THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử VNPT Bình Định uy tín cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử VNPT là một trong những loại hình hóa đơn khá uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đâu là nhà cung cấp hóa đơn điện tử VNPT Bình Định chất lượng? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ bài viết dưới đây.

 Hóa đơn điện tử mang lại lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp và cá nhân

Hóa đơn điện tử mang lại lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp và cá nhân

Một vài vấn đề về hóa đơn điện tử doanh nghiệp cần nắm rõ

Để phù hợp với thông lệ quốc tế và tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong quá trình sản xuất kinh doanh, hội nhập với khu vực và quốc tế. Chính phủ đã ban hành Nghị định số 51/2010/NĐ – CP ngày 14/5/2010 quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trong đó, có hình thức hóa đơn điện tử và Bộ Tài Chính cũng đã ban hành, thông tư số 32/2011/TT – BTC ngày 14/3/2011 hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Một số khái niệm về vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp nên nắm rõ:

Khái niệm hóa đơn điện tử:

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông tin dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi hàng hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Lợi ích hóa đơn điện tử:

Thông tin hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, giảm chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ, thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh, rút ngắn thời gian thanh toán do việc lập, gửi nhận hóa đơn được thực hiện thông qua các phương tiện điện tử, góp phần hiện đại hóa công tác quản trị doanh nghiệp.

Nguyên tắc sử dụng hóa đơn điện tử:

Tổ chức cá nhân, doanh nghiệp khi sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ phải thông báo cho khách hàng của mình về định dạng hóa đơn điện tử, cách thực truyền nhận hóa đơn điện tử, Người mua, người bán, tổ chức trung gian cung cấp phải pháp hóa đơn điện tử ở Bình Định và các đơn vị có liên quan phải có thỏa thuận về yêu cầu và kỹ thuật các điều kiện đảm bảo tính toàn vẹn, bảo mật có liên quan đến hóa đơn điện tử đó.

Đây là những vấn đề liên quan tới hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp nên nắm rõ để việc sử dụng đảm bảo đúng quy định.

Những lợi ích vượt trội giúp hóa đơn điện tử ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Những lợi ích vượt trội giúp hóa đơn điện tử ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Tìm hiểu về hóa đơn điện VNPT Bình Định

Hóa đơn điện tử VNPT là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử rộng khắp trên cả nước từ tháng 10/2013, hiện hóa đơn điện tử VNPT đã được triển khai rộng khắp trên cả nước và có giá trị ngang với hóa đơn giấy và được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao bởi những lợi ích mà VNPT đã mang lại cho các đơn vị doanh cả nước nói chung cũng như VNPT Bình Định nói riêng.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT Bình Định,  Azavat còn cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT ở Thanh Hóa mời bạn xem qua !

Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT sẽ giúp giảm 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn. Khách hàng ngay lập tức có thể nhận hóa đơn để hoàn tất cả thủ tục thanh toán quá Email hoặc tải trực tiếp từ hệ thống máy chủ của doanh nghiệp hay cơ quan thuế.

Hóa đơn điện tử được lưu trữ vĩnh viễn và tra cứu tức thì trên nhiều hệ thống máy chủ dự phòng khác nhau. Đặc biệt, dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống đặt tại trung tâm dữ liệu của VNPT – nhà cung cấp IDC lớn nhất Việt Nam chuẩn IDC Tier Uptime 3 hiện đại nhất.

Hiện tại có hơn 500 tập đoàn, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng, điện lực, nước sạch…sử dụng dịch vụ này. Mặt khác, đối với các doanh nghiệp sử dụng cả hóa đơn giấy và hóa đơn điện tử, VNPT cung cấp khách hàng giải pháp chuyển đổi hóa đơn điện tử để chứng minh nguồn gốc hay thanh toán nội bộ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Với những lợi ích và ưu thế vượt trội, dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT đã nhận được khá nhiều giải thưởng lớn như giải 3 sản phẩm triển vọng cuộc thi nhân tài Đất Việt, giải sao Khuê năm 2014, Giấy khen tổng cục thuế trao tặng vì đã có thành tích phối hợp triển khai giải pháp hóa đơn điện tử của ngành thuế năm 2014…

Có thể khẳng định, hóa đơn điện tử VNPT là giải pháp công nghệ hoàn chỉnh, đồng bộ, an toàn và tốt nhất, đáp ứng chính xác nhất nhu cầu cầu của khách hàng.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử sẽ góp phần giảm thiểu các thủ tục giấy tờ, hành chính, tạo thuận lợi cho người tiêu dùng, chứng từ điện tử để cơ bản thực hiện trong năm 2018 đối với toàn bộ nền kinh tế, nghiên cứu triển khai thí điểm mô hình hóa đơn điện tử, hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, kết nối thông tin để quản lý doanh thu bán lẻ của các hộ kinh doanh, thí điểm thực hiện tại các thành phố lớn.

AZAVAT là nhà cung cấp hóa đơn điện tử VNPT chất lượng tại Bình Định

AZAVAT là nhà cung cấp hóa đơn điện tử VNPT chất lượng tại Bình Định

Lợi ích của hóa đơn điện tử VNPT là gì?

Những lợi ích từ hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp đó là:

Tiết kiệm chi phí

In hóa đơn (chỉ cần in hóa đơn trong trường hợp khách hàng có yêu cầu cần sử dụng hóa đơn giấy)

Phát hành hóa đơn đến khách hàng (Được phát hành qua phương tiện điện tử thông qua Portal, Email)

Lưu trữ hóa đơn (Lưu trữ bằng các phương tiện điện tử với chi phí nhỏ)

Dễ dàng quản lý

Thuận tiện hạch toán, kế toán, đối chiếu dữ liệu

Không xảy ra mất mát, hư hỏng, thất lạc hóa đơn.

Đơn giản hóa việc quyết toán thuế của công ty.

Thuận tiện sử dụng

Phát hành nhanh chóng, theo lô lớn

Dễ dàng trong việc lưu trữ

Đơn giản hóa việc quản lý, thống kê, tìm hiểu hóa đơn.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn sẽ cung cấp cho đơn vị doanh nghiệp về hóa đơn điện tử VNPT Bình Định. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử Bình Định Azavat đây cũng là đơn vị hóa đơn điện tử tốt. 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan