THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất bạn nên lựa chọn

Khi có nhu cầu chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử, tâm lý chung của doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có hoạt động kinh doanh là tìm một đơn vị cung cấp uy tín, có chất lượng để triển khai. Nhưng đâu là đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có chất lượng tốt, an tâm khi sử dụng thì không phải ai cũng nắm rõ.

Hóa đơn điện tử chất lượng đảm bảo tính pháp lý.

Hóa đơn điện tử chất lượng đảm bảo tính pháp lý.

Kinh nghiệm lựa chọn hóa đơn điện tử hcm chất lượng

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử trong hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Bên cạnh, các thao tác khởi tạo, phát hành, gửi, nhận hay việc bảo quản cũng được tiến hành trên các phương tiện điện tử. 

Để loại hình thanh toán mới này đảm bảo hợp lệ thì cần đáp ứng các nội dung quy định tại điều 6 Thông tư 32 quy định về việc sử dụng hóa đơn điện tử.

Hóa đơn điện tử được áp dụng ngày càng rộng rãi và dự kiến theo lộ trình thì đến năm 2020, 90% doanh nghiệp triển khai hóa đơn điện tử hoặc 90% hàng hóa lưu thông trên thị trường sẽ được thanh toán bằng phương thức điện tử.

Với việc áp dụng hóa đơn điện tử trong hoạt động kinh doanh, cũng là cách phát góp phần phát triển kinh tế thương mại điện tử và tạo sự minh bạch trong các hoạt động giao dịch, trong kê khai thuế.

Do vậy, việc triển khai hóa đơn điện tử thật sự rất cần thiết, bên cạnh khuyến khích thì cũng có những quy định cụ thể về hóa đơn điện tử đối với doanh nghiệp.

Điển hình trong đó là việc bắt buộc áp dụng hóa đơn điện tử đối với các doanh nghiệp có vốn điều lệ trên 15 tỷ đồng, hay các doanh nghiệp mới thành lập.

Phần mềm hóa đơn điện tử mang nhiều giá trị ưu việt.

Phần mềm hóa đơn điện tử mang nhiều giá trị ưu việt.

Tiêu chuẩn lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử đảm bảo

Thị trường hóa đơn điện tử hiện nay khá đa dạng, nên có hàng trăm đơn vị cung cấp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua hóa đơn điện tử của người kinh doanh. Điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, nhưng cũng khiến nhiều người băn khoăn đâu mới là phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng thật sự.

Kinh nghiệm từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử, để sở hữu được phần mềm tốt, chất lượng, khách hàng nên tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín, có danh tiếng và được khách hàng đã sử dụng dịch vụ có những nhận xét, đánh giá tích cực về chất lượng, dịch vụ. Và phần mềm hóa đơn điện tử tphcm cần đảm bảo:

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.

- Phần mềm hóa đơn điện tử có kết nối máy POS, tích hợp các phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, hạch toán kiểm toán,…

- Tính pháp lý của hóa đơn điện tử, tính an toàn, bảo mật cho hóa đơn điện tử cần đảm bảo tuyệt đối.

- Đáp ứng tính nhanh chóng trong tra cứu và truyền, gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng vào bất kỳ thời điểm, vị trí khác nhau.

Nếu đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn cơ bản này, doanh nghiệp có thể an tâm chọn để sử dụng dịch vụ và giải quyết các vấn đề liên quan đến in hóa đơn điện tử, phát hành hóa đơn theo hướng lâu dài và đạt hiệu quả cao.

Azavat - hóa đơn điện tử uy tín có chất lượng vượt trội.

Azavat - hóa đơn điện tử uy tín có chất lượng vượt trội.

Mua hóa đơn điện tử chất lượng giá rẻ ở đâu?

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử mới, nhưng đã để lại nhiều dấu ấn trong cuộc đưa ra giải pháp hóa đơn điện tử “ thông minh”, chất lượng, Azavat đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu triển khai hóa đơn điện tử, bởi:

Thứ nhất: Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat ưu việt trên tất cả các công năng như: khởi tạo, lập, gửi , nhận, lưu trữ và bảo quản hóa đơn điện tử.

Thứ hai: Hóa đơn điện tử Azavat có giao diện khá đơn giản, dễ dàng trong các thao tác thực hiện nên đa số nhân lực đều có thể sử dụng loại hình thanh toán điện tử này.

Thứ ba: Tích hợp được tất cả các phần mềm liên quan đến bán hàng, kế toán, kê khai thuế, có thể truy xuất tất cả dữ liệu một cách đồng bộ.

Thứ tư: Chế độ chăm sóc khác hàng rất chu đáo. Do đó, doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ giải đáp và xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử.

Thứ năm: Chi phí dịch vụ hóa đơn điện tử giá rẻ Azavat luôn nằm ở mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường. Doanh nghiệp được tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với điều kiện tài chính, bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết và cả khách hàng mới sử dụng phần mềm.

Với những chia sẻ về hóa đơn điện tử trên đây, mong rằng bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu còn thắc mắc, hãy nhanh chóng nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan