THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Tìm hiểu nhà cung cấp hóa đơn điện tử VNPT Thanh Hóa tốt nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử VNPT Thanh Hóa mang đến giá trị vô cùng to lớn trong lĩnh vực kế toán, quản lý kinh doanh lẫn tính cạnh tranh thị trường.  Do đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh lựa chọn loại hình hóa đơn này trong giao dịch. Vậy đâu là nhà cung cấp thực sự đảm bảo chất lượng giúp doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn?

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT Thanh Hóa.

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT Thanh Hóa.

Doanh nghiệp tham gia hóa đơn điện tử VNPT ở Thanh Hóa

Từ 12/2014 đến nay, việc triển khai hóa đơn điện tử VNPT Thanh Hóa đã được áp dụng với nhiều đối tượng doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, cá nhân có phát sinh hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Số lượng doanh nghiệp tại Thanh Hóa sử dụng hóa đơn điện tử đã tăng nhanh trong những năm vừa qua, đồng nghĩa với số lượng hóa đơn điện tử được sử dụng trong thời gian vừa qua cũng tăng mạnh.

Bên cạnh đó, với mục tiêu đến năm 2020 có khảng 90% số doanh nghiệp tại Thanh Hóa và trên cả nước sử dụng hóa đơn điện tử thì Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính sẽ thực hiện cơ chế bắt buộc doanh nghiệp sử dụng loại hình hóa đơn điện tử. Hoặc đáp ứng mục tiêu nắm 2020 có 90% hàng hóa lưu thông trên thị trường bằng hóa đơn điện tử.

Đa số các doanh nghiệp, tổ chức đang triển khai áp dụng hóa đơn điện tử VNPT Thanh Hóa đều nhận thấy những ưu điểm cũng như có những phản hồi tốt cũng như góp phần đồng hành với nền kinh tế thương mại điện tử.

Lợi ích của hóa đơn điện tử VNPT Thanh Hóa mang lại cho doanh nghiệp là gì?

Khi sử dụng hóa đơn điện tử VNPT Thanh Hóa, doanh nghiệp không cần đầu tư vào quá nhiều nguồn nhân lực và thời gian để phát hành, in ấn và lưu trữ hóa đơn.

Đăng ký sử dụng thông tin hóa đơn điện tử thành công, doanh nghiệp có thể tự khởi tạo và lưu trữ thông tin trên hệ thống nhanh chóng và một cách chính xác. Mặt khác, tránh được các rủi ro thất lạc, mất, bị rách, cháy hóa đơn trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Hóa đơn điện tử mang đến nhiều giá trị lợi ích.

Hóa đơn điện tử mang đến nhiều giá trị lợi ích.

Bên cạnh đó, thông tin dữ liệu hóa đơn được lưu trữ trực tiếp trên hệ thống, doanh nghiệp chỉ cần tải về máy là có thể tra cứu, kiểm tra tạo sự thuận lợi trong việc thống kê, đối chiếu hóa đơn. Giúp tiết kiệm quỹ thời gian, đặc biệt dễ dàng phát hiện thông tin sai sót, gian lận hóa đơn.

Đối với cơ quan Thuế, việc sử dụng hóa đơn điện tử VNPT Thanh Hóa hỗ trợ đắc lực công tác quản lý Thuế, kiểm tra tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp nhanh chóng, phân tích rủi ro cho doanh nghiệp và tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, minh bạch.

Ngoài cung cấp hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa, Azavat còn cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quảng Nam mời bạn xem qua !

Nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử VNPT nào tốt nhất?

Hóa đơn điện tử VNPT Thanh Hóa đảm bảo tính toàn vẹn thông tin, tính pháp lý phục vụ cho việc thanh toán theo quy định pháp luật hiện hành. Việc sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hình thức phát hành, truyền nhận, gửi hóa đơn và lưu trữ hóa đơn giấy bằng cách thức truyền thống.

Khi có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua phần mềm hóa đơn điện tử VNPT Thanh Hóa, doanh nghiệp có thể liên hệ với một số đại lý cung cấp dịch vụ uy tín. Bên cạnh đó, hãy trao đổi với nhà cung cấp nhu cầu về nhu cầu sử dụng và chi phí dịch vụ để có sự chuẩn bị trước.

Ngoài phần mềm hóa đơn điện tử VNPT, doanh nghiệp có thể tìm hiểu về hóa đơn điện tử Azavat. Đây là một trong những giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng.

Azvat là phần mềm hóa đơn điện tử doanh nghiệp nên chọn.

Azvat là phần mềm hóa đơn điện tử doanh nghiệp nên chọn.

Những lý do nên chọn phần mềm hóa đơn điện tử của Azavat

Phần mềm hóa đơn Azavat tại Thanh Hóa tuy còn mới mẻ nhưng được hàng triệu doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức kinh tế trên cả nước tin chọn. Những lý do để doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử đó là:

 Hóa đơn điện tử Azavat cung cấp tính năng cổng ký tiện dụng ( một chữ ký dùng trong nhiều điểm xuất hóa đơn) giúp việc xác nhận thông tin một cách nhanh chóng.

Quy trình khởi tạo, quản lý, nhập xuất và hoàn hóa đơn cho khách hàng chuyên nghiệp, được thực hiện ngay trong ngày, trên một không gian.

Thao tác sử dụng hóa đơn điện tử Azavat Tại Thanh Hóa rất đơn giản, không có khó khăn và tích hợp được nhiều phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, giúp vệ giao dịch dễ dàng và tiện lợi.

Sử dụng hóa đơn điện tử Azavat với chi phí hợp lý, có nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn.

Được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên hỗ trợ, tư vấn cách khắc phục các sai sót, sự cố về thông tin dữ liệu một cách nhanh chóng.

Doanh nghiệp còn thắc mắc về hóa đơn điện tử Azavat, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0939 257 368 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây để nhận được câu trả lời nhanh nhất và được tư vấn sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Azavat.

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan