THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Tất tần tật thông tin về đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức

Loại hình hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức mang đến nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng được hóa đơn điện tử và đâu là nhà cung cấp phần mềm đảm bảo thì không phải ai cũng biết được. Bài viết dưới đây sẽ thông tin một cách chính xác những vấn đề trên, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức.

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể tự đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ở Thủ Đức bằng việc chuẩn bị hồ sơ bao gồm 3 mẫu giấy tờ. Và để thuận tiện cho các thủ tục giấy tờ thì 3 mẫu này nên được lập và gửi đến chi cục Thuế nơi doanh nghiệp hoạt động cùng một thời điểm.

Bước 1: Đăng ký quyết định áp dụng hóa đơn điện tử

Mẫu này có thể tiến hành bằng văn bản giấy hoặc văn bản điện tử, gửi đến cơ quan Thuế quản lý trực tiếp thông qua cổng thông tin điện tử ở cơ quan Thuế.

Lưu ý, mẫu đăng ký quyết định tuân thủ đúng Mẫu số 1 Phục lục của Thông tư số 32/ 2011/ TT - BTC.

Bước 2:Tiến hành lập thông báo phát hành hóa đơn điện tử

Trước khi phát hành, doanh nghiệp cần truy cập vào phần mềm xử lý hóa đơn của Tổng cục Thuế để lập thông báo phát hành hóa đơn gửi cho cơ quan Thuế quản lý trực tiếp theo mẫu số 1/ĐK – HĐXT.

Sau đó, doanh nghiệp tiến hành đăng ký các nội dung bao gồm:

Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.

Đăng ký chứng thư số ( có thể sử dụng một hoặc nhiều số chứng thư khác nhau) để có thể thực hiện giao dịch với cơ quan Thuế.

Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức.

Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức.

Bước 3: Chữ ký số vào hóa đơn điện tử mẫu

Sau khi ký số vào các mẫu đăng ký hóa đơn điện tử ở Thử Đức thì doanh nghiệp sẽ gửi hóa đơn điện tử đến cơ quan Thuế bằng phương tiện điện tử.

Một lưu ý kèm theo đó là hóa đơn điện tử phải thực hiện đúng định dạng gửi cho người mua thì mới đúng quy định.

Tóm lại, để phát hành thông tin hóa đơn điện tử, doanh nghiệp cần chuẩn bị và gửi đến cơ quan Thuế 3 mẫu giấy tờ trên cùng lúc. Sau đó, cơ quan Thuế sẽ phản hồi về việc có chấp nhận hay không để doanh nghiệp đăng ký phát hành hóa đơn điện tử.

Trường hợp chấp thuận: Cơ quan Thuế sẽ tài khoản và mật khẩu sử dụng cho doanh nghiệp.

Trường hợp không chấp thuận: Phản hồi sẽ nêu rõ lý do cơ quan Thuế không chấp nhận, doanh nghiệp có thể dựa vào đo mà điều chỉnh phù hợp.

Trên đây là những bước cơ bản để doanh nghiệp đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức. Tuy nhiên, khi chọn mua phần mềm hóa đơn điện tử đảm bảo, nhà cung cấp sẽ thay mặt doanh nghiệp tiến hành các thao tác trên nên doanh nghiệp không cần quá lo lắng.

Phần mềm hóa đơn điện tử và nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Thủ Đức uy tín

Phần mềm hóa đơn điện tử là gì?

Phần mềm hóa đơn điện tử giúp cho việc kê khai hóa đơn của doanh nghiệp đơn giản và dễ dàng hơn với các tích hợp in hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức, xuất hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đứcmẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức, khởi tạo, xử lý hóa đơn điện tử trên hệ thống máy tính của các bên theo quy định pháp luật.

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat.

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat.

Hiện nay, phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức thường được cung cấp bởi các bên thứ 3 hay còn gọi là đơn vị trung gian, các nhà cung cấp dịch vụ. Để sử dụng hóa đơn điện tử chất lượng thì doanh nghiệp cần lựa chọn nhà cung cấp phần mềm đảm bảo.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức, chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quận 9 mời các bạn xem qua

Đâu là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng cho doanh nghiệp ở Thủ Đức

Với những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức công ty Azavat hiện đang là nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức được Tổng cục Thuế thẩm định và đông đảo doanh nghiệp tin tưởng, đánh giá cao với các thế mạnh như:

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat mới, đơn giản, dễ sử dụng, có tính năng phân quyền ưu việt giúp kiểm soát thông tin dữ liệu an toàn.

Có thể gửi thông tin hóa đơn, quản lý và xác nhận hóa đơn cho khách hàng qua email, SMS, skype, zalo, viber,…

Khi mua hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức khách hàng sẽ được hỗ trợ việc quản lý, kiểm soát dữ liệu nhanh chóng, đặc biệt là những công ty có mô hình kinh doanh lớn, công ty mẹ, công ty con, tập đoàn, chi nhánh,…

Doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu và logo của công ty vào hóa đơn để tăng độ uy tín, chuyên nghiệp với người tiêu dùng.

Mức chi phí hóa đơn điện tử Azavat hiện đang tốt nhất thị trường với nhiều gói dịch vụ hóa đơn khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn.

Có chế độ bảo trì phần mềm thường xuyên, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7 nhanh chóng, tiện lợi, cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức đơn giản dễ sử dụng.

Hệ thống phần mềm hóa đơn được cập nhật mới liên tục và mọi thông tin của doanh nghiệp cũng được bảo mật an toàn tuyệt đối.

Mong rằng với những chia sẻ về hóa đơn điên tử ở Quận Thủ Đức trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin cần thiết. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay để được tư vấn thêm về hóa đơn điện tử Azavat hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi qua số hotline 0939 257 368 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức

- Hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức

- In hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức

- Xuất hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức

- Mua hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Quận Thủ Đức

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan