THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Có nên chọn mua hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh

Hóa đơn điện tử là phương thức thanh toán tốt nhất để các doanh nghiệp ở Quảng Ninh đến gần với nền kinh tế thương mại điện tử. Điều này rất đáng được khích lệ. Tuy nhiên, việc sử dụng hóa đơn điện tử cũng còn gặp nhiều khó khăn bởi đây là hình thức thanh toán còn khá mới mẻ đối với doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở khu vực Quảng Ninh. Vậy có nên chọn mua hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh và đâu là nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử đáng tin cậy nhất?

Hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh.

Hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh.

Có nên chọn mua hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh

Nghị định số 51/2010/NĐ - CP ngày 14/05/2010 và Thông tư số 32/2011/TT -  BCT ngày 14/03/2011 có quy định về việc khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ như sau:

Hóa đơn điện tử phương thức thanh toán điện tử với tập hơp các thông điệp, dữ liệu thông tin hóa đơn điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được khởi tạo, lập, nhận, gửi, lưu trữ và quản lý bằng các thiết bị điện tử.

Tất cả các thông tin, giao dịch trên hóa đơn điện tử sẽ được tiến hành trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của bên bán và mua theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Theo các chuyên gia, bạn nên chọn mua hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh khi:

Có giao dịch với cơ quan Thuế

- Đơn vị của bạn là doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh đã và đang thực hiện kê khai thuế điện tử với cơ quan thuế hoặc có giao dịch điện tử với các ngân hàng ở Quảng Ninh nói chung và trên cả nước nói riêng.

- Đơn vị, tổ chức kinh doanh của bạn đang thuộc đối tượng mua hóa đơn của cơ quan thuế.

- Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp có rủi ro cao về việc chấp hành pháp luật thuế cũng cần chọn mua hóa đơn điện tử.

Sử dụng hóa đơn

Những người có phát sinh hoạt động bán hàng hóa, dịch vụ cần có hóa đơn để thực hiện giao dịch với khách hàng cũng nên chọn mua hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh để thuận tiện cho việc thanh toán.

Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu mua hóa đơn điện tử cũng cần cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng để tránh trường hợp “ tiền mất tật mang”.

Doanh nghiệp dễ dàng thực hiện hóa đơn điện tử trên các thiết bị.

Doanh nghiệp dễ dàng thực hiện hóa đơn điện tử trên các thiết bị.

Azavat – giải pháp hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh

Công ty Azavat là một đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh.

Đến với công ty, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Bởi các dịch vụ hóa đơn điện tử của công ty Azavat đều được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết để mang lại hoàn mỹ và chính xác tuyệt đối cho người tiêu dùng. Nhân viên Azavat sẽ hổ trợ và tư vấn các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử như: in hóa đơn điện tử ở Quảng Ninhxuất hóa đơn điện tử ở Quảng Ninhmẫu số của hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh đúng cách và mang lại hiệu quả cho khách hàng. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quảng Ninhj chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bắc Giang mời các bạn xem qua

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của công ty Azavat, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh còn nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn mà không phải đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh nào cũng đạt được như:
-    Không thu phí khởi tạo hóa đơn điện tử.
-    Không thu phí bản quyền hàng năm.
-    Hóa đơn chỉ được tính tiền khi khách hàng đã sử dụng.
-    Không giới hạn thời gian sử dụng.
-    Tích hợp với các phần mềm kế toán, ERP,…
-    Chế độ bảo hành với các gói dịch vụ hóa đơn chuyên biệt.

Chính vì những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh mà công ty Azavat mang lại cho người tiêu dùng thì đây chính là gợi ý tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu mua hóa đơn điện tử.

Hóa đơn điện tử tại công ty Azavat.

Hóa đơn điện tử tại công ty Azavat.

Các gói dịch vụ hóa đơn điện tử tại công ty Azavat

Dựa trên nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, công ty Azavat đã thiết kế riêng hai gói dịch vụ hóa đơn điện tử, bao gồm: hóa đơn điện tử Azavat tiết kiệm và hóa đơn điện tử Azavat chuyên biệt.

Gói hóa đơn điện tử tiết kiệm

Là gói dịch vụ dành riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh vừa và nhỏ, nhu cầu thanh toán giao dịch không nhiều. Hoặc các hộ cá nhân có phát sinh giao dịch và cần hóa đơn điện tử để thanh toán và kiểm chứng với khách hàng.

Gói hóa đơn điện tử chuyên biệt

Hóa đơn điện tử chuyên biệt là sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh hoạt động theo mô hình kinh doanh lớn, các giao dịch trên hóa đơn điện tử được thực hiện liên tục trong ngày.

Ngoài ra, khi đăng ký hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh công ty Azavat còn có chương trình khuyến mãi miễn phí 10 tờ hóa đơn đầu tiên cho doanh nghiệp trải nghiệm và các gói hỗ trợ doanh nghiệp trong thời gian trải nghiệm dịch vụ hóa đơn điện tử của công ty.

Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ và cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh thì hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Azavat để được hỗ trợ sớm nhất nhé. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hàng cùng quý khách hàng.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh

- Hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh

- In hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh

- Xuất hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh

- Mua hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Quảng Ninh

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat
Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Số điện thoại: 0939 257 368
Email: admin@azavat.com

Tin liên quan