THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Hải Phòng tốt nhất hiện nay

Một trong những việc quan trọng nhất để sử dụng hóa đơn điện tử là doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị trung gian cung cấp  hóa đơn đảm bảo. Thế thì đau là nhà cung hóa đơn điện tử ở Hải Phòng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn và tin tưởng sử dụng? Với những chia sẻ qua bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Hóa đơn điện tử là giải pháp tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử là giải pháp tốt nhất hiện nay cho doanh nghiệp

Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử như thế nào?

Bên cạnh việc lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Hải Phòng thì doanh nghiệp cần hiểu rõ về thủ tục đăng ký sử loại hình hóa đơn điện tử này như thế nào.

Đăng ký hóa đơn điện tử ở Hải Phòng doanh nghiệp cần thực hiện theo trình tự sau:

Cơ sở pháp lý đối với thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử

Thông tư số 32/2011/TT – BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng, cung ứng dịch vụ.
Thông tư số 37/2017/TT – BTC sửa đổi, bổ sung thông tư số 39/2014/TT – BTC ngày 31/03/2014 của Bộ Tài Chính, thông tư số 26/2015/TT – BTC ngày 27/02/ 2015 của Bộ Tài Chính.

Thông tư 39/2014/TT – BTC hướng dẫn thi hành Nghị định 51/2010/NĐ – CP và 04/2014/NĐ – CP quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ do bộ trưởng Bộ Tài Chính ban hành.

Đây là những thông tư quy định về thủ tục ban đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử của pháp luật mà doanh nghiệp cần tìm hiểu và nắm rõ.

Điều kiện doanh nghiệp làm thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử

Tổ chức kinh tế,doanh nghiệp có khả năng hoặc đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế; hoặc đơn vị doanh nghiệp giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.

Đơn vị doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên có trình độ, năng lực và đủ khả năng yêu cầu để thực hiện việc tạo lập, sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định.

Doanh nghiệp cần có chữ ký số theo quy định của pháp luật.

Tổ chức doanh nghiệp cần có phần mềm bán hàng, dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán, đảm bảo dữ liệu của hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tử động chuyển vào phần mềm kế toán vào thời điểm lập hóa đơn và các quy trình  sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu.

Doanh nghiệp có địa điểm và đường truyền thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ thông tin hóa đơn điện tử.

Hóa đơn điện tử ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Hóa đơn điện tử ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử

Việc tiến hành đăng ký hóa đơn điện điện tử ở Hải Phòng thì doanh nghiệp cần tiến hành các bước tiến hành sau:

Bước 1: Ra quyết định áp dụng hóa đơn điện tử

Tổ chức kinh doanh, đơn vị trước khi tạo hóa đơn điện tử phải ra quyết định áp dụng hóa đơn điện tử gửi cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp bằng văn bản giấy hoặc văn bản điện tử qua cổng thông tin của cơ quan thuế.

Bước 2: Phát hành hóa đơn điện tủ

Khi dùng hóa đơn điện tử, tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử phải lập thông báo phát hành hóa đơn điện tử gửi cơ quan thuế quản lý trực tiếp.

Bước 3: Ký số vào hóa đơn điện tử và gửi mẫu hóa đơn điện tử mẫu

Doanh nghiệp cần ký số vào hóa đơn điện tử mẫu và gửi hóa đơn điện tử mẫu theo quy định dạng gửi cho người mua đến cơ quan thuế theo đường điện tử.

Cả ba thủ tục trên có thể thực hiện và gửi tới cơ quan thuế qua công thông tin điện tử hoặc có thể in ra gửi tới cơ quan thuế.

Lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Hải Phòng nào chất lượng?

Ở Hải Phòng hiện nay thì số lượng nhà cung cấp hóa đơn điện tử không quá nhiều. Vì thế để thực sử lựa chọn được một đơn vị trung gian tốt để sử dụng loại hình hóa đơn này này thì doanh nghiệp cần có sự lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng.

Azavat được xem là một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử bảo chất lượng và uy tín. Đã có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử này. Và đã có rất nhiều những đánh giá tích cực như:

Phần mềm hóa đơn điện tử dễ dàng truy cập

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử Azavat với phần mềm tích hợp nhiều tính năng mới, cũng như dễ dàng truy cập và dễ dàng sử dụng. Giúp việc giao dịch trở nên nhanh chóng thuận tiện và đảm bảo. Cũng như, tích hợp các chức năng như phần mềm kế toán chất lượng mang lại nhiều giá trị sử dụng cho người dùng.

AZAVAT là nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Hải Phòng uy tín

AZAVAT là nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Hải Phòng uy tín

Hỗ trợ bảo trì phần mềm thường xuyên

Khi lựa chọn mua hóa đơn điện tử ở Hải Phòng Azavat doanh nghiệp sẽ yên tâm bởi luôn được bảo trì một cách thường xuyên. Thông tin, dữ liệu hóa đơn của doanh nghiệp luôn được cập nhật một cách thường xuyên. Những thay đổi của cơ quan Thuế cũng được cấp nhật một cách nhanh chóng.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hải Phòng chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh mời các
bạn xem qua

Tư vấn cho doanh nghiệp một cách tận tình

Việc sử dụng hóa đơn điện tử ở Hải Phòng Azavat doanh nghiệp còn được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách cụ thể và giải đáp các thắc mắc về việc sử dụng hóa đơn điện tử một cách cụ thể.

Đảm bảo tính bảo mật cao

Thông tin dữ liệu hóa đơn của doanh nghiệp sẽ được phần mềm hóa đơn điện tử bảo mật một cách đảm bảo. Cùng với hệ thống phần quyền cho người sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp quản lý việc in hóa đơn điện tử ở Hải Phòngmẫu số của hóa đơn điện tử ở Hải Phòngxuất hóa đơn điện tử ở Hải Phòng đảm bảo tính chính xác, bảo mật.

Mức chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp

Khi lựa chọn hóa đơn điện tử Azavat còn giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về mức chi phí. Azavat có gói hóa đơn tiết kiệm và gói hóa đơn chuyên biệt với mức chi phí phù hợp để doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng theo đúng nhu cầu.

Với giải pháp hóa đơn điện tử ở Hải Phòng Azavat sẽ giúp doanh nghiệp tăng giá trị lợi nhuận cùng với những giá trị kinh doanh đảm bảo. 

Hóa đơn điện tử là một hình thức thương mại điện tử hiện đại và ngày càng phát triển cùng với nhiều ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Hải Phòng tích cực mà doanh nghiệp cần cân nhắc và áp dụng thực hiện. Azavat sẽ là nhà cung cấp đảm bảo cho loại hình hóa đơn này và sẽ không làm doanh nghiệp thất vọng khi sử dụng. 

Với cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Hải Phòng mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử ở Hải Phòng sẽ cho doanh nghiệp thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Azavat để được tư vấn cụ thể.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Hải Phòng

- Hóa đơn điện tử ở Hải Phòng

- In hóa đơn điện tử ở Hải Phòng

- Xuất hóa đơn điện tử ở Hải Phòng

- Mua hóa đơn điện tử ở Hải Phòng

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Hải Phòng

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Hải Phòng

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com


 

Tin liên quan