THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Gợi ý nhà cung cấp gói hóa đơn điện tử ở Tây Ninh chất lượng hiện nay

Theo định hướng phát triển về lâu dài thì các doanh nghiệp cần chuyển hướng qua việc sử dụng hóa đơn điện tử với những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, đâu là nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Tây Ninh chất lượng cho doanh nghiệp qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ có những chia sẻ cụ thể về vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ  hơn nhé! 

Hóa đơn điện tử ở Tây Ninh

Hóa đơn điện tử ở Tây Ninh

Hướng dẫn thực hiện hóa đơn điện tử ở Tây Ninh

Trước khi lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Tây Ninh thì doanh nghiệp cần hiểu rõ về quá trình thực hiện như thế nào. 

Việc thực hiện hóa đơn điện tử ở Tây Ninh cần thực hiện theo các quy trình cơ bản sau đây: 

Lập hóa đơn điện tử

Người bán hàng  hóa, dịch vụ (tổ chức khởi, tạo hóa đơn điện tử) thực hiện lập hóa đơn điện tử tại hệ thống phần mềm lập hóa đơn điện tử của người bán. 

Người bán hàng hóa, dịch vụ ( tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử) truy cập và chương trình hệ thống hóa đơn điện tử của tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Tây Ninh để khởi tạo và lập hóa đơn điện tử. 

Gửi hóa đơn điện tử là thực hiện truyền hóa đơn điện tử từ người bán hàng hóa, dịch vụ đến người  mua hàng hóa dịch vụ. 

Gửi trực tiếp: Người bán thực hiện lập hóa đơn điện tử từ phần mềm lập hóa đơn điện tử, đăng ký hóa đơn điện tử ở Tây Ninh và truyền trực tiếp đến hệ thống của người mua theo cách thức truyền nhận hóa đơn điện tử giữa hai bên. 

Gửi thông qua tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử: người mua bán hàng hóa, dịch vụ truy cập vào chương trình hệ thống lập hóa đơn điện tử của tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử để khởi tạo, lập hóa đơn bằng chương trình lập hóa đơn điện tử vào hệ thống sau đó, gửi cho người mua hóa đơn điện tử cho chữ ký điện tử của người bán. 

Mua hóa đơn điện tử ở Tây Ninh

Mua hóa đơn điện tử ở Tây Ninh

Xử lý đối với hóa đơn điện tử bị lập 

Trường hợp thông tin hóa đơn điện tử đã lập và gửi người mua nhưng chưa giao hàng hóa, cung ứng dịch vụ hoặc hóa đơn hoặc hóa đơn điện tử đã được lập và gửi cho người mua, người bán và người mua chưa kê khai thuế, nếu có sai sót thì chỉ được hủy khi có sự đồng ý và xác nhận của hai bên. Hóa đơn điện tử đã hủy phải được lưu trữ phục vụ việc tra cứu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

Trường hợp hóa đơn đã lập và gửi cho người mua, đã giao hàng hóa cung ứng dịch vụ, người bán và người mua đã kê khai thuế, sau đó phát hiện sai sót thì người bán và người mua phải lập văn bản thỏa thuận có chữ ký điện tử của cả hai bên ghi rõ sai sót, đồng thời người bán lập  hóa đơn điện tử chỉnh sai sót. Hóa đơn điện tử lập sau ghi rõ điều người bán và người mua thực hiện kê khai điều chỉnh sai sót. Hóa đơn điện tử lập sau ghi rõ điều chỉnh số lượng hàng hóa, giá bán, thuế suất, thuế giá trị gia tăng. Căn cứ vào hóa đơn điện tử điều chỉnh, hóa đơn điều chỉnh không được ghi số âm. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Tây Ninh chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bình Dương mời các bạn xem qua

Đâu là nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Tây Ninh chất lượng? 

Một trong những yếu tố quan trọng để thực hiện hóa đơn điện tử là doanh nghiệp cần có nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử một cách chất lượng. Để thuận tiện trong việc sử dụng. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử doanh nghiệp cần có những tiêu chí để lựa chọn đó là: 

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Tây Ninh

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Tây Ninh

- Nhà cung hóa đơn điện tử ở Tây Ninh cần đảm bảo đúng quy định. 

- Việc thực hiện in hóa đơn điện tử ở Tây Ninh của nhà cung cấp cần được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo bảo mật, an toàn. 

- Nhà cung cấp tiến hành thủ tục thực hiện nhanh chóng, với nhiều gói cung cấp khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn. 

- Doanh nghiệp có thể lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử có thể tự thiết kế hóa đơn cho doanh nghiệp mà không chỉ có một mẫu hóa đơn. 

- Nhà cung cấp hóa đơn đơn cần có cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Tây Ninh đơn giản thuận tiện và có hướng dẫn chi tiết cho doanh nghiệp. 

Để có thể lựa chọn một nhà cung cấp hóa đơn điện tử chất lượng ở Tây Ninh với nhiều dịch vụ khác nhau như: xuất hóa đơn điện tửmua hóa đơn điện tửmẫu số của hóa đơn điện tử ở Tây Ninh, .... mà doanh nghiệp có thể lựa chọn đó chính là dịch vụ hóa đơn điện tử của Azavat. Đây là nhà cung cấp hóa đơn chất lượng, đảm bảo với những mức giá thích hợp và đảm bảo mà doanh nghiệp có thể yên tâm lựa chọn. 

Đặc biệt Azavat còn có dịch vụ ưu đãi mà doanh nghiệp có thể sử dụng miễn phí 10 tờ hóa đơn đầu tiên trước khi lựa chọn nhà cung cấp gói hóa đơn điện tự  này. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về đề hóa đơn điện tử Tây Ninh sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin về phần mềm hóa đơn điện tử các bạn hãy truy cập và địa chỉ azavat.com để được tư vấn là biết thêm những thông tin hữu ích. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Tây Ninh

- Hóa đơn điện tử ở Tây Ninh

- In hóa đơn điện tử ở Tây Ninh

- Xuất hóa đơn điện tử ở Tây Ninh

- Mua hóa đơn điện tử ở Tây Ninh

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Tây Ninh

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Tây Ninh

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan