểu rõ đối tượng nào thực hiện loại hình hóa đơn này.

Theo điều 12 của bản dự thảo nghị định hóa đơn điện tử, tất cả doanh nghiệp, tổ chức kinh tế sử dụng hóa đơn điện tử:

- Doanh nghiệp – tổ chức kinh tế kinh doanh trong một số ngành đặc thù như điện, nước, viễn thông, hàng không, ngân hàng, bảo hiểm ý tế, các doanh nghiệp tổ chức kinh thế đã thực hiện giao dịch với cơ quan Thuế bằng phương tiện điện tử sử dụng hóa đơn điện tử không có mã xác thực của cơ quan thuế (trừ trường hợp đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế) khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

- Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế thuộc trường hợp rủi ro cao về thuế, hộ, cá nhân kinh doanh có doanh thu năm trước liền kề từ 3 tỷ đồng trở lên. Hộ cá nhân kinh doanh có mức doanh thu năm trước liền kề dưới 3 tỷ đồng đăng ký tự nguyện áp dụng thông tin hóa đơn điện tử, sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

- Hộ, cá nhân kinh doanh có mức doanh thu năm trước liền kề dưới 3 tỷ đồng đăng ký tự nguyên áp dụng hóa đơn điện tử thì sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

- Hộ, cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực siêu thị, trung tâm thương mại, bán lẻ hàng tiêu dùng, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống, bán lẻ thuốc tân dược và các ngành nghề khác có doanh thu năm từ 1 tỷ đồng đến dưới 3 tỷ đồng, trong khi chưa sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế thì sử dụng hóa đơn in máy tính tiền hoặc thiết bị thanh toán có kết nối chuyển dữ liệu điện tử với cơ quan Thuế khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Quy trình chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận chất lượng

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận chất lượng

Khi đã hiểu rõ về đơn vị áp dụng sử dụng hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận thì doanh nghiệp cũng cần biết quy trình chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử. Cụ thể đó là:

Theo quy định của bản dự thảo nghị định hóa đơn điện tử hướng dẫn về việc xử lý chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử như sau:

- Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế đã thông báo phát hành hóa đơn điện tử (có hoặc không có mã của cơ quan Thuế) trước khi nghị định này có hiệu lực tiếp tục sử dụng hóa đơn điện tử phát hành.

- Đơn vị sử dụng hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in hoặc mua hóa đơn của cơ quan Thuế để sử dụng trước ngày nghị định này có hiệu lực thì tiếp tục sử dụng hóa đơn đặt in, hóa đơn tự in, hóa đơn đã mua trong thời gian 18 tháng và thực hiện gửi dữ liệu hóa đơn đến cơ quan Thuế theo tháng. Cơ quan Thuế có trách nhiệm số hóa dữ liệu này nhằm mục đích tra cứu.

- Đơn vị thành lập trong khoảng thời gian 18 tháng kể từ khi nghị định này có hiệu lực vẫn không muốn sử dụng hóa đơn điện tử thì sử dụng hóa đơn mua của cơ quan Thuế và thực hiện gửi dữ liệu hóa đơn đến cơ quan Thuế theo tháng.

- Đây là những vấn đề doanh nghiệp cần hiểu rõ trước khi mua hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận đảm bảo chất lượng. 

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử nào ở Ninh Thuận chất lượng?

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận

Để có thể giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng thì chúng tôi xin giới thiệu Azavat.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bình Thuận mời các bạn xem qua

Azavat là nơi đăng ký hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận với chất lượng đảm bảo cùng như nhiều ưu điểm về: 

Dịch vụ hóa đơn điện tử mới

Là một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử mới ở Ninh Thuận luôn đảm bảo chất lượng hệ thống phần mềm được cải tiến một cách hiệu quả, tích hợp nhiều phần mềm kế toàn tiện dụng cho người sử dụng. Phần mềm sử dụng ổn định, khắc phục tốt những lỗi hệ thống của phần mềm hóa đơn điện tử cũ trước đó. 

Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng

Azavat là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có tính năng sử dụng ưu việt, cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận khá dễ dàng, các bước thao tác đơn giản thuận tiện cho doanh nghiệp. Cùng với đó là hệ thống phân quyền sử dụng giúp ích cho người quản lý trong việc kiểm tra, thống kê. 

Là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn

Hiện nay nhà cung cấp hóa đơn điện tử Azavat còn là nhà cung cấp của nhiều đơn vị tổ chức kinh doanh lớn. Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xuất hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận một cách đảm bảo quy trình, bảo đảm thông tin bảo mật chính xác. 

Chi phí hợp lý cho doanh nghiệp

Một ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận Azavat nữa đó là mức chi phí hợp lý, với nhiều gói hóa đơn điện tử với mức giá khác như để doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng. 

Cùng với đó doanh nghiệp sẽ được tư vấn mức chi phí cụ thể. Cũng như, được nhận những ưu đãi khi đã trở thành khách hàng thân thiết và lâu năm. 

Hỗ trợ bảo hành phần mềm thường xuyên

Một điểm tích cực nữa mà doanh nghiệp có thể yên tâm khi lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử Ninh Thuận Azavat đó là luôn được hỗ trợ bảo hành, khắc phục những vấn đề sai sót một các nhanh chóng. 
Phần mềm hóa đơn điện tử luôn cập nhật mới, bảo mật cao.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận mới nhưng Azavat luôn đảm bảo đầy đủ các tính năng, hệ thống dữ liệu luôn được cập nhật mới và thường xuyên. Cùng với đó, mọi thông tin của doanh nghiệp luôn được bảo mật một cách an toàn. 

Doanh nghiệp được tư vấn cụ thể, chi tiết về việc sử dụng hóa đơn điện tử Azavat đúng quy trình theo quy định của Bộ Tài Chính. 

Với những ưu điểm tích cực và nhiều lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử sẽ là lựa chọn mà doanh nghiệp cần cân nhắc để áp dụng thực hiện.

Azavat sẽ là nhà cung cấp  loại hình hóa đơn điện tử tối ưu  nhất mà các đơn vị tổ chức doanh nghiệp không nên bỏ qua. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận sẽ cho doanh nghiệp thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Azavat để được tư vấn cụ thể. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận

- Hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận

- In hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận

- Xuất hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận

- Mua hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Ninh Thuận

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan