THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa chất lượng cho doanh nghiệp

Ở các nước phát triển trên thế giới thì loại hình hóa đơn điện tử đã trở nên vô cùng quen thuộc. Tại Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng thì hình thức hóa đơn này cũng đang dần được thực hiện. Tuy nhiên, đâu là nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa tốt mà doanh nghiệp có thể lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây để có câu trả lời cho vấn đề này.  

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa uy tín chất lượng

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa uy tín chất lượng

Đối tượng nào áp dụng loại hình hóa đơn điện tử?

Việc đầu tiên trước khi doanh nghiệp lựa chọn hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa thì doanh nghiệp cần hiểu rõ đối tượng nào thực hiện loại hình hóa đơn này.

Theo điều 12 của bản dự thảo nghị định hóa đơn điện tử, tất cả doanh nghiệp, tổ chức kinh tế sử dụng hóa đơn điện tử:

- Doanh nghiệp – tổ chức kinh tế kinh doanh trong một số ngành đặc thù như điện, nước, viễn thông, hàng không, ngân hàng, bảo hiểm ý tế, các doanh nghiệp tổ chức kinh thế đã thực hiện giao dịch với cơ quan Thuế bằng phương tiện điện tử sử dụng hóa đơn điện tử không có mã xác thực của cơ quan thuế (trừ trường hợp đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế) khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

- Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế thuộc trường hợp rủi ro cao về thuế, hộ, cá nhân kinh doanh có doanh thu năm trước liền kề từ 3 tỷ đồng trở lên. Hộ cá nhân kinh doanh có mức doanh thu năm trước liền kề dưới 3 tỷ đồng đăng ký tự nguyện áp dụng hóa đơn điện tử, sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

- Hộ, cá nhân kinh doanh có mức doanh thu năm trước liền kề dưới 3 tỷ đồng đăng ký tự nguyên áp dụng hóa đơn điện tử thì sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

- Hộ, cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực siêu thị, trung tâm thương mại, bán lẻ hàng tiêu dùng, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống, bán lẻ thuốc tân dược và các ngành nghề khác có doanh thu năm từ 1 tỷ đồng đến dưới 3 tỷ đồng, trong khi chưa sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế thì sử dụng hóa đơn in máy tính tiền hoặc thiết bị thanh toán có kết nối chuyển dữ liệu điện tử với cơ quan Thuế khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Quy trình chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử

Khi đã hiểu rõ về đơn vị áp dụng cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa thì doanh nghiệp cũng cần biết quy trình chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử. Cụ thể đó là:

Theo quy định của bản dự thảo nghị định hóa đơn điện tử hướng dẫn về việc xử lý chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử như sau:

- Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế đã thông báo phát hành hóa đơn điện tử (có hoặc không có mã của cơ quan Thuế) trước khi nghị định này có hiệu lực tiếp tục sử dụng hóa đơn điện tử phát hành.

- Đơn vị sử dụng hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in hoặc mua hóa đơn của cơ quan Thuế để sử dụng trước ngày nghị định này có hiệu lực thì tiếp tục sử dụng hóa đơn đặt in, hóa đơn tự in, hóa đơn đã mua trong thời gian 18 tháng và thực hiện gửi dữ liệu thông tin hóa đơn điện tử đến cơ quan Thuế theo tháng. Cơ quan Thuế có trách nhiệm số hóa dữ liệu này nhằm mục đích tra cứu.

- Đơn vị thành lập trong khoảng thời gian 18 tháng kể từ khi nghị định này có hiệu lực vẫn không muốn sử dụng hóa đơn điện tử thì sử dụng hóa đơn mua của cơ quan Thuế và thực hiện gửi dữ liệu hóa đơn đến cơ quan Thuế theo tháng.

Đây là những vấn đề doanh nghiệp cần hiểu rõ trước khi mua hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa đảm bảo chất lượng. 

Hóa đơn điện tử ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Hóa đơn điện tử ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa nào tốt? 

Azavat là một trong những nhà cung cấp gói hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa đảm bảo chất lượng với nhiều ưu điểm tích cực. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Nghệ An mời các bạn xem qua

Đã có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử của Azavat và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Đa số chúng đều đánh giá cao những ưu điểm của nhà cung cấp này về: 

Dịch vụ tư vấn 24/7 

Mọi thắc mắc của đơn vị tổ chức doanh nghiệp luôn được các tư vấn viên của dịch vụ hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa Azavat phản hồi một cách nhanh chóng. 

Không mất chi phí đăng ký ban đầu

Doanh nghiệp hoàn toàn không mất bất kỳ một khoản chi phí thực hiện đăng ký hóa đơn điện tử ở Thanh Hoá sử dụng nào, chưa kể các thao tác đều thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng. 

AZAVAT là nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

AZAVAT là nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Phần mềm mới nhiều tính năng

Phần mềm hóa đơn điện tử của nhà cung cấp Azavat còn tích hợp nhiều tính năng phần mềm kế toán giúp người sử dụng linh động và thuận tiện trong công việc hàng ngày. 

Chi phí tốt nhất thị trường

Đặc biệt, một ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Thanh Hoá mà Azavat đem lại đó là khách hàng sẽ được hưởng mức chi phí đảm bảo hợp lý, tiết kiệm. Cùng những gói hóa đơn điện tử với mức giá ưu đãi.

Ngoài ra, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn vể các vấn đề mà khách hàng còn thắc mắc về hóa đơn điện tử như: in hóa đơn điện tử ở Thanh Hoáxuất hóa đơn điện tử ở Thanh Hoámẫu số của hóa đơn điện tử ở Thanh Hoá một cách tận tình.

Gói hóa đơn điện tử tiện lợi

Hiện nay hóa đơn điện tử Azavat có hai gói hóa đơn điện tử cơ bản là một gói cho đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức giá phù hợp cùng số lượng hóa đơn để doanh nghiệp lựa chọn. Cùng một gói hóa đơn cho doanh nghiệp có quy mô lớn có thể thực hiện thiết kế mẫu hóa đơn cho riêng đơn vị của mình.

Với những giải pháp hóa đơn điện tử ở Thanh Hoá thì doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như cung cấp phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm và đảm bảo.


Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa sẽ cho doanh nghiệp thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Azavat để được tư vấn cụ thể. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở TThanh Hóa

- Hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa

- In hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa

- Xuất hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa

- Mua hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan