THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Đâu là phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân tốt nhất cho doanh nghiệp

Bạn đã cập nhật những quy định về hóa đơn điện tử 2018 mới nhất cũng như biết được đâu mới là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân tốt nhất chưa? Nếu vẫn chưa có lời giải đáp rõ ràng thì chớ bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi xin chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây. 

Phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân nào tốt nhất?

Phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân nào tốt nhất?

Những quy định mới nhất về sử dụng hóa đơn điện tử

Để thuận tiện cho quá trình hội nhập kinh tế trong khu vực và trên thị trường quốc tế, chính phủ đã banh hàn Nghị định số 51/2010/ NĐ – CP quy định về hóa đơn điện tử và Bộ Tài chính cũng đã ban hành Thông tư số 32/2011/ TT - BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử trong hoạt đông kinh doanh, cung ứng hàng hóa và dịch vụ.

Theo đó, sẽ có một số yêu cầu về việc sử dụng và xử lý hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân trong các trường hợp đặc biệt mà doanh nghiệp cần nắm rõ.

Những yêu cầu khi sử dụng hóa đơn điện tử

Đặc trưng của loại hình hóa đơn điện tử là thực hiện trên các phương tiện điện tử, vì thế tổ chức doanh nghiệp muốn sử dụng hóa đơn điện tử phải có cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin đảm bảo và chữ ký điện tử hợp lệ.

Tổ chức, doanh nghiệp thông báo với đối tác, khách hàng về định dạng hóa đơn và phương thức truyền nhận, gửi và xác nhận hóa đơn.

Tổ chức, doanh nghiệp phải hoàn tất thủ tục ban hành quyết định về việc áp dụng hóa đơn điện tử và thông báo phát hành hóa đơn điện tử tới cơ quan Thuế trước khi triển khai áp dụng.

Phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân có thể do doanh nghiệp tự xây dựng hoặc do các đơn vị trung gian cung cấp hay sử dụng trực tiếp phần mềm hóa đơn của Tổng cục Thuế.

Những thay đổi về việc xử lý đối với hóa đơn đã lập

Nếu phát hiện sai sót trên hóa đơn điện tử đã lập, doanh nghiệp có thể hủy hóa đơn nếu được sự chấp thuận và xác nhận của người bán và người mua.

Nguyên tắc xóa bỏ hóa đơn là làm cho hóa đơn đó không còn giá trị về mặt pháp lý và sử dụng nhưng vẫn được lưu trữ.

Những thay đổi về hóa đơn điện tử cần tuân thủ đúng quy định.

Những thay đổi về hóa đơn điện tử cần tuân thủ đúng quy định.

Việc hủy hóa đơn điện tử cần tuân thủ theo đúng thời hạn các bên đã thỏa thuận, đồng thời hóa đơn điện tử đã hủy phải được lưu trữ lại một bản để phục vụ công tác kiểm tra.

Khi thực hiện lập hóa đơn mới phải có nội dung “ Hóa đơn này thay thế hóa đơn số…, ký hiệu, gửi”. Trường hợp thông tin hóa đơn điện tử đã được kê khai Thuế thì phải lập thỏa thuận, có chữ ký điện tử kèm ghi chú rõ ràng về sai sót và lập hóa đơn điều chỉnh mới, sau đó mới được điều chỉnh thông tin.

Các thao tác lập hóa đơn thay thế, điều chỉnh hoặc xóa bỏ phải được thực hiện trên phần mềm lập hóa đơn của doanh nghiệp hoặc phần mềm xử lý hóa đơn của Tổng cục Thuế.

Về việc hủy hóa đơn điện tử

Trường hợp hóa đơn điện tử Quận Bình Tân đã lập, có số hóa đơn mà phát hiện sai sót hoặc hóa đơn không thành công do lỗi doanh nghiệp thì sẽ phải hủy hóa đơn và không thực hiện thao tác gửi lại.

Với trường hợp không tiếp tục sử dụng các số hóa đơn đã đăng ký phát hành trước đó, doanh nghiệp phải khai báo cho Tổng cục Thuế theo mẫu số 06/ĐK – HĐXT. Trang thông tin điện tử sẽ đăng tải thông tin hủy số hóa đơn của doanh nghiệp.

Nguyên tắc hủy hóa đơn đã đăng ký phát hành theo các quy định hiện hành.

Ngoài ra, đối với trường hợp hóa đơn đã đặt in trước ngày 01/01/2018  sẽ được sử dụng tiếp tục trong năm 2018 và 2019 và Bộ Tài chính sẽ hỗ trợ doanh nghiệp khi chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bình Tân chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bình Chánh mời các bạn xem qua

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân nào tốt nhất hiện nay ?

Mặc dù là phần mềm hóa đơn điện tử mới, nhưng Azavat đã và đang dần khẳng định được vị trí của mình khi được nhiều doanh nghiệp ở Quận Bình Tân nói riêng và khu vực TP HCM nói chung đánh giá cao và lựa chọn sử dụng.

Hóa đơn điện tử Azavat.

Hóa đơn điện tử Azavat.

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat đảm bảo chất lượng với những tính năng cao cấp, không thua kém bất kỳ nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân hiện hành.

Với ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân công ty Azavat là phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân chất lượng, đã được đăng ký với cơ quan Thuế cũng như đáp ứng đầy đủ các quy định Bộ Tài chính đề ra.

Hóa đơn điện tử Azavat có giao diện thân thiện, dễ dàng truy cập và dễ dàng sử dụng giúp việc giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

Ngoài ra khi khách hàng mua hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn về các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử như: in hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tânxuất hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tânmẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân đúng cách và mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Kho lưu trữ thông tin dữ liệu luôn được cập nhập một cách thường xuyên, những thay đổi từ cơ quan Thuế và các cơ quan chức năng cũng được cập nhập tức thời.

Khi đăng ký hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân khách hàng sẽ được hỗ trợ truyền nhận dữ liệu nhanh chóng giữa các chi nhánh công ty, giữa tổng công ty với công ty con, giữa công ty với văn phòng đại diện.

Tích hợp các phần mềm truyền nhận dữ liệu, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, hệ thống ERP, CRM,…

Đặc biệt, chi phi để sử dụng hóa đơn điện tử của Azavat tiết kiệm hơn hóa đơn giấy và đang sở hữu mức giá tốt nhất thị trường.

Với cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân đơn giản thì công ty Azavat hiện đang là nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân cho nhiều doanh nghiệp . Để biết thêm chi tiết về hóa đơn điện tử Azavat, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0939 257 368 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân

- Hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân

- In hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân

- Xuất hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân

- Mua hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Quận Bình Tân

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan