THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Hóa đơn điện tử VNPT Hải Dương đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử VNPT là một trong những loại hình hóa đơn ngày càng được các doanh nghiệp lớn lựa chọn. Tại Hải Dương hóa đơn điện tử cũng ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Có nên lựa chọn hóa đơn điện tử VNPT Hải Dương để sử dụng? Với bài chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Hóa đơn điện tử VNPT mang lại lợi ích ưu việt cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử VNPT mang lại lợi ích ưu việt cho doanh nghiệp

Những lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử là gì?

Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề đau đầu về việc phát hành, in ấn và lưu trữ. Thay vì phải in số lượng lớn hóa đơn cũng như mất chi phí lưu trữ thì giờ đây với việc đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin trên hệ thống một cách nhanh chóng.

Doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm thời gian chi phí trong vấn đề in ấn, lưu trữ và chuyển phát. Mặt khác khi sử dụng hóa đơn điện tử thì sẽ tránh được những vấn đề thất lạc, rách, mất, hư hỏng…làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Với cơ quan Thuế thì hóa đơn điện tử sẽ giúp việc quản lý thuế hiệu quả hơn, các dữ liệu hóa đơn được doanh nghiệp tích hợp đầy đủ trên hệ thống quản lý. Giúp việc thống kê, kiểm tra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, dễ dàng phát hiện sai sót, gian lận.

Giá mua hóa đơn điện tử có mắc không? 

Ngoài việc lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử VNPT ở Hải Dương tốt thì yếu tố chi phí cũng là điều khiến nhiều chủ đơn vị doanh nghiệp khá băn khoăn. Về mức giá mua sử dụng hóa đơn điện từ thường không quá cao, mức giá cụ thể ra sao còn dựa vào sự lựa chọn của doanh nghiệp.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử: Mỗi một nhà cung cấp hóa đơn điện tử lại có một mức giá khác nhau. Nhà cung cấp phần mềm chất lượng đảm bảo thì mức giá sẽ khác với nhà cung cấp nhỏ lẻ.

Tính năng của phần mềm hóa đơn điện tử: Với phần mềm hóa đơn điện tử nhiều tính năng mới, tính hợp việc sử dụng ưu việt, luôn được cập nhật mới, tính bảo mật cao, lưu trữ lượng hóa đơn lớn...thì chi phí sẽ khác với phần mềm  hóa đơn điện tử có ít tính năng sử dụng hơn.

Gói hóa đơn điện tử doanh nghiệp lựa chọn: Tùy vào quy mô hoạt động của doanh nghiệp thì sẽ có những lựa chọn những gói hóa đơn phù hợp và mỗi gói hóa đơn sẽ có mức chi phí khác nhau.

Hóa đơn điện tử ngày càng được nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn

Hóa đơn điện tử ngày càng được nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn

Làm thế nào để doanh nghiệp sở hữu phần mềm hóa đơn điện tử?

Việc áp dụng thực hiện thông tin hóa đơn điện tử đã có quy định cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng nhất là phần mềm hóa đơn điện tử. 

Để có thể sở hữu hóa đơn điện tử thì doanh nghiệp có những cách sau:

Doanh nghiệp tự mình xây dựng hóa đơn điện tử, sau đó đăng ký thông báo với cơ quan thuế. 

Doanh nghiệp sử dụng và phát hành hóa đơn trực tiếp thông qua cổng giao dịch của cục Thuế. 

Doanh nghiệp sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử qua đơn vị trung gian, hay nhà cung cấp hóa đơn điện tử.

Thường không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự mình xây dựng phần mềm hóa đơn điện tử vì nó tốn khá nhiều chi phí. Còn với việc phát hành hóa đơn điện tử qua công giai dịch thuế cũng có khá nhiều bất tiện cho doanh nghiệp. Vì thế việc lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử Hải Dương sẽ là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa điện tử VNPT Hải Dương chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hải Phòng mời các bạn xem qua

Vì sao doanh nghiệp lựa chọn hóa đơn điện tử VNPT?

Hóa đơn điện tử VNPT ngày các phát triển đây là tổ chức phát hành hóa đơn điện tử chất lượng không chỉ ở Hải Dương mà còn ở trên cả nước. Việc lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử này mang lại nhiều giá trị vượt trội cho doanh nghiệp

Lợi ích đầu tiên hóa đơn điện tử VNPT mang lại chính là giúp tiết kiệm tối đa về thời gian và nguồn nhân lực trong việc in ấn hóa đơn hay việc thông báo phát hành các loại hóa đơn.

AZAVAT là nhà cung cấp hóa đơn điện tử VNPT uy tín ở Hải Dương

AZAVAT là nhà cung cấp hóa đơn điện tử VNPT uy tín ở Hải Dương

Tiết kiệm về chi phí in ấn hóa đơn và chi phí vận chuyển hóa đơn qua đường bưu điện.

Khách hàng có sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT được cung cấp dịch vụ ưu đãi là miễn phí lưu trữ hoàn toàn trong 10 năm trên hệ thống dịch vụ viễn thông VNPT.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử VNPT mang lại nữa đó là giúp nhanh chóng cho các thao tác đối chiếu dữ liệu, bởi vì mọi nguồn dữ liệu trên hóa đơn điện tử sẽ được đặc biệt liên với các hệ thống có liên quan của doanh nghiệp hoạt động mua bán hàng hóa, dịch vụ.

Sử dụng hóa đơn điện tử sẽ hoàn toàn hạn chế được những rủi ro này. Ngay có nếu có mất vẫn có cách để phục hồi lại.

Hóa đơn điện tử VNPT từ khi ra đời tới nay đã là người bạn đồng hành cùng rất nhiều đơn vi kinh doanh lớn, là đối tác chiến lực cho nhiều tổ chức doanh nghiệp giải quyết những vấn đề về hóa đơn, mang lại những giá trị to lớn và thiết thực.

Trước những lợi ích mà hóa đơn điện tử VNPT Hải Dương  mang lại nó trên khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng phù hợp. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về hóa đơn điện tử VNPT Hải Dương cho doanh nghiệp thêm những thông tin hữu ích. Để có thể lựa chọn dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm tại azavat. com. Nơi cup cấp sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tiện lợi và tiết kiệm.

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com


 

Tin liên quan