THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Bật mí đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Kon Tum chất lượng hàng đầu

Các doanh nghiệp khá đau đầu để một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Kon Tum đảm bảo uy tín và chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng.  Để có thể giúp doanh nghiệp trong vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Kon Tum cho doanh nghiệp

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Kon Tum cho doanh nghiệp

Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử như thế nào?

Trước khi lựa chọn một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Kon Tum thì doanh nghiệp cần hiểu rõ về thủ tục đăng ký sử loại hình hóa đơn điện tử này như thế nào.

Để tiến hành đăng ký hóa đơn điện tử ở Kon Tum doanh nghiệp cần:

Cơ sở pháp lý đối với thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử

- Thông tư số 32/2011/TT – BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng, cung ứng dịch vụ.

- Thông tư số 37/2017/TT – BTC sửa đổi, bổ sung thông tư số 39/2014/TT – BTC ngày 31/03/2014 của Bộ Tài Chính, thông tư số 26/2015/TT – BTC ngày 27/02/ 2015 của Bộ Tài Chính.

- Thông tư 39/2014/TT – BTC hướng dẫn thi hành Nghị định 51/2010/NĐ – CP và 04/2014/NĐ – CP quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ do bộ trưởng Bộ Tài Chính ban hành.

Đây là những thông tư quy định về thủ tục ban đăng ký sử dụng thông tin hóa đơn điện tử của pháp luật mà doanh nghiệp cần tìm hiểu và nắm rõ.

Điều kiện doanh nghiệp làm thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử

- Tổ chức kinh tế,doanh nghiệp có khả năng hoặc đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế; hoặc đơn vị doanh nghiệp giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.

- Đơn vị doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên có trình độ, năng lực và đủ khả năng yêu cầu để thực hiện việc tạo lập, sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định.

- Doanh nghiệp cần có chữ ký số theo quy định của pháp luật

- Tổ chức doanh nghiệp cần có phần mềm bán hàng, dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán, đảm bảo dữ liệu của hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tử động chuyển vào phần mềm kế toán vào thời điểm lập hóa đơn và các quy trình  sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu.

- Doanh nghiệp có địa điểm và đường truyền thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hóa đơn điện tử.

Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử thế nào?

Thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử thế nào?

Thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử

Để đăng ký hóa đơn điện điện tử ở Kon Tum thì doanh nghiệp cần tiến hành các bước tiến hành sau:

Bước 1: Ra quyết định áp dụng hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp trước khi tạo hóa đơn điện tử phải ra quyết định áp dụng hóa đơn điện tử gửi cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp bằng văn bản giấy hoặc văn bản điện tử qua cổng thông tin của cơ quan thuế.

Bước 2: Phát hành hóa đơn điện tủ

Trước khi dùng hóa đơn điện tử, tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử phải lập thông báo phát hành hóa đơn điện tử gửi cơ quan thuế quản lý trực tiếp.

Bước 3: Ký số vào hóa đơn điện tử và gửi mẫu hóa đơn điện tử mẫu.

Doanh nghiệp cần ký số vào hóa đơn điện tử mẫu và gửi hóa đơn điện tử mẫu theo quy định dạng gửi cho người mua đến cơ quan thuế theo đường điện tử.

Cả ba thủ tục trên thực hiện và gửi tới cơ quan thuế qua công thông tin điện tử hoặc có thể in ra gửi tới cơ quan thuế.

Để thực hiện sử dụng hóa đơn điện tử thì doanh nghiệp cũng cần lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử đảm bảo chất lượng. 

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử nào ở Kon Tum chất lượng?

Lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Kon Tum

Lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Kon Tum

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Kon Tum chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Gia Lai mời các bạn xem qua

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Kon Tum Azavat đang là một trong những lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng. Đặc biệt, những ưu điểm để doanh nghiệp lựa chọn đó là:

- Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ về quản lý hóa đơn, cập nhất các chính sách mới.

- Chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Quốc thế, với phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9000, CMM.

- Thương hiệu uy tín là thương hiện có nhiều năm kinh nghiệm cũng như được nhiều đơn vị doanh nghiệp, khách hàng biết đến.

- Công nghệ mới hiện đại, phần mềm hóa đơn điện tử ơ Kon Tum Azavat mới cập nhật nhiều tính năng đáp ứng yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

- Triển khai dễ dàng doanh nghiệp chỉ cần đăng ký sử dụng là có thể dùng được ngay không bắt buộc phải thực hiện cài đặt.

- Doanh nghiệp luôn tư vấn tận tình, cụ thể được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng, đảm bảo, giải đáp các thắc mắc liên quan tới hệ thống 24/24.

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Kon Tum Azavat mang tính bảo mật cao, an toàn an ninh thông tin khó có thể bị truy cập hay bị ăn cắp thông tin các hóa đơn.

- Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Azavat ở Kon Tum còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí không cần đầu tư cơ sở hạ tầng, chi trả theo số lượng hóa đơn sử dụng.

- Chi phí gói hóa đơn điện tử hợp lý, có nhiều gói hóa đơn điện tử để doanh nghiệp có thể lựa chọn. 

Để có thể áp dụng hóa đơn điện tử ở Kon Tum, doanh nghiệp cần lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử đảm bảo tính pháp lý cũng như quy định của Bộ Tài Chính. Cùng với đó đơn vị cung cấp cũng như những người liên quan cần được hướng dẫn cụ thể về in hóa đơn điện tử ở Kon Tumxuất hóa đơn điện tử ở Kon Tum, mua hóa đơn điện tử ở Kon Tummẫu số của hóa đơn điện tử ở Kon Tum và cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Kon Tum đảm bảo hiệu quả. 

Lợi ích mang lại khi lựa chọn hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp thực sự có một khoản đầu tư hiệu quả mang lại những giá trị chất lượng cho doanh nghiệp.

Với những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Azavat mang lại trên đây thì doanh nghiệp còn chần chừ gì mà không đăng ký áp dụng thực hiện nay để mang lại những lợi ích to lớn cho đơn vị của mình.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử ở Kon Tum sẽ cho doanh nghiệp thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Azavat để được tư vấn cụ thể. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Kon Tum

- Hóa đơn điện tử ở Kon Tum

- In hóa đơn điện tử ở Kon Tum

- Xuất hóa đơn điện tử ở Kon Tum

- Mua hóa đơn điện tử ở Kon Tum

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Kon Tum

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Kon Tum

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường  14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com
 

Tin liên quan