THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Chia sẻ về phần mềm hóa đơn điện tử VNPT Nghệ An doanh nghiệp cần chú ý

Sau 3 năm triển khai áp dụng, hóa đơn điện tử VNPT Nghệ An đã chứng minh được những ưu thế vượt trội của mình so với hình thức hóa đơn giấy truyền thống. Điều này còn được thể hiện rõ hơn khi số lượng các doanh nghiệp tại Nghệ An lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử ngày càng gia tăng và nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp chất lượng cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ.

Hóa đơn điện tử VNPT Nghệ An.

Hóa đơn điện tử VNPT Nghệ An.

Điều kiện để doanh nghiệp được sử dụng hóa đơn điện tử VNPT Nghệ An

Hiện nay, hóa đơn điện tử đang ngày càng phổ biến và được nhà nước khuyến khích sử dụng thay thế cho hóa đơn giấy.

Hóa đơn điện tử VPNT Nghệ An phù hợp với tất cả các quy mô hoạt động khác nhau của từng doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp chỉ cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây là có thể đăng ký phát hành hóa đơn điện tử tại Nghệ An.

Có giao dịch với cơ quan Thuế và ngân hàng

Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế, cá nhân hoạt động kinh doanh đã và đang thực hiện giao dịch điện tử với cơ quan Thuế. Hoặc tối thiểu là có sử dụng các giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng như chuyển khoản qua internet banking,…

Có chữ ký điện tử

Chữ ký điện tử phải đúng theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, chữ ký số hóa đơn còn có thể dùng chữ kỹ số của doanh nghiệp đang sử dụng đế ký các giao dịch điện tử với cơ quan Thuế quản lý trực tiếp.

Hệ thống cơ sở hạ tầng đảm bảo

Việc áp dụng hóa đơn điện tử rất cần một hệ thống hạ tầng kỹ thuật tốt, điều này khá đơn giản trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Bởi hầu hết các doanh nghiệp đều đáp ứng tốt các yêu cầu về mặt hạ tầng kỹ thuật, công nghệ thông tin viễn thông, các đường truyền tải thông tin, thiết bị truyền nhận thông tin dữ liệu, hệ thống lưu trữ,…đảm bảo cho việc vận hành và áp dụng thông tin hóa đơn điện tử.

Người thực hiện hóa đơn điện tử có trình độ chuyên môn.

Người thực hiện hóa đơn điện tử có trình độ chuyên môn.

Có đội ngũ người sử dụng đủ trình độ

Doanh nghiệp hoàn tòan chủ động trong các công việc khởi tạo, phát hành hóa đơn nên đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc khởi tạo, lập và thao tác trên phần mềm hóa đơn điện tử theo quy định hiện hành.

Lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử VNPT Nghệ An

Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế cần cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử VNPT Nghệ An uy tín, đảm bảo các điều kiện theo quy định Tổng cục Thuế, Bộ Tài Chính.

Khi đã đảm bảo các điều kiện nói trên, doanh nghiệp tiến hành thủ tục phát hành hóa đơn tại Nghệ An theo quy định, sau đó gửi đến Tổng cục thuế và được sử dụng ngay sau khi nhận thông báo chấp thuận của cơ quan Thuế.

Nên chọn mua hóa đơn điện tử VNPT Nghệ An của nhà cung cấp nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đại lý, nhà cung cấp của phần mềm hóa đơn điện tử VNPT Nghệ An. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng có uy tín và đảm bảo chất lượng như những lời quảng bá.

Tốt nhất, doanh nghiệp hãy tư vấn trực tiếp với nhà cung cấp và tham khảo những đánh giá của người dùng về chất lượng sản phẩm để chọn ra cho mình phần mềm phù hợp nhất.

Bên cạnh phần mềm hóa đơn điện tử VNPT Nghệ An, AZVAT còn cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Thanh Hóa mời bạn xem qua

Azvat là nhà cung cấp hóa đơn chất lượng.

Azvat là nhà cung cấp hóa đơn chất lượng.

Là một trong những phần mềm hóa đơn điện tử mới nhưng Azavat luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tối ưu thông qua những ưu điểm về:

Tính năng hệ thống dữ liệu

Hóa đơn điện tử Azavat tích hợp được nhiều phần mềm tiện dụng cho người sử dụng như ERP, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, có kết nối với cơ quan thuế,… giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong công tác kế toán, khai thác dữ liệu.

Cách sử dụng phần mềm đơn giản

Azavat là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử mới với giao diện đơn giản, các bước thao tác khá dễ dàng thuận tiện cho nhân sự phát hành cũng như quản lý, thống kê hóa đơn dễ dàng. Đặc biệt, có hệ thống phân quyền riêng biệt cho từng đối tượng khác nhau, giúp ích cho việc bảo mật thông tin.

Chi phí hóa đơn điện tử vô cùng hợp lý

Khi chọn sử dụng hóa đơn điện tử Azavat tại Nghệ An, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí. Bởi, Azavat cung cấp phần mềm có mức giá hợp lý và nhiều gói dịch vụ khác nhau, phù hợp với tài chính doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Azavat còn thường xuyên cập nhật thông tin dữ liệu, các thay đổi nghiệp vụ cùng chế độ bảo hành phần mềm, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhằm tháo gỡ những vướng mắc của doanh nghiệp trong khi sử dụng hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng nhất.

Doanh nghiệp còn thắc mắc về hóa đơn điện tử Azavat, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0939 257 368 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây để nhận được câu trả lời nhanh nhất và được tư vấn sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Azavat.

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan