THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Bình nào đảm bảo chất lượng?

Khi ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Bình ra đời. Thì doanh nghiệp càng khó có thể lựa chọn được đâu là nhà cung cấp thực sự đảm bảo chất lượng. Để giúp doanh nghiệp tìm được giải pháp hóa đơn điện tử thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ qua bài viết sau đây.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Bình tốt nhất hiện nay

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Bình tốt nhất hiện nay

Doanh nghiệp tham gia hóa đơn điện tử ở Quảng Bình

Theo quy định của cơ quan Thuế thì những doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 15 tỷ đồng trở lên thì phải sử dụng hóa đơn điện tử kể từ khi có mã số Thuế. Từ năm 2018 thì sẽ có phương án thực hiện cơ chế bắt buộc doanh nghiệp sử dụng loại hình hóa đơn điện này.

Hiện nay, tại Quảng Bình thì hầu hết các doanh nghiệp đã thực hiện khai thuế và nộp thuế điện tử. Cục Thuế Quảng Bình cũng đã triển khai áp dụng hình thức hóa đơn điện tử đối với doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp đã tham giá hóa đơn điện tử như công ty viễn thông, Viettel, công ty điện lực, công ty Petrolimex…

Khi tiến hành sử dụng hóa đơn điện tử ở Quảng Bình thì các doanh nghiệp cũng đã nhận thấy những ưu điểm tích cực và có những đánh giá cao.

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử ở Quảng Bình là gì?

Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề đau đầu về việc pháp hành, in ấn, xuất hóa đơn điện tử ở Quảng Bình, mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quảng Bình và lưu trữ.  Thay vì phải in số lượng lớn hóa đơn cũng như mất chi phí lưu trữ thì giờ đây với việc đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ở Quảng Bình sẽ giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin trên hệ thống một cách nhanh chóng.

Doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm thời gian chi phí trong vấn đề in ấn, lưu trữ và chuyển phát. Mặt khác khi sử dụng hóa đơn điện tử thì sẽ tránh được những vấn đề thất lạc, rách, mất, hư hỏng…làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Với cơ quan Thuế thì hóa đơn điện tử sẽ giúp việc quản lý thuế hiệu quả hơn, các dữ liệu hóa đơn được doanh nghiệp tích hợp đầy đủ trên hệ thống quản lý. Giúp việc thống kê, kiểm tra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, dễ dàng phát hiện sai sót, gian lận.

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

Giá mua hóa đơn điện tử có mắc không? 

Ngoài việc lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Bình tốt thì yếu tố chi phí cũng là điều khiến nhiều chủ đơn vị doanh nghiệp khá băn khoăn. Về mức giá mua sử dụng thông tin hóa đơn điện từ thường không quá cao, mức giá cụ thể ra sao còn dựa vào sự lựa chọn của doanh nghiệp.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử: Mỗi một nhà cung cấp hóa đơn điện tử lại có một mức giá khác nhau. Nhà cung cấp phần mềm chất lượng đảm bảo thì mức giá sẽ khác với nhà cung cấp nhỏ lẻ. 

Tính năng của phần mềm hóa đơn điện tử: Với phần mềm hóa đơn điện tử nhiều tính năng mới, tính hợp việc sử dụng ưu việt, luôn được cập nhật mới, tính bảo mật cao, lưu trữ lượng hóa đơn lớn...thì chi phí sẽ khác với phần mềm  hóa đơn điện tử có ít tính năng sử dụng hơn.

Gói hóa đơn điện tử doanh nghiệp lựa chọn: Tùy vào quy mô hoạt động của doanh nghiệp thì sẽ có những lựa chọn những gói hóa đơn phù hợp và mỗi gói hóa đơn sẽ có mức chi phí khác nhau. 

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử nào ở Quảng Bình tốt nhất?

Azavat hiện đang là một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quảng Bình được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao với nhiều ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Quảng Bình về:

Azavat hóa đơn điện tử ở Quảng Bình chất lượng

Azavat hóa đơn điện tử ở Quảng Bình chất lượng

Phần mềm hóa đơn điện tử dễ dàng truy cập

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử  Azavat cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử mới với nhiều tính năng mới, cũng như dễ dàng truy cập và dễ dàng sử dụng. Giúp việc giao dịch trở nên nhanh chóng thuận tiện và đảm bảo. Hóa đơn điện tử Azavat còn tích hợp các chức năng như phần mềm kế toán chất lượng mang lại nhiều giá trị sử dụng cho người dùng. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quảng Bình chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hà Tĩnh mời các bạn xem qua

Hỗ trợ bảo trì phần mềm thường xuyên

Khi lựa chọn mua hóa đơn điện tử ở Quảng Bình của Azavat, doanh nghiệp sẽ yên tâm bởi luôn được bảo trì một cách thường xuyên. Thông tin hóa đơn luôn được cập nhật một cách thường xuyên. Những thay đổi của cơ quan Thuế cũng được cấp nhật một cách nhanh chóng.

Tư vấn cho doanh nghiệp một cách tận tình

Khi đăng ký hóa đơn điện tử ở Quảng Bình Azavat doanh nghiệp còn được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách cụ thể và giải đáp các thắc mắc về việc sử dụng hóa đơn điện tử một cách cụ thể. 

Đảm bảo tính bảo mật cao

Thông tin dữ liệu hóa đơn của doanh nghiệp sẽ được phần mềm hóa đơn điện tử bảo mật một cách đảm bảo. Cùng với hệ thống phần quyền cho người sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp quản lý việc in hóa đơn điện tử ở Quảng Bình đảm bảo tính chính xác, bảo mật. 

Mức chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp

Với cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quảng Bình đặc biệt lựa chọn hóa đơn điện tử Azavat còn giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về mức chi phí. Cùng nhiều gói hóa đơn khác nhau với mức giá thích hợp để doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng. 

Hóa đơn điện tử  Azavat sẽ là lựa chọn đảm bảo chất lượng mà doanh nghiệp có thể yên tâm khi sử dụng,với việc đem lại những giá trị về nhiều mặt.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử ở Quảng Bình sẽ cho doanh nghiệp thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Azavat để được tư vấn cụ thể. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quảng Bình

- Hóa đơn điện tử ở Quảng Bình

- In hóa đơn điện tử ở Quảng Bình

- Xuất hóa đơn điện tử ở Quảng Bình

- Mua hóa đơn điện tử ở Quảng Bình

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quảng Bình

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Quảng Bình

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan