THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Lời giải đáp cho đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 11 chất lượng cao

Hóa đơn điện tử là hình thức thanh toán gắn liền với thời đại công nghiệp 4.0. Thế nhưng, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Quận 11 lại là trở ngại không nhỏ đối với doanh nghiệp khi mà số lượng nhà cung cấp phần mềm ngày càng nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp về đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử có chất lượng và uy tín trong bài viết sau.

Phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 11 chất lượng.

Phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 11 chất lượng.

Tính năng tiện lợi của hóa đơn điện tử Quận 11

Hóa đơn điện tử ở Quận 11 nói riêng và hóa đơn điện tử nói chung là loại hình thanh toán trực tuyến còn khá mới và dần trở thành xu hướng bắt buộc tại Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên mà loại hình này được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ như “ vũ bão”. Hóa đơn điện tử có thể tích hợp nhiều tính năng cùng lúc, mang đến sự thuận tiện cho người bán lẫn người mua. Chính điều này đã giúp loại hình thanh toán trực tuyến ngày càng được ưa chuộng và phổ biến.

Tính năng dành cho người bán hàng

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, nhà cung cấp dịch vụ hay người bán hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi tối đa mà hóa đơn giấy bình thường không có được.

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn điện tử

Quá trình khởi tạo, phát hành, xử lý và lưu trữ trên hóa đơn điện tử diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh đó việc tạo mới, điều chỉnh nội dung hay xóa bỏ hóa đơn cũng dễ hơn rất nhiều.

Quản lý truy cập và phân quyền cho mỗi đối tượng

Một tiện ích của phần mềm hóa đơn điện tử Quận 11 được người hài lòng tuyệt đối chính là tính năng quản lý tài khoản truy cập và phân quyền sử dụng cho nhân viên.

Điều này giúp bảo toàn thông tin chính xác, không xảy ra tình trạng thông tin tiết lộ ra nên ngoài.

Gửi hóa đơn theo nhiều lô cùng lúc

Ngoài ra, phần mềm hóa đơn điện tử còn có thể tích hợp xuất hóa đơn tự in và đặt in có trong phần mềm. Cùng với đó là quá trình phê duyệt hóa đơn nhanh chóng, gửi hóa đơn đi xác thực theo lô nhiều hóa đơn cùng một lúc mà hóa đơn giấy bình thường không có được.

Hóa đơn điện tử mang đến nhiều giá trị thiết thực.

Hóa đơn điện tử mang đến nhiều giá trị thiết thực.

Tính năng dành cho người mua hàng

Ngoài những tiện ích đối với người bán hàng, nhà cung cấp thì thông tin hóa đơn điện tử còn giúp người mua hàng tra cứu hóa đơn tiện lợi ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm trong ngày.

Khách hàng luôn chủ động trong việc tra cứu, xem xét thông tin hóa đơn mà không phải chờ đợi vận chuyển như khi sử dụng hóa đơn giấy.

Vì sao nên chọn hóa đơn điện tử ở Quận 11 Azavat đảm bảo chất lượng ?

Một trong những đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Quận 11 được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay chính là Azavat. Vì sao nhiều doanh nghiệp lại dành sự tin tưởng của mình đến nhà cung cấp này đến vậy?

Phần mềm hóa đơn điện tử đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat được người dùng đánh giá cao về tính đơn giản và dễ dàng khi sử dụng. Đồng thời tích hợp nhiều chức năng mới cũng như kết nối trực tiếp với các phần mềm kế toán đảm bảo, giúp việc giao dịch trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quận 11 chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quận 10 mời các bạn xem qua

Chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp

Khi đăng ký hóa đơn điện tử ở Quận 11, doanh nghiệp có thể yên tâm hơn về mức chi phí, Azavat có nhiều gói hóa đơn khách nhau để doanh nghiệp có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat.

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat.

Chế độ bảo trì phần mềm thường xuyên

Đặc biệt, khi chọn mua hóa đơn điện tử ở Quận 11 doanh nghiệp có thể yên tâm vì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ phần mềm một cách thường xuyên và liên tục cập nhật thông tin hóa đơn. Thông tin về những thay đổi về nghiệp vụ của cơ quan Thuế cũng được cập nhật thường xuyên.

Tính bảo mật thông tin cao

Tính bảo mật thông tin dữ liệu trên hóa đơn điện tử của doanh nghiệp được bảo mật một cách an toàn. Cùng với hệ thống phân quyền chuyên biệt sẽ giúp doanh nghiệp quản lý việc in hóa đơn điện tử ở Quận 11 hay xuất hóa đơn điện tử ở Quận 11 chính xác.

Linh hoạt về thời gian sử dụng

Khi sử dụng hóa đơn điện tử Azavat, mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận 11 doanh nghiệp có thể khởi tạo, phát hành và trao đổi thông tin hóa đơn mọi lúc mọi nơi và luôn chủ động về thời gian khi thực hiện giao dịch thanh toán.

Với cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 11 đơn giản công ty  Azavat hiện đang là đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Quận 11 với nhiều đối tác là doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn, tổ chức kinh tế, hộ cá nhân đảm baỏ chất lượng mà doanh nghiệp có thể yên tâm lựa chọn.

Với những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Quận 11 để biết thêm chi tiết về hóa đơn điện tử Azavat và nhận tư vấn miễn phí, doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0939 257 368 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận 11

- Hóa đơn điện tử ở Quận 11

- In hóa đơn điện tử ở Quận 11

- Xuất hóa đơn điện tử ở Quận 11

- Mua hóa đơn điện tử ở Quận 11

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 11

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Quận 11

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan