THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

4 lý do nên chọn mua hóa đơn điện tử ở Lào Cai tại nhà cung cấp Azavat

Hiện nay, các doanh nghiệp tại khu vực Lào Cao có xu hướng lựa chọn và sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của công ty Azavat thay cho các hóa đơn tay truyền thống. Vậy lý do nào dẫn đến thực tràng này? Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử? Bạn đọc có thể tham khảo 4 lý do nên chọn mua hóa đơn điện tử ở Lào Cai tại Azavat dưới đây. 

Hóa đơn điện tử ở Lào Cai.

Hóa đơn điện tử ở Lào Cai.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử Azavat Lào Cai

Hóa đơn điện tử được đánh giá là cú hích lớn trong công cuộc cải cách hành chính thuế, giúp nâng cao chất lượng và tạo sự minh bạch trong giao dịch. Đây cũng là hính thức hóa đơn được Tổng cục Thuế khuyến khích áp dụng.

Theo lộ trình Tổng cục Thuế và Bộ Tài Chính, từ nay đến năm 2020 có khoảng 90% doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử  ở Lào Cai thay thế cho các hóa đơn truyền thống.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đều có thể phát hành một phần mềm hóa đơn điện tử cho riêng mình. Chính vì vậy, dịch vụ hóa đơn điện tử Azavat ra đời nhằm giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng.

Khởi tạo hóa đơn nhanh chóng

Khi chọn mua dịch vụ hóa đơn điện tử Lào Cai của công ty Azavat, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao tư vấn và khởi tạo hóa đơn điện tử trong thời gian nhanh nhất.

Quý khách hàng có thể bắt đầu sử dụng thông tin hóa đơn điện tử ngay sau khi khởi tạo.

Tiết kiệm chi phí

Ngoài việc tiết giảm chi phí cho việc in hóa đơn điện tử ở Lào Caixuất hóa đơn điện tử ở Lào Caimẫu số của hóa đơn điện tử ở Lào Cai lưu trữ và quản lý hóa đơn so với những loại hình hóa đơn truyền thống, hóa đơn điện tử Azavat còn giúp quý khách hàng chủ động hơn về tài chính.

Hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm chi phí.

Hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm chi phí.

Theo đó, quý khách hàng chỉ mất khoản phí đầu tiên và được sử dụng nhiều lần sau đó, sử dụng hóa đơn nào tính tiền hóa đơn đó.

Đồng thời, hóa đơn điện tử Azavat ở Lào Cai không giới hạn thời gian sử dụng nên doanh nghiệp không cần lo lắng về việc hóa đơn hết hạn sử dụng hoặc không còn hiệu lực. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Lào Cai chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Lai Châu mời các bạn xem qua

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng và dữ liệu thông tin trên hóa đơn điện tử đều được bảo mật theo nguyên tắc bí mật, không tiết lộ thông tin ra bên ngoài.

Ngoài ra, để truy câp vào hệ thống dữ liệu, quý khách hàng phải xác thực bằng tên tài khoản, mật khẩu, điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng hóa đơn điện tử ở Lào Cai Azavat.

Tính tiện lợi khi sử dụng

Với cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Lào Cai của nhà cung cấp Azavat sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc đăng ký và khởi tạo mẫu hóa đơn một cách linh hoạt trong ngày mà không tốn quá nhiều thời gian. 

Quý khách hàng cũng có thể tiến hành khởi tạo hóa đơn trên nhiều thiết bị khác nhau, chỉ cần có kết nối với phần mềm hóa đơn điện tử.

Đối tượng nào nên chọn mua hóa đơn điện tử ở Lào Cai tại công ty Azavat 

Việc sử dụng hóa đơn điện tử đang được khuyến khích triển khai, do đó, đối tượng cần mua hóa đơn điện tử ở Lào Cai đang ngày càng được mở rộng, cụ thể đó là:

- Doanh nghiệp, tổ chức đang kinh doanh có sử dụng hóa đơn điện tử của cơ quan thuế.

- Doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh thực hiện các lĩnh vực kê khai thuế và giao dịch thương mại có điều kiện.

- Doanh nghiệp mới thành lập nhưng không sử dụng dịch vụ hóa đơn in của cơ quan thuế.

- Hộ kinh doanh có giao dịch hóa đơn theo lộ trình của Bộ Tài Chính.

- Cam kết của công ty Azavat đối với khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử

Ngoài các ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Lào Cai mà dịch vụ hóa đơn điện tử Azavat mang đến thì công ty còn cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm khi quý khách hàng lựa chọn các gói cung cấp hóa đơn điện tử tại Azavat.

Hóa đơn điện tử Azavat chất lượng.

Hóa đơn điện tử Azavat chất lượng.

Chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ

Với những giải pháp hóa đơn điện tử ở Lào Cai công ty Azavat sẽ tiến hành đăng ký tài khoản, tạo hồ sơ với cơ quan thuế, tư vấn và hướng dẫn tận tình cho quý khách hàng về các hoạt động giao dịch, cách thức thực hiện giao dịch trên hóa đơn điện tử.

Liên tục cập nhập các quy định, thông tin mới nhất của nhà nước về hóa đơn điện tử ở Lào Cai cho doanh nghiệp nắm bắt tình hình.

Quy trình dịch vụ khoa học

Mọi quy trình dịch vụ tại công ty Azavat được kiểm soát chặt chẽ và khoa học, nhằm bảo mật thông tin cho người dùng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua hóa đơn điện tử của chúng tôi.

Chi phí tốt nhất thị trường

Quý khách hàng sẽ được tặng 10 hóa đơn miễn phí khi chọn mua dịch vụ hóa đơn điện tử tại công ty Azavat. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được mức giá ưu đãi, sử dụng các gói hóa đơn trải nghiệm chỉ từ 250.000 đồng.

Hi vọng với những thông tin về hóa đơn điện tử ở Lào Cai trên đây có thể cung cấp thêm cho doanh nghiệp những thông tin hữu ích. Nếu vẫn còn thắc mắc cần giải đáp, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Công ty Azavat sẽ tư vấn, hỗ trợ cho bạn sớm nhất.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Lào Cai

- Hóa đơn điện tử ở Lào Cai

- In hóa đơn điện tử ở Lào Cai

- Xuất hóa đơn điện tử ở Lào Cai

- Mua hóa đơn điện tử ở Lào Cai

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Lào Cai

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Lào Cai

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com


 

Tin liên quan