THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Hiểu đúng về hóa đơn điện tử Nghệ An và những giá trị thực tế

Hóa đơn điện tử là phương thức thanh toán còn khá mới mẻ tại Nghệ An. Tuy nhiên, nhờ những giá trị thực tế mang lại mà số lượng doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh tại đây chủ động tìm kiếm thông tin về hóa đơn điện tử Nghệ An ngày càng gia tăng. Nhằm giúp bạn đọc hiểu hơn cũng như trang bị thêm cho mình những thông tin hữu ích về vấn đề này, các chuyên gia xin có những chia sẻ sau đây.

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Nghệ An.

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Nghệ An.

Hóa đơn điện tử Nghệ An là gì?

Hóa đơn điện tử là loại hình thanh toán “ hiện đại ”, gắn liền với cuộc cách mạng công nghệ số và nền kinh tế theo xu hướng thương mại điện tử hiện nay. Theo đó, tất cả các thao tác về in ấn, xuất, bảo quản và lưu trữ hóa đơn,… đều được thực hiện trực tiếp trên nền điện tử cho doanh nghiệp.

Về mặt pháp lý, hóa đơn điện tử có giá trị như hóa đơn giấy và trong những trường hợp đặc biệt, doanh nghiệp vẫn có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

Chính vì thế, số doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử Nghệ An trong thời gian gần đây đã tăng mạnh. Bên cạnh, những giá trị lợi ích “ thiết thực” từ việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử mang lại cũng là lý do khiến doanh nghiệp không thể bỏ qua loại hình thanh toán tối ưu này.

Các giá trị khi sử dụng hóa đơn điện tử ở Nghệ An

Cụ thể những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Nghệ An mà việc sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử ở Nghệ An mang lại cho doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, cung ứng dịch vụ như là:

Tính an toàn, bảo mật

Hóa đơn điện tử được sử dụng và bảo quản trên hệ thống phần mềm điện tử chuyên biệt, chỉ những người được cấp tài khoản truy cập và phân quyền mới có thể tiến hành thao tác trên phần mềm.
Điều này có thể giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, tránh được rủi ro trong bảo quản cũng như chống được tình trạng giả mạo hóa đơn. 

Lợi ích của phần mềm hóa đơn điện tử.

Lợi ích của phần mềm hóa đơn điện tử.

Khả năng tiết kiệm

Khi đăng ký hóa đơn điện tử ở Nghệ An, toàn bộ quy trình được thực hiện trực tuyến và doanh nghiệp có thể gửi trực tiếp cho khách hàng thông qua phương tiện điện tử. Do đó, ngoài tiết kiệm chi phí in ấn, xuất hóa đơn thì doanh nghiệp còn tiết kiệm được chi phí vận chuyển, không tốn kém cho đơn vị vận chuyển thứ 3.

Ngoài ra, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn về các vấn đề khác như: in hóa đơn điện tử ở Nghệ Anmẫu số của hóa đơn điện tử ở Nghệ Ancách sử dụng hóa đơn điện tử ở Nghệ An một cách tận tình.

Tiện ích “ vượt trội”

Nhờ tiện ích truy xuất online, khách hàng doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều tùy chọn cùng lúc theo nhu cầu với các phương thức lưu trữ đa dạng như gửi trực tiếp cho người bán theo những cách truyền nhận hóa đơn điện tử đã thỏa thuận giữa hai bên.

Có thể kể đến như là qua Email, SMS, facebook hoặc thông qua hệ thống của tổ chức trung gian cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử Nghệ An.

Giảm thủ tục hành chính

Với hóa đơn điện tử, doanh nghiệp không cần lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn bởi toàn bộ dữ liệu thông tin đã được gửi lên và lưu trữ trên Tổng cục Thuế khi xác thực. Đồng thời, các thủ tục hành chính liên quan đến hóa đơn, thuế được tối giản nhanh gọn.

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat chất lượng.

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat chất lượng.

Hướng dẫn mua hóa đơn điện tử ở Nghệ An

Hiện nay, trên thị trường hóa đơn có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử. Chính sự đa dạng này là nguyên nhân khiến người dùng không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín có chất lượng.  

Đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Nghệ An Azavat là một trong những đơn vị uy tín được Tổng cục Thuế chấp nhận và cho phép phát hành để các doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử dễ dàng.

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo lập, xác thực và xuất hóa đơn điện tử ở Nghệ An theo quy định của Tổng cục thuế và cơ quan chức năng.

Để mua hóa đơn điện tử Azavat tại Nghệ An, doanh nghiệp chỉ cần truy cập vào trang web https://azavat.com/, đội ngũ tư vấn viên trực tuyến 24/24 của Azavat sẽ tận tình hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử phù hợp nhất.

Lưu ý: Để sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử, khách hàng cần có chữ ký số hợp lệ để tiến hành các thao tác hóa đơn. Nếu chưa có chữ ký số, doanh nghiệp sẽ được Azavat hỗ trợ đăng ký chữ ký số với cơ quan Thuế. Đồng thời, hỗ trợ hoàn toàn doanh nghiệp trong các bước đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.

Vì thế, phần mềm hóa đơn điện tử Azavat sẽ là lựa chọn chính xác nhất cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử. Azavat cam kết mang đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi một sự hài lòng tuyệt đối.

Hi vọng thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về phần mềm hóa đơn điện tử Nghệ An. Nếu còn thắc mắc, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – đội ngũ chuyên gia tại Azavat để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc sử dụng hóa đơn điện tử tại Quảng Trị.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Nghệ An

- Hóa đơn điện tử ở Nghệ An

- In hóa đơn điện tử ở Nghệ An

- Xuất hóa đơn điện tử ở Nghệ An

- Mua hóa đơn điện tử ở Nghệ An

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Nghệ An​​​​​​​

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Nghệ An

 

Thông tin liên hệ công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan