THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp số 1 về chất lượng

Số lượng nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp ngày càng gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, chất lượng vẫn có sự không đồng đều khiến doanh nghiệp khó có thể lựa chọn được đâu là nhà cung cấp thực sự đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu một giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng được người dùng đánh giá cao mà doanh nghiệp có thể tham khảo.

Đâu là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp uy tín.

Đâu là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp uy tín.

Giá mua hóa đơn điện tử có mắc không?

Chi phí luôn là vấn đề khiến nhiều chủ doanh nghiệp đau đầu khi không biết nên chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp chất lượng nào.

Theo các khảo sát thực tế, chi phí bỏ ra để mua hóa đơn điện tử không quá cao. Tuy vậy, mức giá cụ thể ra sao thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà doanh nghiệp lựa chọn. Cụ thể như:

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá hóa đơn điện tử chính là nhà cung cấp. Ở mỗi nhà cung cấp sẽ có một mức giá khác nhau, những nhà cung cấp phầm mềm chất lượng đảm bảo thì mức phí sẽ cao hơn so với nhà cung cấp nhỏ, lẻ và không đảm bảo.

Các tính năng phần mềm hóa đơn điện tử

Những phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp mới, tích hợp các tính năng cao cấp, bảo mật cao, cập nhật và đổi mới liên tục cùng công nghệ xác thực hóa đơn trực tuyến, dung lượng lưu trữ lớn,… thì mức chi phí sẽ khác so với những phần mềm hóa đơn điện tử chỉ sở hữu tính năng cơ bản.

Gói dịch vụ hóa đơn điện tử doanh nghiệp lựa chọn

Mỗi tổ chức, doanh nghiệp sẽ có nhu cầu sử dụng hóa đơn khác nhau dựa trên quy mô hoạt động. Hiện có nhiều gói dịch vụ hóa đơn điện tử để phù hợp với doanh nghiệp và mỗi hóa đơn sẽ có một mức giá khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử với nhiều mức giá ưu đãi kèm những lời mời gọi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi giá “ khủng”. Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ là chiêu trò để nhà cung cấp thu hút sự chú ý của người dùng và khách quan mà nói, có rất ít nhà cung cấp thực hiện tốt như những gì quảng bá.

Phần mềm hóa đơn điện tử đang dần thay thế cho hóa đơn giấy.

Phần mềm hóa đơn điện tử đang dần thay thế cho hóa đơn giấy.

Chính vì vậy, doanh nghiệp nên tham khảo nhiều nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp cùng lúc cũng như liên hệ tìm hiểu cụ thể về chi phí trước khi đưa ra quyết định chọn mua phần mềm của nhà cung cấp.

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp nào chất lượng hiện nay?

Azavat hiện đang là nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp được nhiều tổ chức doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về chất lượng qua những ưu điểm về:

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat sở hữu nhiều tính năng vượt trội như tích hợp giải pháp ký lô, tích hợp quy trình ký và duyệt hóa đơn trước khi ký điện tử để xuất hóa đơn, gửi và truyền nhận hóa đơn cho khách hàng bằng SMS, email,….

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Gò Vấp chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quận 12 mời các bạn xem qua

Tính bảo mật cao, bảo mật thông tin gốc giúp tránh bị lộ thông tin dữ liệu hóa đơn và thông tin doanh nghiệp trong trường hợp bị hack.

Sử dụng hóa đơn điện tử Azavat càng nhiều thì lợi ích mang lại càng lớn, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự thực hiện.

Dễ dàng quản lý và kiểm soát hoạt động in hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấpxuất hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp, mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp chính xác, nhanh chóng.

Doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp Azavat sẽ được hướng dẫn về nghiệp vụ quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử nhanh chóng và tỉ mĩ.

Cùng với đó là muôn vàn lợi ích thiết thực, những khuyến mãi hấp dẫn mà doanh nghiệp chỉ cảm nhận được khi đăng ký sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Azavat.

Doanh nghiệp hài lòng khi sử dụng hóa đơn điện tử Azavat.

Doanh nghiệp hài lòng khi sử dụng hóa đơn điện tử Azavat.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp​​​​​​​

Khi chọn mua hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp của Azavat, doanh nghiệp sẽ được công ty hỗ trợ đăng ký cũng như cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp với cơ quan Thuế một cách tiện lợi và nhanh chóng theo thủ tục sau.

Bước 1: Điền nội dung thông tin vào mẫu “ Quyết định về việc áp dụng hóa đơn điện tử”

Doanh nghiệp sẽ điền đầy đủ thông tin vào mẫu “ Quyết định về việc áp dụng hóa đơn điện tử” được ban hành cùng Thông tư 32/2011/TT – BTC phát hành ngày 14/03/2011 ( Azavat đã chuẩn bị sẵn mẫu văn bản).

Bước 2: Thực hiện thông báo phát hành hóa đơn điện tử

Hoàn thành mẫu quyết định, doanh nghiệp tiếp tục điền đầy đủ thông tin vào mẫu “ Thông báo phát hành hóa đơn điện tử.

Bước 3: Chọn và điền thông tin vào mẫu hóa đơn

Doanh nghiệp chọn sẵn mẫu hóa đơn tại Azavat và Azavat hỗ trợ doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin vào mẫu hóa đơn đã chọn. Hoặc doanh nghiệp cũng có thể thiết kế mẫu hóa đơn dưới sự hỗ trợ của Azavat.

Với những giải pháp hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp để thuận tiện cũng như không làm mất thời gian, Azavat sẽ gửi 3 mẫu đơn này đến cơ quan Thuế nơi doanh nghiệp hoạt động qua cổng thông tin điện tử cùng lúc. Sau khi nhận được phản hồi chấp thuận từ Tổng cục Thuế thì doanh nghiệp có thể bắt đầu sử dụng, tạo, lập hóa đơn điện tử.

Với những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp công ty Azavat tự hào là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp với chất lượng ưu việt cùng chi phí hợp lý mà doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng. Nếu còn thắc mắc, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0939 257 368 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp

- Hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp

- In hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp

- Xuất hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp

- Mua hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan