THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử ở Bắc Giang có khó không?

Trong những năm gần đây, hóa đơn điện tử đang là hình thức thanh toán được nhiều doanh nghiệp hoạt động tại khu vực Bắc Giang quan tâm và sử dụng. Để giúp doanh nghiệp thuận tiện và hiểu rõ việc đăng ký phát hành hóa đơn điện tử, công ty Azavat xin hướng dẫn cho doanh nghiệp thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử ở Bắc Giang trong nội dung bài viết dưới đây.  

Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử ở Bắc Giang.

Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử ở Bắc Giang.

Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử ở Bắc Giang có khó không?

Hóa đơn điện tử là phương thức thanh toán diễn ra trực tiếp trên các phương tiện điện tử, không sử dụng bản in như hóa đơn giấy truyền thống. Thực tế, thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử ở Bắc Giang đã được hướng dẫn cụ thể qua các phương tiện truyền thông nên doanh nghiệp sẽ không quá khó khăn khi thực hiện thủ tục này.

Theo đó, thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử ở Bắc Giang được thực hiện như sau:

-    Bước 1: Đưa ra quyết định áp dụng hóa đơn điện tử

Trước khi khởi tạo hóa đơn điện tử, doanh nghiệp phải ra quyết định áp dụng hóa đơn điện tử, gửi trực tiếp đến cơ quan Thuế bằng văn bản giấy hoặc văn bản điện tử thông qua cổng thông tin điện tử.

-    Bước 2: Phát hành hóa đơn điện tử

Để sử dụng được hóa đơn điện tử, doanh nghiệp khởi tạo hóa đơn điện tử ở Bắc Giang bắt buộc lập thông báo phát hành hóa đơn điện tử gửi cơ quan Thuế quản lý trực tiếp.

-    Bước 3: Ký số vào hóa đơn điện tử theo đúng định dạng

Đây là bước quan trọng doanh nghiệp cần lưu ý, ký số vào hóa đơn mẫu và gửi thông tin hóa đơn điện tử mẫu phải đúng định dạng, sau đó gửi cho người mua đến cơ quan thuế theo đường điện tử.

Phát hành hóa đơn điện tử.

Phát hành hóa đơn điện tử.

Nên mua hóa đơn điện tử ở Bắc Giang tại nhà cung cấp nào?

Hội tụ nhiều yếu tố vượt bậc, công ty Azavat là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bắc Giang uy tín mà doanh nghiệp có thể yên tâm lựa chọn.

Trong suốt thời gian hoạt động, Azavat đã nhận được sự tín nhiệm và tin yêu của đông đảo doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh hoạt động trên khu vực Bắc Giang và trên cả nước. 

Điều này là nhờ vào chất lượng các gói dịch vụ hóa đơn điện tử tiện ích, chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm. Tính bảo mật, an toàn dữ liệu hóa đơn, tích hợp với mọi phần mềm kế toán. Cùng với mức chi phí hóa đơn điện tử hợp lý, được báo giá cụ thể.

Ngoài ra, khi chọn mua hóa đơn điện tử ở Bắc Giang tại công ty Azavat, người dùng sẽ nhận được các quyền lợi tối ưu mà không phải nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử nào cũng thực hiện được. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bắc Giang chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Lạng Sơn mời các bạn xem qua

Hóa đơn điện tử Azavat.

Hóa đơn điện tử Azavat.

Quyền lợi khi lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử tại công ty Azavat

Được trải nghiệm hóa đơn điện tử miễn phí

Đây là quyền lợi thiết thực mà người dùng nhận được khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Azavat. Ngoài ra, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh còn được trải nghiệm các gói hóa đơn điện tử hỗ trợ doanh nghiệp với mức giá ưu đãi chỉ từ 300.000 VNĐ.

Được báo giá rõ ràng

Chi chí luôn là vấn đề khiến người dùng do dự không tiến hành chuyển đổi sang hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, tại công ty Azavat các mức giá của các gói dịch vụ hóa đơn điện tử đều được công khai cụ thể, nhân viên sẽ báo giá trước để người dùng có thể tham khảo. Nếu đồng ý mới tiến hành ký hợp đồng.

Theo các khảo sát thực tế ở khu vực Bắc Giang, hiện mức phí các gói dịch vụ hóa đơn điện tử tại công ty Azavat đang nằm trong danh sách những gói dịch vụ có giá tốt nhất mà người dùng có thể ưu tiên lựa chọn.

Được tư vấn kỹ lưỡng

Đội ngũ nhân viên tại công ty Azavat được đào tạo chuyên môn bài bản, luôn cập nhập các quy định của pháp luật về việc sử dụng hóa đơn nói chung và hóa đơn điện tử nói riêng. Điều này giúp cho quá trình tư vấn khách hàng được kỹ lưỡng và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, nhân viên cũng luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của người dùng về các vấn đề liên quan đến việc in hóa đơn điện tử ở Bắc Giang, xuất hóa đơn điện tử ở Bắc Giang, đăng ký hóa đơn điện tử ở Bắc Giang hay mẫu số của hóa đơn điện tử ở Bắc Giang. Hoặc quý khách hàng có thể thoải mái trao đổi với nhân viên về những khó khăn mình đang gặp phải khi sử dụng hóa đơn điện tử.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Khi mua hóa đơn điện tử ở Bắc Giang Azavat, người dùng có thể tiết kiệm một khoảng phí lớn cho việc in ấn, xuất nhập và lưu trữ hóa đơn so với khi sử dụng hóa đơn giấy.

Đồng thời, chỉ cần một thao tác trên thiết bị điện tử là doanh nghiệp có thể gửi trực tiếp hóa đơn đến khách hàng mà không người vận chuyển, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực.

Chúng tôi tin rằng, với những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Bắc Giang của công ty Azavat kể trên đã minh chứng cho một điều “ Azavat chính là giải pháp hóa đơn điện tử ở Bắc Giang”. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử tại Azavat.

Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ và cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Bắc Giang thì hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Azavat để được hỗ trợ sớm nhất nhé. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng quý khách hàng.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Bắc Giang

- Hóa đơn điện tử ở Bắc Giang

- In hóa đơn điện tử ở Bắc Giang

- Xuất hóa đơn điện tử ở Bắc Giang

- Mua hóa đơn điện tử ở Bắc Giang

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Bắc Giang

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Bắc Giang

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan