THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Tìm hiểu phần mềm hóa đơn điện tử VNPT Huế số 1 chất lượng

Hóa đơn điện tử VNPT Huế được nhiều doanh nghiệp trong khu vực lựa chọn bởi những giá trị thiết thực chúng mang đến cho người sử dụng. Loại hình này được bắt đầu triển khai từ năm 2011 và đến nay đã trở thành phương tiện thanh toán của đông đảo doanh nghiệp ở Huế. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin về hóa đơn điện tử VNPT Huế để bạn đọc hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi nhé.

Hóa đơn điện tử VNPT Huế.

Hóa đơn điện tử VNPT Huế.

Những lợi ích khi đăng ký hóa đơn điện tử VNPT Huế.

Hóa đơn điện tử là tổ hợp thông tin dữ liệu về bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, các thao tác khởi tạo, phát hành và quản lý hóa đơn được thực hiện bằng phương tiện điện tử, tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Sử dụng hóa đơn điện tử VNPT Huế được triển khai từ đầu năm 2015 theo Thông tư số 32/2011/TT – BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Sau thời gian triển khai và áp dụng, hóa đơn điện tử đã cho thấy nhiều lợi ích nổi bật so với loại hình hóa đơn giấy truyền thống. Và hơn hết, đây là cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với cơ quan Thuế về hoạt động kinh doanh, mua bán hàng hóa, dịch vụ.

Lợi ích đối với doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử VNPT tại Huế.

Mỗi năm, doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để phục vụ quá trình lưu trữ và bảo quản hóa đơn giấy. Nhưng với hóa đơn điện tử, doanh nghiệp chỉ mất 1/10 chi phí cho các vấn đề này, tiết kiệm hơn 80% chi phí cho mỗi hóa đơn.

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử VNPT Huế còn được thể hiện rõ khi doanh nghiệp không phải tốn chi phí in ấn, mực in, phí vận chuyển hóa đơn. Đồng thời, việc tìm kiếm hóa đơn cũng dễ dàng hơn, khả năng bảo mật thông tin cao giúp hạn chế tình trạng hóa đơn giả mạo.

Xem thêm ngoài cung cấp hóa đơn điện tử ở Huế Azavat còn cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quảng Nam mời bạn xem qua !

Doanh nghiệp đang triển khai sử dụng hóa đơn điện tử rộng rãi.

Doanh nghiệp đang triển khai sử dụng hóa đơn điện tử rộng rãi.

Bên cạnh đó, sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp đơn giản hóa các thủ tục hành chính với cơ quan Thuế, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký và thông báo phát hành thông tin hóa đơn điện tử qua mạng đến cơ quan Thuế và bắt đầu sử dụng khi nhận được thông báo chấp thuận.

Ngoài ra, doanh nghiệp không phải lập và gửi báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng, hàng quý đến cơ quan Thuế vì phần mềm đã tự động sao lưu và xác định số hóa đơn điện tử đã sử dụng. Điều mà hóa đơn giấy tự in không thể làm được.

Lợi ích đối với cơ quan Thuế khi sử dụng hóa đơn điện tử VNPT tại Huế.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử VNPT tại Huế không chỉ mang đến giá trị lợi ích cho doanh nghiệp mà còn hỗ trợ cơ quan Thuế rất nhiều trong công tác xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu hóa đơn chính xác và minh bạch.

Qua các thông tin dữ liệu được lưu trữ trực tuyến, cơ quan Thuế có thể dễ dàng kiểm tra và công tác thanh tra thuận lợi hơn. Đồng thời có khả năng phân tích chính xác tình trạng tài chính, rủi ro cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh lành mạnh, không có bất thường khi xuất hóa đơn.

Thời gian đối chiếu hóa đơn nhanh chóng, vì vậy, trong những trường hợp đặc biệt sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng những thông tin trên hóa đơn. Ngoài ra, sử dụng hóa đơn điện tử cũng giúp cơ quan Thuế kiểm soát tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp, khắc phục tình trạng hóa đơn giả, ngăn chặn hóa đơn khống, mất tích của doanh nghiệp bỏ trốn.

Hóa đơn điện tử Azavat đảm bảo chất lượng.

Hóa đơn điện tử Azavat đảm bảo chất lượng.

Nên chọn phần mềm hóa đơn điện tử đảm bảo nào ở Huế ?

Bên cạnh hóa đơn điện tử VNPT, doanh nghiệp cũng có thể tìm hiểu về phần mềm hóa đơn điện tử Azavat Huế. Đây là phần mềm hóa đơn đảm bảo chất lượng cùng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng thích hợp với những doanh nghiệp mới, đang triển khai mô hình thanh toán bằng phương tiện điện tử.

Azavat tự hào là phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng được nhiều doanh nghiệp ở Huế nói riêng và khu vực miền Trung nói chung tin tưởng và lựa chọn.

Khi sử dụng hóa đơn điện tử Azavat Huế, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều quyền lợi cùng những giá trị thiết thực đó là:

Giảm thiểu chi phí tối đa, chủ động phát hành và quản lý hóa đơn giúp công tác quản lý doanh nghiệp thuận lợi hơn rất nhiều.

Rút ngắn thời gian phát hành hóa đơn, gửi – truyền nhận hóa đơn đối với khách hàng một cách nhanh chóng, không có rủi ro hóa đơn bị thất lạc hoặc mất trong quá trình chuyển phát.

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat mới, có giao diện dễ sử dụng ngay với cả những người lần đầu tiên thao tác, không giới hạn thời gian, không gian phát hành hóa đơn.

Azavat có nhiều gói dịch vụ hóa đơn khách nhau, doanh nghiệp có thể dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế để chọn mua gói hóa đơn phù hợp với chi phí hợp lý.

Có đội ngũ nhận viên tư vấn, kỹ thuật viên nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp liên quan đến sử dụng, đăng ký hóa đơn điện tử ở Huế. Bên cạnh đó, khắc phục các rủi ro, sự cố trong quá trình sử dụng nhanh chóng và đảm bảo.

Để biết thêm chi tiết về hóa đơn điện tử Azavat ở Huế, doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0939 257 368 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan