THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Bí kíp chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Lai Châu

Với sự gia tăng mạnh mẽ số lượng của các đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp ở khu vực Lai Châu phải đứng trước thách thức lớn về vấn đề chọn mua hóa đơn điện tử ở Lai Châu của nhà cung cấp nào để đảm bảo chất lượng và tính ưu việt. Nhằm giúp doanh nghiệp có thêm những thông tin và những giải pháp hóa đơn điện tử ở Lai Châu hữu ích về vấn đề này, chúng tôi xin có một vài chia sẻ dưới đây.

Phần mềm hóa đơn điện tử ở Lai Châu tốt nhất hiện nay.

Phần mềm hóa đơn điện tử ở Lai Châu tốt nhất hiện nay.

Đâu là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Lai Châu tốt nhất hiện nay

Để tìm mua hóa đơn điện tử ở Lai Châu hay đăng ký hóa đơn điện tử ở Lai Châu không phải là điều dễ dàng đối với những doanh nghiệp mới và chuẩn bị triển khai áp dụng hình thức thanh toán trên thiết bị điện tử. 

Do đó, trước khi quyết định gắn kết lâu dài với một nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử nào đó, doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm trong việc chọn mua hóa đơn điện tử. 

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được quyền lợi khi sử dụng loại hình hóa đơn mới mẻ này, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm rất chi phí đáng kể.

Một số lưu ý khi chọn mua hóa đơn điện tử ở Lai Châu

Hóa đơn điện tử được xây dựng trên nền tảng các quy định của pháp luật. Vì vậy, doanh nghiệp cần lưu ý cần ghi nhớ và tham khảo kỹ lưỡng một số điều dưới đây trước khi chọn mua hóa đơn phù hợp với doanh nghiệp.

- Hóa đơn điện tử hợp pháp tức là giá trị pháp lý của hóa đơn phải tuân thủ theo đúng Điều 3, Thông tư số 32/2011/TT – BTC quy định về việc sử dụng thông tin hóa đơn điện tử.

Hóa đơn điện tử ở Lai Châu.

Hóa đơn điện tử ở Lai Châu.

- Hóa đơn điện tử có thể cùng lúc lưu trữ được số lượng lớn hóa đơn và tập trung tại một chỗ theo nguyên tắc an toàn và bảo mật chặt chẽ.

- Lợi ích hóa đơn điện tử ở Lai Châu mà nhà cung cấp có thể mang lại cho doanh nghiệp, có đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của người dùng.

- Hóa đơn điện tử phải đảm bảo chất lượng, vận hành ổn định và không xảy ra sự cố hoặc trục trặc trong quá trình sử dụng hóa đơn.

- Chi phí bỏ ra mua hóa đơn điện tử ở Lai Châu phải tương xứng với chất lượng dịch vụ. Đừng vì ham “ rẻ” mà chọn cho mình những sản phẩm kém chất lượng.

Vì sao nên lựa chọn phần mềm hóa  đơn điện tử  Azavat?

Khi số lượng đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Lai Châu tăng nhanh cũng là lúc doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong việc chọn lựa nhà cung cấp hóa đơn chất lượng.

Bởi vì song song những đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng cao thì cũng tồn tại nhiều đơn vị cung cấp phần mềm kém chất lượng, không được Tổng cục Thuế chấp thuận.

Vì vậy, doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị uy tín, được đông đảo người dùng tín nhiệm và lựa chọn. Một trong số đó là phần mềm hóa đơn điện tử của công ty Azavat.

Những điểm ưu việt của phần mềm hóa đơn điện tử Azavat.

Kết nối trực tiếp với dữ liệu phần mềm kế toán

Nhờ vào tính năng kết nối trực tiếp với các phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, ERP, phần mềm có sẵn,… doanh nghiệp có thể xuất hóa đơn điện tử ở Lai Châu ngay trên phần mềm kế toán.

Hóa đơn điện tử Azavat còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc so sánh, đối chiếu dữ liệu, công tác hạch toán kế toán trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Lai Châu chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Điện Biện mời các bạn xem qua

Chống giả mạo hóa đơn

Khách hàng khi sử dụng hóa đơn điện tử Azavat sẽ không còn lo lắng về vấn nạn hóa đơn giả. Bởi vì, công ty đang ứng dụng công nghệ chống giả mạo hóa đơn hiện đại.

Bên cạnh đó, dữ liệu thông tin về khách hàng, nội dung hóa đơn cũng được bảo mật an toàn tuyệt đối, được lưu trữ vào các phần mềm chuyên biệt và khách hàng sẽ được chăm sóc về những vấn đề như: in hóa đơn điện tử ở Lai Châu, mẫu số của hóa đơn điện tử ở Lai Châu, cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Lai Châu. Đó là ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Lai Châu.

Hóa đơn điện tử Azavat điểm 10 cho chất lượng.

Hóa đơn điện tử Azavat điểm 10 cho chất lượng.

Tự thiết kế mẫu hóa đơn

Ngoài các mẫu hóa đơn có sẵn theo quy định, doanh nghiệp có thể chủ động thiết kế các mẫu hóa đơn theo phong cách riêng của mình.

Các mẫu logo, ký hiệu nhận dạng công ty,… sẽ được thể hiện trên file mềm và cứng của hóa đơn điện tử. Điều này giúp doanh nghiệp tạo độ tin cậy và tính chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Tra cứu hóa đơn vào bất cứ thời điểm nào

Khi sử dụng hóa đơn giấy, doanh nghiệp thường gặp rắc rối trong việc tìm kiếm và tra cứu hóa đơn. Tuy nhiên, với dịch vụ hóa đơn điện tử Azavat, doanh nghiệp chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể tra cứu và xem xét thông tin một cách dễ dàng.

Doanh nghiệp có thể kiểm tra hóa đơn điện tử ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Không lập báo cáo sử dụng hóa đơn

Tất cả dữ liệu thông tin của hóa đơn điện tử Azavat đều được kết nối và lưu trữ với hệ thống cổng thông tin của cơ quan Thuế. Do đó, doanh nghiệp có thể sử dụng thời gian cho việc lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn vào một công việc khác.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về hóa đơn điện tử ở Lai Châu sẽ cung cấp cho bạn đọc thêm nhiều thông tin hữu ích. Để biết thông thông tin chi tiết về phần mềm hóa đơn điện tử, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ azavat.com để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Lai Châu

- Hóa đơn điện tử ở Lai Châu

- In hóa đơn điện tử ở Lai Châu

- Xuất hóa đơn điện tử ở Lai Châu

- Mua hóa đơn điện tử ở Lai Châu

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Lai Châu

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Lai Châu

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com


 

Tin liên quan