THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Ninh Bình nào chất lượng số 1 hiện nay?

Trong số rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Ninh Bình thì đâu là lựa chọn đảm bảo chất lượng và uy tín cho doanh nghiệp? Để giúp các tổ chức đơn vị  kinh doanh lựa chọn được nhà cung cấp hóa đơn điện tử Ninh Bình tốt thì chúng tôi sẽ có những chia sẻ thông qua bài viết sau đây. 

Hóa đơn điện tử mang đến giải pháp vượt trội

Hóa đơn điện tử mang đến giải pháp vượt trội

Hóa đơn điện tử là gì?

Khi lựa chọn mua hóa đơn điện tử ở Ninh Bình doanh nghiệp cần hiểu về cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Ninh Bình và khái niệm hóa đơn điện tử là gì?

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về cung ứng dịch vụ, bán hàng hóa, được khởi tạo, lập, gửi nhận, lưu trữ và quản lý bằng điện tử. Hơn điện tử phải đáp ứng các quy định tại điều 6 thông tư 32/2011/TT – BTC đưa ra.

Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên máy tính của doanh nghiệp đã có mã số thuế khi bán hàng và được lưu trữ trên máy tính theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Hóa đơn điện tử phải đảm bảo các nguyên tắc xác định được số hóa đơn một cách liên tục và theo trình tự thời gian, mỗi số hóa đơn đảm bảo nguyên tắc lập và sử dụng một lần duy nhất.

Các loại hóa đơn điện tử bao gồm: Hóa đơn xuất khẩu, hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng, các phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không chứng thực thu cước, hình thức và nội dung lập theo thông lệ quốc tế thực hiện các quy định của pháp luật có liên quan.

Ngoài những vấn đề về đăng ký hóa đơn điện tử ở Ninh Bình cần tìm hiểu này thì doanh nghiệp cũng cần biết cách in hóa đơn điện tử ở Ninh Bìnhxuất hóa đơn điện tử ở Ninh Bìnhgiải pháp hóa đơn điện tử ở Ninh Bình và mẫu số của hóa đơn điện tử ở Ninh Bình thực hiện như thế nào. 

Lưu ý các loại hóa đơn giấy nhưng được xử lý, lưu trữ hoặc truyền bằng phương tiện điện tử không phải là hóa đơn đơn điện tử.

Để có thể đăng ký hóa đơn điện tử ở Ninh Bình thì doanh nghiệp cần lựa chọn một nhà cung cấp phần mềm hóa đơn để có thể áp dụng thực hiện loại hình hóa đơn này.

Hóa đơn điện tử Ninh Bình mang lại chất lượng ưu việt cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử Ninh Bình mang lại chất lượng ưu việt cho doanh nghiệp

Quy trình chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử

Khi đã hiểu rõ về đơn vị áp dụng sử dụng hóa đơn điện tử ở Ninh Bình thì doanh nghiệp cũng cần biết quy trình chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử. Cụ thể đó là:

Theo quy định của bản dự thảo nghị định hóa đơn điện tử hướng dẫn về việc xử lý chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử như sau:

- Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế đã thông báo phát hành hóa đơn điện tử (có hoặc không có mã của cơ quan Thuế) trước khi nghị định này có hiệu lực tiếp tục sử dụng hóa đơn điện tử phát hành.

- Đơn vị sử dụng hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in hoặc mua hóa đơn của cơ quan Thuế để sử dụng trước ngày nghị định này có hiệu lực thì tiếp tục sử dụng hóa đơn đặt in, hóa đơn tự in, hóa đơn đã mua trong thời gian 18 tháng và thực hiện gửi dữ liệu hóa đơn đến cơ quan Thuế theo tháng. Cơ quan Thuế có trách nhiệm số hóa dữ liệu này nhằm mục đích tra cứu.

- Đơn vị thành lập trong khoảng thời gian 18 tháng kể từ khi nghị định này có hiệu lực vẫn không muốn sử dụng hóa đơn điện tử thì sử dụng hóa đơn mua của cơ quan Thuế và thực hiện gửi dữ liệu thông tin hóa đơn điện tử đến cơ quan Thuế theo tháng.

Trên đây là những vấn đề doanh nghiệp cần hiểu rõ trước khi mua hóa đơn điện tử ở Ninh Bình đảm bảo chất lượng. 

AZAVAT là nhà cung cấp hóa điện điện tử hàng đầu

AZAVAT là nhà cung cấp hóa điện điện tử hàng đầu

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở  Ninh Bình nào tốt? 

Azavat là một trong những nhà cung cấp gói hóa đơn điện tử đảm bảo chất lượng với nhiều ưu điểm tích cực. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Ninh Bình chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Nam Định mời các bạn xem qua

Đã có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử của Azavat và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Đa số doanh nghiệp đều đánh giá cao những ưu điểm của nhà cung cấp này về: 

Dịch vụ tư vấn 24/7 

Những thắc mắc của đơn vị tổ chức doanh nghiệp luôn được các tư vấn viên của dịch vụ hóa đơn điện tử ở Ninh Bình Azavat phản hồi một cách nhanh chóng. 

Không mất chi phí đăng ký ban đầu

Doanh nghiệp hoàn toàn không mất bất kỳ một khoản chi phí thực hiện đăng ký sử dụng nào, chưa kể các thao tác đều thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng. 

Phần mềm mới nhiều tính năng

Phần mềm hóa đơn điện tử của nhà cung cấp Azavat còn tích hợp nhiều tính năng phần mềm kế toán giúp người sử dụng linh động và thuận tiện trong công việc hàng ngày. 

Chi phí tốt nhất thị trường

Một ưu điểm của hóa đơn điện tử Azavat đó là khách hàng sẽ được hưởng mức chi phí đảm bảo hợp lý, tiết kiệm. Cùng những gói hóa đơn điện tử với mức giá ưu đãi. 

Gói hóa đơn điện tử tiện lợi

Hóa đơn điện tử Azavat ở Ninh Bình có hai gói hóa đơn điện tử cơ bản là một gói cho đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức giá phù hợp cùng số lượng hóa đơn để doanh nghiệp lựa chọn. Cùng một gói hóa đơn cho doanh nghiệp có quy mô lớn có thể thực hiện thiết kế mẫu hóa đơn cho riêng đơn vị của mình.

Với những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Ninh Bình thì doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như cung cấp phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm và đảm bảo.
Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử ở Ninh Bình sẽ cho doanh nghiệp thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Azavat để được tư vấn cụ thể. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Ninh Bình

- Hóa đơn điện tử ở Ninh Bình

- In hóa đơn điện tử ở Ninh Bình

- Xuất hóa đơn điện tử ở Ninh Bình

- Mua hóa đơn điện tử ở Ninh Bình

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Ninh Bình

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Ninh Bình

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com


 

Tin liên quan