THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Đi tìm giải pháp hóa đơn điện tử ở Quận 5 số 1 về chất lượng

Doanh nghiệp của bạn đang gặp rắc rối trong việc chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử cũng như tìm kiếm nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quận 5 uy tín. Đừng quá lo lắng, trong khuôn khổ nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho nghiệp thông tin về việc chuyển đổi trên. Đồng thời, giới thiệu một số nhà cung cấp uy tín được nhiều doanh nghiệp ưa thích và sử dụng.

Hóa đơn điện tử là giải pháp toàn năng cho doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử là giải pháp toàn năng cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn quy trình chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử

Khá dễ dàng để doanh nghiệp có thể chuyển đổi từ hình thức hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần nắm vững một số điều kiện chuyển đổi để chắc chắn cho việc sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 5 không xảy ra bất cứ rủi ro nào. 

Điều kiện chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử

Theo quy định tại Điều 6 Quyết định 1209/QĐ – BTC ngày 23/06/2015 thì doanh nghiệp muốn chuyển đổi chứng từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau.

Xây dựng cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin để có thể lưu trữ và sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 5. Đây là điều kiện bắt buộc khi doanh nghiệp sử dụng thông tin hóa đơn điện tử.

Có phần mềm hóa đơn điện tử. Doanh nghiệp có thể tự xây dựng phần mềm riêng hoặc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 5 của các nhà cung cấp uy tín.

Quy trình chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử

Sau khi đáp ứng được các điều kiện nêu trên thì doanh nghiệp cần tiến hành theo những bước sau:

Chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.

Chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.

Khởi tạo hóa đơn điện tử

Để tạo được hóa đơn điện tử, doanh nghiệp cần phải ra quyết định áp dụng hóa đơn điện tử gửi cho cơ quan Thuế quản lý trực tiếp bằng văn bản giấy hoặc bằng văn bản điện tử thông qua cổng thông tin điện tử của cơ quan Thuế. 

Doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm về quyết định này.

Phát hành hóa đơn điện tử

Trước khi chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp sẽ phải lập thông báo phát hành hóa đơn điện tử và gửi cơ quan Thuế quản lý trực tiếp theo văn bản hiện hành.

Ký số vào hóa đơn điện tử mẫu

Doanh nghiệp bắt buộc phải ký số mẫu và gửi hóa đơn điện tử mẫu đến trực tiếp cơ quan Thuế bằng phương tiện điện tử.

Đăng ký chứng thư số

Doanh nghiệp có thể dắng ký một hoăc nhiều chứng thư số để ký điện tử trên hóa đơn và giao dịch “ hợp pháp” với cơ quan Thuế.

Để thuận tiện cho việc quản lý và sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 5 thì doanh nghiệp nên lập 3 giấy tờ trên và gửi đến cơ quan Thuế cùng lúc.

Kể từ ngày thứ 3 sau khi nhận được đăng ký hóa đơn điện tử ở Quận 5 của doanh nghiệp thì cơ quan Thuế sẽ phản hồi về việc chấp nhận hay không chấp nhận đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.

Nếu chấp thuận, cơ quan Thuế sẽ thông báo cụ thể thông tin tài khoản và mật khẩu doanh nghiệp. Ngược lại, không chấp nhận thì cơ quan Thuế sẽ thông báo lý do cụ thể cho doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử Azavat.

Hóa đơn điện tử Azavat.

Đâu là giải pháp hóa đơn điện tử ở Quận 5 chất lượng nhất 

Với cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 5 đơn giản thay vì tự mình thực hiện quy trình chuyển đổi chứng từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử, các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử sẽ giúp doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục trên một cách nhanh gọn và chính xác.

Một trong những nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Quận 5 được đông đảo doanh nghiệp ưa thích và sử dụng phải kể đến chính là Azavat.

Mặc dù hóa đơn điện tử Azavat còn khá mới mẻ với nhiều doanh nghiệp nhưng với chất lượng hàng đầu và tích hợp nhiều tính năng vượt trội thì doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Đồng thời, hóa đơn điện tử Azavat còn trải qua quá trình kiểm duyệt và được sự chấp thuận của Tổng cục Thuế. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quận 5 chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quận 10 mời các bạn xem qua

Đây là một trong những điều kiện quan trọng minh chứng cho chất lượng sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử mà không phải nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quận 5 nào cũng đạt được.

Khi sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 5 Azavat, doanh nghiệp sẽ cảm nhận được nhiều giá trị lợi ích và ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Quận 5 to lớn đó là:

- Doanh nghiệp có thể lập tức sử dụng hóa đơn sau khi được phát hành mà không cần phải chờ đợi.

- Tính chính xác của hóa đơn điện tử Azavat cao, được bảo mật tuyệt đối và việc làm giả hóa đơn gần như bằng không.

- Không tốn thời gian vào việc báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 5 cũng như các thủ tục hành chính Thuế.

- Chương trình tự động sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng xác thực thông tin với cơ quan thuế và các cơ quan chức năng có liên quan.

- Không tốn phí vận chuyển, bảo quản cũng như lưu trữ hóa đơn. Đồng thời có thể giảm chi phí in hóa đơn điện tử ở Quận 5xuất hóa đơn điện tử ở Quận 5mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận 5 nhân sự thực hiện hóa đơn điện tử.

- Khách hàng của doanh có thể tra cứu trực tiếp hóa đơn tại website của Tổng cục Thuế mọi lúc, mọi nơi.

- Khi mua hóa đơn điện tử ở Quận 5 công ty Azavat còn giúp doanh nghiệp trong việc hoạch toán kế toán, quản lý bán hàng, kinh doanh,…

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về hóa đơn điện tử ở Quận 5 sẽ cho doanh nghiệp thêm những thông tin cần thiết. Để được tư vấn kỹ hơn về hóa đơn điện tử, doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Azavat để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng từ những chuyên gia đầu ngành.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận 5

- Hóa đơn điện tử ở Quận 5

- In hóa đơn điện tử ở Quận 5

- Xuất hóa đơn điện tử ở Quận 5

- Mua hóa đơn điện tử ở Quận 5

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 5

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Quận 5

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan