THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Nhà cung hóa đơn điện tử ở Quảng Nam uy tín doanh nghiệp chớ bỏ qua

Với những ưu điểm mà hóa đơn điện tử ở Quảng Nam đem lại thì càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, nhằm sử dụng loại hình hóa đơn điện tử này thì doanh nghiệp cần lựa chọn nhà cung cấp đảm bảo.Thế thì đâu là nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Nam chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để biết rõ hơn về vấn đề này. 

Hóa đơn điện tử ở Quảng Nam chất lượng hiện nay

Hóa đơn điện tử ở Quảng Nam chất lượng hiện nay

Thế nào là hóa đơn điện tử hợp pháp hợp lệ?

Trước khi tìm mua hóa đơn điện tử ở Quảng Nam chất lượng thì doanh nghiệp cần hiểu rõ về tính hợp pháp, hợp lệ của loại hình hóa đơn này.

Tính hợp lệ của hóa đơn điện tử

Tính hợp lệ của hóa đơn điện tử được hiểu là hóa đơn, chứng từ tuân thủ theo các quy định của Pháp Luật. Cụ thể doanh nghiệp phải đăng ký sử dụng và được Bộ Tài Chính cấp phép sử dụng hóa đơn điện tử. Còn lại các hóa đơn điện tử không hợp pháp là các hóa đơn giả, hóa đơn tự tạo của doanh nghiệp nhưng chưa thông báo phát hành đăng ký trên hệ thống của tổng cục thuế…

Tuy nhiên, trong một số trường hợp kế toán các doanh nghiệp chưa lường hết được các tình huống cụ thể để phòng tránh hóa đơn điện tử bất hợp pháp. Có trường hợp doanh nghiệp giao dịch mua bán hàng  hóa dịch vụ có xuất hóa đơn điện tử ở Quảng Nam đầy đủ thông tin, thanh toán minh bạch (tiền mặt hoặc cả trường hợp thanh toán qua ngân hàng) nhưng vẫn có thể gặp một trong các tình huống rủi ro về thông tin hóa đơn điện tử cụ thể dưới đây.

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Quảng Nam

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Quảng Nam

Những sai phạm hay mắc phải khi lập hóa đơn điện tử như:

- Mực sử dụng trên hóa đơn không đúng theo quy định như mực phai, mực đỏ.

- In sai hoặc ghi sai ngày tháng hóa đơn, tên doanh nghiệp, mã số thuế doanh nghiệp,địa chỉ doanh nghiệp đã đăng ký.

- Tính toán về số tiền có sự sai lệch: số lượng, đơn giá, thành tiền, thuế suất, tiền thuế.

- Hóa đơn điện tử thiếu tên, chữ ký người bán,người mua hay dấu của bên bán (trường hợp này tùy thuộc vào việc doanh nghiệp đăng ký với tổng cục thuế như thế nào có sử dụng dấu của người bán và chữ ký của người mua hay không).

Do đó, để hạn chế những vấn đề sai sót này cũng như đảm bảo việc sử dụng hóa đơn điện tử đảm bảo hợp lệ và tính pháp lý thì doanh nghiệp cần lựa chọn nhà cung cấp đảm bảo chất lượng. Điều này có thể thấy đơn vị cung cấp đóng một vai trò khá quan trọng.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quảng Nam chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quảng Ngãi mời các bạn xem qua

Điều cần lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Nam

Để lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Nam đảm bảo chất lượng và tránh những sai sót thì doanh nghiệp cần chú ý những vấn đề sau: 

Hóa đơn điện tử có tính pháp lý

Phần mềm hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp lựa chọn sử dụng cần được đăng ký với cơ quan Thuế cũng như đảm bảo đầy đủ các quy định của Bộ Tài Chính đưa ra. 

Hóa đơn điện tử mới

Doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử mới, có nhiều tính năng tích hợp trong việc sử dụng đảm bảo hiệu quả cao. Không nên những phần mềm cũ sẽ gặp những hạn chế khi sử dụng. 

Nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp

Khi lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Nam doanh nghiệp cần cân nhắc về nhu cầu sử dụng của mình như thế nào để có thể lựa chọn một gói hóa đơn phù hợp. 

Lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Nam tốt

Lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Nam tốt

Có những thông tin cụ thể rõ ràng

Khi lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử của bất cứ nhà cung cấp nào thì doanh nghiệp thì cũng cần có những thông tin cụ thể, rõ ràng, có những ràng buộc trong việc sử dụng, bào trị cụ thể. 

Phần mềm hóa đơn điện tử dễ sử dụng

Để lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Nam thì doanh nghiệp nên chọn phần mềm hóa đơn điện tử có giao diện thân thiện dễ sử dụng. Dễ thao tác làm việc một cách nhanh chóng.

Tư vấn giải đáp thắc mắc nhanh chóng

Khi đăng ký hóa đơn điện tử ở Quảng Nam doanh nghiệp còn được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tận tình cụ thể cũng như được giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể như: in hóa đơn điện tử ở Quảng Nam như thế nào? hay mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quảng Nam  là gì? . Doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quảng Nam đúng cách, mang lại giá trị lợi ích cho doanh nghiệp.

Chi phí hợp lý

Mức chi phí cũng là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp cần cân nhắc khi mua hóa đơn điện tử ở Quảng Nam. Mức chi phí cũng như chất lượng cần có sự tương xứng với nhau. 

Hiện nay, Azavat là một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Nam đảm bảo chất lượng cùng với những tính năng sử dụng đảm bảo mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. 

Doanh nghiệp sẽ không mất bất cứ khoản chi phí nào để sử dụng phần mềm  hóa đơn điện tử của Azavat, hóa đơn điện tử đảm bảo tính pháp lý được đăng ký hóa đơn điện tử ở Quảng Nam với cơ quan Thuế.

Ngoài ra, hóa đơn điện tử ở Quảng Nam Azavat còn có những gói hóa đơn điện tử khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng phù hợp. 

Với cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quảng Nam, doanh nghiệp hãy có sự cân nhắc để lựa chọn một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Nam chất lượng nhằm mang lại giá trị thiết thực trong quá trình sử dụng.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử ở Quảng Nam sẽ cho doanh nghiệp thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Azavat để được tư vấn cụ thể. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quảng Nam

- Hóa đơn điện tử ở Quảng Nam

- In hóa đơn điện tử ở Quảng Nam

- Xuất hóa đơn điện tử ở Quảng Nam

- Mua hóa đơn điện tử ở Quảng Nam

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quảng Nam

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Quảng Nam

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường  14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan