THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Nên mua hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn tại nhà cung cấp uy tín nào?

Công nghệ thông tin phát triển, những thủ tục rườm rà, thủ công dần được thay thế bằng các kỹ thuật, công nghệ hiện đại. Đặc biệt là việc ưu tiên sử dụng hóa đơn điện tử thay cho những hóa đơn giấy truyền thống. Thế nhưng, khi sử dụng hóa đơn điện tử phải tuân thủ những nguyên tắc gì và nên chọn mua hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn của nhà cung cấp nào thì không phải ai cũng nắm rõ được. Vì vậy, nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp quý doanh nghiệp giải tỏa các thắc mắc trên. Hãy cùng theo dõi.

Hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn.

Hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn.

Những nguyên tắc khi sử dụng hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn

Theo thông tư 32/ 2011/TT – BTC của Bộ Tài Chính, khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn thì các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cần phải tuân thủ theo một số nguyên tắc dưới đây.

Nguyên tắc 1: Thông báo với khách hàng về việc sử dụng hóa đơn

Doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh có trách nhiệm thông báo với khách hàng của mình về việc sử dụng hình thức hóa đơn điện tử. Ngoài ra, cần thông báo về định dạng hóa đơn, cách sử dụng, cách truyền nhận hóa đơn điện tử.

Nguyên tắc 2: Nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử

Đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn hoặc những người có liên quan phải có thỏa thuận về cơ sở vật chất, yêu cầu kỹ thuật và các điều kiện liên quan đến tính vẹn toàn, bảo mật có liên quan đến nội dung hóa đơn đó.

Nguyên tắc 3: Đảm bảo các điều kiện về sử dụng hóa đơn điện tử

Trước khi chọn mua hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn hayđăng ký hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh cũng cần quan tâm đến một số điều kiện sử dụng hóa đơn như:

- Đối tượng sử dụng thông tinhóa đơn điện tử phải có giao dịch với cơ quan Thuế hay ngân hàng.

- Có chữ ký điện tử.

- Có các phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng. Đồng thời, có quy trình sao lưu, phục hồi dữ liệu.

Nguyên tắc 4: Kê khai hóa đơn điện tử

Cũng giống như các loại hóa đơn khác, khi sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp vẫn thực hiện đầy đủ việc kê khai hóa đơn. Doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh không bắt buộc kê khai hóa đơn bán ra, chỉ cần kê khai đầy đủ hóa đơn mua vào.

Doanh nghiệp cần kê khai hóa đơn điện tử.

Doanh nghiệp cần kê khai hóa đơn điện tử.

Nên chọn mua hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn tại nhà cung cấp nào?

Hiện nay, tại khu vực Lạng Sơn có rất nhiều đơn vị, nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp, tổ chức có hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, số lượng gia tăng không đồng nghĩa với chất lượng đi kèm. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh thường băn khoăn không biết nên chọn mua hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn tại nhà cung cấp nào để đảm bảo uy tín, chất lượng sử dụng là điều không mấy xa lạ.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Lạng Sơnchúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Cao Bằngmời các bạn xem qua

Theo các chuyên gia, một nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn uy tín cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

- Có nhiều gói dịch vụ hóa đơn điện tử chuyên biệt.

- Các gói hóa đơn điện tử phải đảm bảo chất lượng, tính chính xác, bảo mật thông tin.

- Có nhiều đối tác là doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh có quy mô hoạt động lớn, vừa và nhỏ.

- Chính sách bảo hành nhanh chóng.

- Quyền lợi khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu.

Dựa vào các yếu tố trên để đánh giá thì không có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử để doanh nghiệp lựa chọn. Và một trong số đó là Công ty Azavat – nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn, được nhiều doanh nghiệp tin cậy và lựa chọn.

Azavat - giải pháp hóa đơn điện tử ở Lang Sơn.

Azavat - giải pháp hóa đơn điện tử ở Lang Sơn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử hóa đơn điện tử của công ty Azavat.

Công ty Azavat là một số ít nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín, được nhiều donh nghiệp ở khu vực Lạng Sơn tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. Điều đó là nhờ vào:

Chất lượng dịch vụ hóa đơn điện tử hàng đầu

Các gói dịch vụ hóa đơn điện tửAzavat như: in hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn, xuất hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn, mẫu số của hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn luôn đảm bảo về chất lượng, tính chính xác của toàn bộ thông tin trên hóa đơn. Ngoài ra, công ty còn liên lục thay đổi và nâng cấp hệ thống để mang đến cho doanh nghiệp sự hoàn mỹ nhất.

Hoạt động vì lợi ích khách hàng

Azavat nhận thức được rằng, sự thành công của công ty ngày hôm nay chính là nhờ vào sự tin tưởng và yêu quý của quý khách hàng. Vì vậy, lợi ích khách hàng luôn là mục tiêu hoạt động để công ty hướng đến và phát triển.

Mức giá tốt nhất thị trường

Công ty Azavat cam kết, mức giá các gói dịch vụ hóa đơn điện tử ở Lạng Sơncủa chúng tôi luôn nằm trong những mức giá tốt nhất trên thị trường. Do đó, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Với những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn thì công ty có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mọi thắc mắc của người dùng hóa đơn điện tử đều được giải đáp một cách chính xác, nhanh chóng và miễn phí.

Trên đây là những thông tin về nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn mà doanh nghiệp có tham khảo lựa chọn. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn thì hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Azavat để được hỗ trợ sớm nhất.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn

- Hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn

- In hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn

- Xuất hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn

- Mua hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan