THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Những lý do doanh nghiệp nên sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 2 Azavat

Không quá khó khăn để doanh nghiệp tìm được một nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quận 2 với chất lượng hàng đầu và nhiều tiện ích. Một trong số nhà cung cấp uy tín mà doanh nghiệp không nên bỏ lỡ chính là hóa đơn điện tử Azavat. Vậy thì đâu là lý do để doanh nghiệp nên sử dụng hóa đơn của nhà cung cấp này, khuôn khổ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có lời giải đáp chính xác nhất.

Hóa đơn điện tử đang là xu thế cho doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử đang là xu thế cho doanh nghiệp.

Lý do nên sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 2 trong hoạt động kinh doanh và quản lý

Có nhiều lý do ưu việt để doanh nghiệp và tổ chức kinh tế nên chọn sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 2. Trong đó, phải kể đến những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Quận 2 nổi bật đó là:

Tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp

Với mức giá hợp lý cũng như phí duy trì thấp là lý do đầu tiên để doanh nghiệp nên chọn hóa đơn điện tử ở Quận 2. Khi sử dụng loại hình hóa đơn này, doanh nghiệp có thể giảm thiểu tới 90% chi phí cho vấn đề tạo lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn.

Toàn bộ thao tác của hóa đơn điện tử đều được thực hiện trên các phương tiện, thiết bị điện tử. Từ đó, doanh nghiệp có thể tối giản được các khoản phí về văn phòng phẩm cũng như nguồn nhân lực. Điều này có ý nghĩ không hề nhỏ đối với tài chính của một doanh nghiệp. 

Loại trừ vấn nạn hóa đơn giả

Một trong những lý do nên sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 2 chính là độ an toàn và bảo mật thông tin gần như tuyệt đối. 

Trên thông tin hóa đơn đều đính kèm mã riêng của doanh nghiệp hoặc mã xác nhận của cơ quan Thuế và chỉ những người được cấp quyền truy cập mới có thể tiếp nhận và chỉnh sửa nội dung hóa đơn. Do đó, việc làm giả hóa đơn là không thể thực hiện. 

Hóa đơn điện tử giúp loại trừ vấn nạn hóa đơn giả.

Hóa đơn điện tử giúp loại trừ vấn nạn hóa đơn giả.

Tăng độ tin cậy cho doanh nghiệp

Thông tin hóa đơn điện tử không thể làm giả cùng với dữ liệu thông tin được bảo mật an toàn là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin với khách hàng của mình. Đồng thời nâng cao uy tín cũng như độ tin cậy với các cơ quan chức năng.

Bỏ qua các thủ tục hành chính rắc rối

Những thủ tục xác nhận mẫu hóa đơn, lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn giấy phải mất hơn cả tuần mới thực hiện xong. Nhưng khi sử dụng hóa đơn điện tử, các thủ tục trên đều được tối giản hóa nhanh chóng.

Doanh nghiệp chỉ mất khoảng 24h đồng hồ cho việc thiết kế và gửi xác nhận hóa đơn điện tử đến cơ quan Thuế để phê duyệt. Và chỉ mất khoảng 5 phút để thực hiện các thao tác khởi tạo, chỉnh lý, xuất, gửi hóa đơn.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quận 2 chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quận 9 mời các bạn xem qua

Góp phần bảo vệ môi trường

Đây là ưu điểm chỉ có riêng ở hình thức hóa đơn điện tử ở Quận 2. Bởi mọi thao tác đều được tiến hành trên hệ thống máy tính, vì vậy lượng giấy in hóa đơn được sử dụng rất ít, góp phần giảm lượng rác thải ra môi trường. 

Vì sao doanh nghiệp nên chọn giải pháp hóa đơn điện tử ở Quận 2 ?

Với cách cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 2, công ty Azavat hiện đang là nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quận 2 được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm và lựa chọn. Điều này là nhờ vào những giá trị vô cùng to lớn mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Azavat.

Phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng

Mặc dù là một trong những nhà cung cấp mới nhưng hóa đơn điện tử Azavat luôn dẫn đầu về chất lượng đạt chuẩn, trải qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt của Tổng cục Thuế và các cơ quan chức năng.

Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quận 2 Azavat.

Tính bảo mật tuyệt đối

Tất cả thông tin dữ liệu trên hóa đơn điện tử sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, không xảy ra tình trạng rò rĩ thông tin và ngăn ngừa tình trạng giả mạo hóa đơn.

Bên cạnh đó, việc in hóa đơn điện tử ở Quận 2xuất hóa đơn điện tử ở Quận 2, mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận 2 cũng được kiểm soát một cách chặt chẽ và chính xác.

Hóa đơn điện tử Azavat.

Hóa đơn điện tử Azavat.

Chi phí hợp lý

Một trong những ưu điểm hóa đơn điện tử ở Quận 2 Azavat chính là chi phí phải chăng, có nhiều gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với tài chính của doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Khi đăng ký hóa đơn điện tử ở Quận 2 Azavat, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về các vấn đề liên quan đến sử dụng hóa đơn điện tử một cách cụ thể và chính xác nhất.

Mong rằng với những thông tin về hóa đơn điện tử ở Quận 2 trong bài viết trên sẽ giúp doanh nghiệp tìm được nhà cung cấp phù hợp. Khi mua hóa đơn điện tử ở Quận 2 để được tư vấn kỹ hơn về hóa đơn điện tử, doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Azavat để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng từ những chuyên gia đầu ngành.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận 2

- Hóa đơn điện tử ở Quận 2

- In hóa đơn điện tử ở Quận 2

- Xuất hóa đơn điện tử ở Quận 2

- Mua hóa đơn điện tử ở Quận 2

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 2

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Quận 2

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan