THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Đừng nên bỏ lỡ nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Phú Yên số 1 hiện nay

Hóa đơn điện tử là một trong những xu hướng ngày càng phát triển. Tại Việt Nam cũng đã có những quy định về việc áp dụng hóa đơn này. Tuy nhiên, đâu là nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Phú Yên đảm bảo chất lượng và uy tín. Để có thể giúp các đơn vị doanh nghiệp có câu trả lời về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ qua bài viết sau đây. 

Hóa đơn điện tử ở Phú Yên chất lượng

Hóa đơn điện tử ở Phú Yên chất lượng

Khái niệm về hóa đơn điện tử doanh nghiệp nên nắm rõ

Sử dụng hóa đơn điện tử để thay thế cho hóa đơn giấy ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Để phù hợp với thông lệ quốc tế và tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong quá trình sản xuất kinh doanh, hội nhập với khu vực và quốc tế. Chính phủ đã ban hành Nghị định số 51/2010/NĐ – CP ngày 14/5/2010 quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trong đó, có hình thức hóa đơn điện tử và Bộ Tài Chính cũng đã ban hành, thông tư số 32/2011/TT – BTC ngày 14/3/2011 hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Một số khái niệm về vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp nên nắm rõ:

Khái niệm hóa đơn điện tử: Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông tin dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Thông tin hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi hàng hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Lợi ích hóa đơn điện tử: Hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, giảm chi phí in hóa đơn điện tử ở Phú Yên, gửi, bảo quản, lưu trữ, thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đăng ký hóa đơn điện tử ở Phú Yên, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh, rút ngắn thời gian thanh toán do việc lập, gửi nhận hóa đơn được thực hiện thông qua các phương tiện điện tử, góp phần hiện đại hóa công tác quản trị doanh nghiệp.

Nguyên tắc sử dụng hóa đơn điện tử: Tổ chức cá nhân, doanh nghiệp khi sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ phải thông báo cho khách hàng của mình về định dạng hóa đơn điện tử, cách thực truyền nhận hóa đơn điện tử, Người mua, người bán, tổ chức trung gian cung cấp phải pháp hóa đơn điện tử ở Phú yên và các đơn vị có liên quan phải có thỏa thuận về yêu cầu và kỹ thuật các điều kiện đảm bảo tính toàn vẹn, bảo mật có liên quan đến hóa đơn điện tử đó.

Đây là những vấn đề liên quan tới hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp nên nắm rõ để việc sử dụng đảm bảo đúng quy định. 

Ngoài ra, để việc sử dụng hóa đơn điện tử mang lại hiệu quả và giá trị tốt nhất thì doanh nghiệp phải lựa chọn đơn vị trung gian cung cấp hóa đơn điện tử ở Phú Yên đảm tính pháp lý, bảo mật thông tin cao, phần mềm có tính năng sử dụng hiệu quả. 

Ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Phú Yên

Ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Phú Yên

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Phú Yên nào chất lượng?

Trong số những phần mềm hóa đơn điện tử có mặt tại Phú Yên hiện nay thì Azavat là một trong những phần mềm đảm bảo chất lượng mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Đây cũng là phần mềm được khá nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng, tính năng hiệu quả.

Việc lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử này được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn như vậy cũng bởi những giá trị lợi ích mà nó mang tới cho doanh nghiệp.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Phú Yên chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Khánh Hóa mời các bạn xem qua

Những lợi ích mà phần mềm hóa đơn điện tử Azavat Phú Yên mang lại cho doanh nghiệp đó là: 

Tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ

Trước đây khi phải sử dụng hóa đơn giấy doanh nghiệp tốn một khoản chi phí không nhỏ trong việc lưu trữ, in ấn vận chuyển. Nhưng với phần mềm hóa đơn điện tử thì dường như mọi thứ trở nên vô cùng đơn giản chỉ với một cú click chuột thật đơn giản. 

Phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp nhiều chức năng

Là một phần mềm hóa đơn điện tử mới với nhiều tính năng mới, chất lượng, khắc phục tốt những vấn đề của những phần mềm hóa đơn cũ trước đây. Giúp việc giao dịch trở nên nhanh chóng thuận tiện và đảm bảo. Cùng với đó phần mềm hóa đơn điện tử Azavat còn tích hợp các chức năng cũng như phần mềm kế toán chất lượng mang lại nhiều giá trị sử dụng cho người dùng. 

Hỗ trợ bảo trì phần mềm thường xuyên

Khi chọn mua hóa đơn điện tử ở Phú Yên Azavat doanh nghiệp sẽ yên tâm bởi luôn được bảo trì một cách thường xuyên. Thông tin cá nhân luôn được cập nhật một cách thường xuyên. Với những thay đổi của cơ quan Thuế cũng được phần mềm hóa đơn làm mới để doanh nghiệp thực hiện đúng quy trình. 

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Phú Yên

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Phú Yên

Tư vấn cho doanh nghiệp một cách tận tình

Doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tận tình cụ thể cũng như được giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể. Doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể cách sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử ở Phú Yên đúng cách, mang lại giá trị lợi ích cho doanh nghiệp.

Đảm bảo tính bảo mật cao

Mọi thông tin dữ liệu hóa đơn của doanh nghiệp sẽ được phần mềm hóa đơn điện tử Azavat bảo mật một cách đảm bảo. Cùng với hệ thống phần quyền cho người sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp quản lý việc xuất hóa đơn điện tử ở Phú Yên một cách đảm bảo chính xác, bảo mật. 

Mức chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp

Đặc biệt, lựa chọn mẫu số của hóa đơn điện tử ở Phú Yên Azavat còn giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về mức chi phí. Cùng nhiều gói hóa đơn khác nhau với mức giá thích hợp để doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng. 

Azavat sẽ là giải pháp hóa đơn điện tử ở Phú Yên đảm bảo chất lượng và an toàn mà doanh nghiệp không nên bỏ qua để mang lại những giá trị lợi ích thiết thực nhất cho mình. 

Doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới vô cùng hấp dẫn. 
Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử ở Phú Yên sẽ cho doanh nghiệp thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Azavat để được tư vấn cụ thể. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Phú Yên

- Hóa đơn điện tử ở Phú Yên

- In hóa đơn điện tử ở Phú Yên

- Xuất hóa đơn điện tử ở Phú Yên

- Mua hóa đơn điện tử ở Phú Yên

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Phú Yên

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Phú Yên

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com


 

Tin liên quan