THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Giải pháp về phần mềm hóa đơn điện tử ở Kiên Giang cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử là trong những giải pháp cho doanh nghiệp thời công nghệ. Tuy nhiên, để thực hiện sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp cần có phần mềm hỗ trợ chất lượng. Thề thì đâu là giải pháp hóa đơn điện tử ở Kiên Giang cho doanh nghiệp? Để có câu trả lời về vấn đề này thì đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Hóa đơn điện tử ở Kiên Giang uy tín cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử ở Kiên Giang uy tín cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử là gì?

Trước khi lựa chọn mua hóa đơn điện tử ở Kiên Giang hay hiểu về cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Kiên Giang củng như về mẫu số của hóa đơn điện tử ở Kiên Giang thì doanh nghiệp cần hiểu về hóa đơn điện tử là gì?

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về cung ứng dịch vụ, bán hàng hóa, được khởi tạo, lập, gửi nhận, lưu trữ và quản lý bằng điện tử. Hơn điện tử phải đáp ứng các quy định tại điều 6 thông tư 32/2011/TT – BTC đưa ra.

Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên máy tính của doanh nghiệp đã có mã số thuế khi bán hàng và được lưu trữ trên máy tính theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Thông tin hóa đơn điện tử phải đảm bảo các nguyên tắc xác định được số hóa đơn một cách liên tục và theo trình tự thời gian, mỗi số hóa đơn đảm bảo nguyên tắc lập và sử dụng một lần duy nhất.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Kiên Giang

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Kiên Giang

Các loại hóa đơn điện tử bao gồm: Hóa đơn xuất khẩu, hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng, các phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không chứng thực thu cước, hình thức và nội dung lập theo thông lệ quốc tế thực hiện các quy định của pháp luật có liên quan.

Lưu ý các loại hóa đơn giấy nhưng được xử lý, lưu trữ hoặc truyền bằng phương tiện điện tử không phải là hóa đơn đơn điện tử.

Để có thể đăng ký hóa đơn điện tử ở Kiên Giang hay in hóa đơn điện tử ở Kiên Giang  thì doanh nghiệp cần lựa chọn một nhà cung cấp phần mềm hóa đơn để có thể áp dụng thực hiện loại hình hóa đơn này.

Phần mềm hóa đơn đơn điện tử ở Kiên Giang nào chất lượng?

Trong số những phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng hiện nay thì Azavat là một trong những phần mềm đảm bảo chất lượng mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Đây cũng là phần mềm được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Việc lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử này được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn như vậy cũng bởi những giá trị lợi ích mà nó mang tới cho doanh nghiệp.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Kiên Giang chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hậu Giang mời các bạn xem qua

 

Lợi ích sử dụng hóa đơn điện tử ở Kiên Giang

Những lợi ích mà phần mềm hóa đơn điện tử Azavat Kiên Giang ang lại cho doanh nghiệp đó là: 

Tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ

Trước đây khi phải sử dụng hóa đơn giấy doanh nghiệp tốn một khoản chi phí không nhỏ trong việc lưu trữ, in ấn vận chuyển. Nhưng với phần mềm hóa đơn điện tử thì dường như mọi thứ trở nên vô cùng đơn giản chỉ với một cú click chuột thật đơn giản. 

Phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp nhiều chức năng

Là một phần mềm hóa đơn điện tử mới với nhiều tính năng mới, chất lượng, khắc phục tốt những vấn đề của những phần mềm hóa đơn cũ trước đây. Giúp việc giao dịch trở nên nhanh chóng thuận tiện và đảm bảo. Cùng với đó phần mềm hóa đơn điện tử Azavat còn tích hợp các chức năng cũng như phần mềm kế toán chất lượng mang lại nhiều giá trị sử dụng cho người dùng. 

Hỗ trợ bảo trì phần mềm thường xuyên

Việc lựa chọn mua hóa đơn điện tử ở Kiên Giang Azavat doanh nghiệp sẽ yên tâm bởi luôn được bảo trì một cách thường xuyên. Thông tin cá nhân luôn được cập nhật một cách thường xuyên. Với những thay đổi của cơ quan Thuế cũng được phần mềm hóa đơn làm mới để doanh nghiệp thực hiện đúng quy trình. 

Tư vấn cho doanh nghiệp một cách tận tình

Khi đăng ký hóa đơn điện tử ở Kiên Giang Azavat doanh nghiệp còn được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tận tình cụ thể cũng như được giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể. Doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể cách sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử đúng cách, mang lại giá trị lợi ích cho doanh nghiệp.

Đảm bảo tính bảo mật cao

Mọi thông tin dữ liệu hóa đơn của doanh nghiệp sẽ được phần mềm hóa đơn điện tử Azavat bảo mật một cách đảm bảo. Cùng với hệ thống phần quyền cho người sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp quản lý việc xuất hóa đơn một cách đảm bảo chính xác, bảo mật. 

Mức chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp

Đặc biệt lựa chọn hóa đơn điện tử Azavat còn giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về mức chi phí. Cùng nhiều gói hóa đơn khác nhau với mức giá thích hợp để doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng. 

Với những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Kiên Giang Azavat sẽ là giải pháp hóa đơn điện tử đảm bảo chất lượng và an toàn mà doanh nghiệp không nên bỏ qua để mang lại những giá trị lợi ích thiết thực nhất cho mình. 

Doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới vô cùng hấp dẫn. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử ở Kiên Giang sẽ cho doanh nghiệp thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Azavat để được tư vấn cụ thể. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Kiên Giang

- Hóa đơn điện tử ở Kiên Giang

- In hóa đơn điện tử ở Kiên Giang

- Xuất hóa đơn điện tử ở Kiên Giang

- Mua hóa đơn điện tử ở Kiên Giang

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Kiên Giang

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Kiên Giang

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com


 

Tin liên quan