THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Bật mí giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 12 được doanh nghiệp tin chọn

Nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cần đảm bảo tính ổn định trong vận hành, khả năng tích hợp các phần mềm chuyên dụng, mang lại lợi ích tối ưu cho người dùng,... Để biết đâu là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 12 đảm bảo thì bạn đọc chớ nên bỏ qua những chia sẻ hữu ích dưới đây.

Phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 12 nào đảm bảo chất lượng.

Phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 12 nào đảm bảo chất lượng.

Một số điều lưu ý khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 12

Trong tương lai, hóa đơn điện tử ở Quận 12 sẽ thay thế toàn bộ các loại hình hóa đơn truyền thống để phù hợp với nền kinh tế thị trường, cũng như tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong nước tăng cơ hội cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài..

Nắm bắt được điều này, nhiều  doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trên địa bàn Quận 12 đã chủ động triển khai áp dụng mô hình thanh toán trực tuyến này. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến một số điều sau trước khi thực hiện đăng ký hóa đơn điện tử ở Quận 12 để mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Áp dụng hóa đơn điện tử Quận 12 đối với doanh nghiệp

Dự thảo Nghị định quy định về hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ có đề cập đến 8 đối tượng sử dụng hóa đơn có mã của cơ quan Thuế để thuận tiện cho việc giao dịch, hạch toán và kê khai thuế.

Trong đó, những doanh nghiệp, ngân hàng có mức vốn điều lệ trên 15 tỷ và được cấp mã số Thuế thì phải chuyển sang sử dụng hình thức hóa đơn điện tử, việc thực hiện cơ chế này nằm trong lộ trình bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử giai đoạn 1 ( từ 01/01/2018).

Ngoài ra, các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử kể từ khi có mã số Thuế và doanh nghiệp được thành lập trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế và nằm trong danh sách đối tượng bắt buộc cũng thực hiện chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử.

Nguyên tắc sử dụng hóa đơn điện tử đối với doanh nghiệp

Khi chuyển sang sử dụng hóa đơn điện ở Quận 12 trong giao dịch bán hàng, cung ứng dịch vụ thì doanh nghiệp, tổ chức phải chủ động thông báo cho đối tác, khách hàng của mình về định dạng, cách truyền nhận hóa đơn.

Đối với doanh nghiệp chọn giải pháp hóa đơn điện tử ở Quận 12 qua các đơn vị trung gian thì phải có thỏa thuận rõ ràng về khả năng vận hành, tính bảo mật và toàn vẹn thông tin được đảm bảo.

Hóa đơn điện tử mang đến nhiều giá trị lợi ích.

Hóa đơn điện tử mang đến nhiều giá trị lợi ích.

Các yêu cầu phải thực hiện khi sử dụng hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp không thể tự ý chuyển đổi từ hóa đơn giấy bình thường sang hóa đơn điện tử khi chưa có cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin, chưa có phần mềm hóa đơn, chưa có chữ ký điện tử.

Và khi chưa có sự chấp thuận của cơ quan Thuế về giấy phép quyết định áp dụng và gửi thông báo phát hành thông tin hóa đơn điện tử thì doanh nghiệp cũng không thể bắt đầu lập hóa đơn.

Những lưu ý trên đây được xem như bước đệm đầu tiên để doanh nghiệp có thể triển khai hiệu quả loại hình hóa đơn trực tuyến, tránh những phát sinh hay rủi ro không đáng có trong suốt quá trình đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 12.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quận 12 chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Gò Vấp mời các bạn xem qua

Vậy nên chọn đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Quận 12 nào đảm bảo chất lượng

Khi mà ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ra đời thì người dùng, doanh nghiệp lại đứng trước băn khoăn giữa muôn vàn lựa chọn.

Nếu doanh nghiệp vẫn chưa tìm được nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 12 như mong muốn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua hóa đơn điện tử ở Quận 12.

Bởi vì có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử của Azavat và hưởng được nhiều lợi ích vô cùng to lớn.

Hóa đơn điện tử Azavat giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Hóa đơn điện tử Azavat giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử Azavat

Với những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Quận 12 công ty Azavat là phần mềm hóa đơn điện tử mới, tích hợp nhiều tính năng vượt trội cùng sự cải tiến về chất lượng, tính tiện dụng cho người sử dụng.

Hóa đơn điện tử Quận 12 Azavat có mức chi phí hợp lý, có nhiều gói hóa đơn điện tử với mức giá khác nhau để doanh nghiệp chọn mua.

Cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 12 dễ dàng, không rườm rà, các thao tác thực hiện đơn giản và có sự liên kết chặt chẽ để thuận tiện cho việc kiểm soát.

Phần mềm vận hành ổn định, khắc phục được những nhược điểm của các loại phần mềm hóa đơn cũ trước đây.

Thông tin hóa đơn và doanh nghiệp được bảo mật an toàn dựa trên nguyên tắc tôn trọng và quyền riêng tư.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cập nhật thường xuyên các thay đổi liên quan đến hóa đơn điện tử cho người dùng như: in hóa đơn điện tử ở Quận 12, xuất hóa đơn điện tử ở Quận 12, mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận 12.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về hóa đơn điện tử ở Quận 12 sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết về hóa đơn điện tử Azavat và nhận tư vấn miễn phí, doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0939 257 368 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận 12

- Hóa đơn điện tử ở Quận 12

- In hóa đơn điện tử ở Quận 12

- Xuất hóa đơn điện tử ở Quận 12

- Mua hóa đơn điện tử ở Quận 12

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 12

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Quận 12

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan