THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Tiết lộ phần mềm hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long ưu việt bạn chớ bỏ qua

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hóa đơn điện ở Vĩnh Long tử ra đời để giúp các đơn vị doanh nghiệp trong việc vận hành và sử dụng một cách có hiệu quả. Và có một phần mềm  hóa đơn điện tử được khá nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn đó chính là azavat. Thế thì phần mềm này có gì đặc biệt để bạn lựa chọn. 

Hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long chất lượng

Hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long chất lượng

Hóa đơn điện tử mang lại lợi ích gì? 

Trước khi lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện từ thì doanh nghiệp cần hiểu rõ những ưu điểm tích cực từ loại hình hóa đơn này. 

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Theo các chuyên gia kinh tế thì việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp không phải đầu tư nhiều nguồn lực và thời gian cho việc in ấn và phát hành hóa đơn đỏ. Loại hình hóa đơn này giúp tiết kiệm lớn chi phí cho việc in ấn, việc sử dụng hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long cũng không cần đầu tư quá nhiều.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển và bảo quản

Một ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long của việc sử dụng hóa đơn điện tử nữa là tiết kiệm được chi phí vận chuyển cũng như bảo quản. Hóa đơn được gửi trực tiếp thông qua hệ thống điện tử, giúp thực hiện thao tác nhanh chóng, thuận tiện. 
Cùng với đó việc bảo quản lưu trữ cũng được thực hiện một cách nhanh chóng trên hệ thống máy tính. Tiết kiệm được rất nhiều trong chi phí nhân lực phục vụ công tác văn thư lưu trữ.

Có độ an toàn, chính xác cao

Hóa đơn điện tử là loại hình có kèm mã số xác thực của Tổng cục thuế, do đó, hóa đơn điện tử là hóa đơn không thể làm giả. Điều này cũng giúp doanh nghiệp bảo vệ tổ chức của mình và giúp người tiêu dùng tin tưởng và an toàn hơn khi sử dụng.

Đăng ký hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long

Đăng ký hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long

Không phải lập báo cáo việc sử dụng hóa đơn

Doanh nghiệp khi sử dụng hóa đơn điện tử sẽ bỏ được khâu lập báo cáo về vấn đề sử dụng hóa đơn. Tất cả những thông tin hóa đơn đã được lưu trữ ở tổng cục Thuế. Do đó, doanh nghiệp sẽ được đầu tư nguồn lực cho việc kế toán thuế, nhân lực giải quyết công việc báo cáo và thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến thuế.

Đa dạng hình thức gửi hóa đơn cho khách hàng

Một ưu điểm của việc dùng hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long là có thể xuất – gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua: 

- Gửi hóa đơn cho khách hàng qua hệ thống Email tích hợp trên phần mềm.

- Gửi thông tin hóa đơn qua hình thích tin nhắn SMS cho khách hàng tra cứu.

- Export ra file zip để gửi cho khách hàng qua hình thức Email hoặc copy vào USB. 

- In hóa đơn ra giấy và gửi chuyển phát nhanh như phương thức truyền thống.

Để có thể sử dụng thông tin hóa đơn điện tử thì doanh nghiệp cần đăng ký hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long cũng như hiểu về in hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long, xuất hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long, cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long, mẫu số của hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long

Ngoài ra, cũng cần có một phần mềm hóa đơn điện tử đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp. azavat sẽ là một gợi ý tích cực cho các doanh nghiệp. 

Vì sao nên lựa chọn phần mềm Azavat? 

Khi ngày càng có nhiều phần mềm hóa đơn đơn điện tử ở Vĩnh Long ra đời để giúp phục vụ cho doanh nghiệp.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bến Tre mời các bạn xem qua

Thì doanh nghiệp cần lựa chọn một nhà cung cấp hóa đơn chất lượng. 

Đặc biệt, một trong những giải pháp hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long mà doanh nghiệp không nên bỏ qua chính là Azavat. Những ưu điểm của dịch vụ hóa đơn này mà doanh nghiệp nên lựa chọn đó là: 

Hóa đơn điện tử Azavat ở Vĩnh Long

Hóa đơn điện tử Azavat ở Vĩnh Long

Phần mềm hóa đơn điện tử mới

Với những hóa đơn điện tử trước đây thì luôn có khá nhiều bất cập, nhiều lỗi. Những với phần mềm hóa đơn điện tử Azavat thì mọi vấn đề đều được khắc phục. Đây là phần mềm hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long với nhiều ưu điểm mới tích cực, tính năng hiệu quả và đảm bảo cho doanh nghiệp khi sử dụng. 

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat tích hợp nhiều tính năng 

Azavat không chỉ là phần mềm đảm bảo những quy định về vấn đề pháp lý, đúng quy định trong việc sử dụng. Mà còn đảm bảo nhiều tính năng như: 

Bảo mật thông tin: Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat có phép thông tin, cơ sở dữ liệu được mã hóa khi gửi. Từ đó thông tin khách hàng, tên, mã số thuế, nội dung đơn… được bảo mật một cách tối đa, hiệu quả.  

Với giao diện thân thiện với người sử dụng, phù hợp và thuận tiện cho nhiều đối tượng khách hàng, doanh nghiệp trong việc sử dụng. 

Tiết kiệm chi phí thời gian và nhân lực. Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat sẽ giúp rút ngắn thời gian giao dịch, tối ưu nhân lực cho công việc kiểm toán, giảm các chi phí in ấn, lưu trữ, quản lý một cách hiệu quả.

Với phần mềm hóa đơn điện tử Azavat còn giúp thiết kế mẫu hóa đơn cho doanh nghiệp. Vừa đảm bảo tính pháp lý vừa đem lại sự riêng biệt cho doanh nghiệp, tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cho khách hàng với doanh nghiệp. 

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat còn là đối tác với tổng cục thuế

Ngoài những cải tiến về chất lượng trong việc phục vụ tốt cho doanh nghiệp thò hoá đơn điện tử còn được khuyến khích sử dụng bởi tổng cục thuế. Giúp nâng cao chất lượng kinh doanh và mang lại những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp. 

Mức chi phí hợp lý

Lựa chọn mua hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long Azavat còn giúp doanh nghiệp hay các hộ kinh doanh nhỏ lẻ có thể yên tâm hơn về mức chi phí đảm bảo, hợp lý. Với nhiều gói hóa đơn sự dụng khác nhau tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. 

Azavar sẽ là giải pháp “toàn năng” về vấn đề hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp không nên bỏ qua để mang lại những giá trị tốt nhất cho đơn vị của mình. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về đề hóa đơn điện tử Vĩnh Long sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin về phần mềm hóa đơn điện tử các bạn hãy truy cập và địa chỉ azavat.com để được tư vấn là biết thêm những thông tin hữu ích. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long

- Hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long

- In hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long

- Xuất hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long

- Mua hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Vĩnh Long

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan