THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Bạn đã biết gì về đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa số 1

Ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn hình thức hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, để sử dụng loại hình hóa đơn này thì cần lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa đảm bảo. Để giúp doanh nghiệp lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn chất lượng thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa

Lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa

Điều kiện và hướng dẫn thực hiện đơn điện tử thế nào?

Bên cạnh tìm một nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa đảm bảo thì các tổ chức doanh nghiệp cần hiểu rõ về điều kiện và hướng dẫn thực hiện loại hình hóa đơn này theo đúng quy định của pháp luật.

Điều kiện sử dụng hóa đơn điện tử

Ngoài việc doanh nghiệp thuộc nhóm sử dụng hóa đơn điện tử thì tổ chức kinh thế cần có:

Sử dụng chữ ký số được ký bằng chứng thư số do tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cấp hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp, cơ quan nhà nước có thẩm quyền công nhận.

Đơn vị kinh doanh, tổ chức kinh tế có điều kiện hạ tầng công nghệ thông tin và có khả năng truy cập, sử dụng internet. (Theo dự thảo nghị định thay thế nghị định 51/2010/NĐ – CP và nghị định 04/2014/NĐ – CP về hóa đơn)

Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa

Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa

Cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Khánh Hoà

Đơn vị kinh doanh có chữ ký người mua trên hoá đơn điện tử: trường hợp người mua không phải đơn vị kế toán hoặc đơn vị kế toán nếu có các hồ sơ, chứng từ chứng minh việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ giữa công ty với người mua như hợp đồng kinh tế, phiếu xuất kho, biên bản giao hàng hóa, biên nhận thanh toán, phiếu thu, hồ sơ chứng từ khác thì công ty lập hóa đơn điện tử cho người mua theo quy định, trên thông tin hóa đơn điện tử không nhất thiết phải có chữ ký điện tử của người mua.

Lập hóa đơn điện tử có số dòng nhiều hơn một trang: Trường hợp chuyển đổi hóa đơn điện tử ra giấy, nếu số lượng hàng hóa, dịch vụ bán ra nhiều hơn số dòng của một trang hóa đơn thì công ty thực hiện tương tự trường hợp sử dụng hóa đơn tự in mà việc lập và in hóa đơn điện tử ở Khánh Hoà thực hiện trực tiếp từ phần mềm và số lượng hàng hóa, dịch vụ bán ra nhiều hơn số dòng của một trong hóa đơn, cụ thể.

Công ty, đơn vị doanh nghiệp hóa đơn nhiều hơn một trang nếu phấn đấu trang sau của hóa đơn có hiển thị: cùng số hóa đơn như của trang đầu (do hệ thống máy tính cấp tự động), cùng tên, địa chỉ, MTS của người mua, người bán như trang đầu, cùng mẫu và ký hiệu hóa đơn như trang đầu, kèm theo ghi chú bằng tiếng Việt không dấu :tiep theo trang truoc – trang X/Y” (trong đó X là số thứ tự trang và Y là tổng số trang của hóa đơn đó).

Đây là một vài vấn đề doanh nghiệp cần nắm rõ trước khi lựa chọn mua hay sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa của bất cứ nhà cung cấp nào.

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử nào ở Khánh Hòa chất lượng?

Một trong những giải pháp hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa đảm bảo chất lượng số một mà doanh nghiệp chớ nên bỏ qua chính là Azavat.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Khánh Hòachúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Ninh Thuậnmời các bạn xem qua

Không chỉ giúp mang lại những giá trị thiết thực trong quá trình sử dụng, đây còn là nhà cung cấp có nhiều ưu điểm về:

- Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ về quản lý hóa đơn, cập nhất các chính sách mới.

- Chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Quốc thế, với phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9000, CMM.

- Thương hiệu uy tín là thương hiện có nhiều năm kinh nghiệm cũng như được nhiều đơn vị doanh nghiệp, khách hàng biết đến.

- Công nghệ mới hiện đại, khi chọn mua hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa của Azavat doanh nghiệp sẽ luôn được cập nhật nhiều tính năng sử dụng mới, tiện lợi.

- Dễ dàng triển khai, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký sử dụng qua vài thao tác là có thể dùng được ngay không bắt buộc phải thực hiện cài đặt.

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử chất lượng ở Khánh Hòa

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử chất lượng ở Khánh Hòa

- Doanh nghiệp luôn tư vấn tận tình, cụ thể được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng, đảm bảo, giải đáp các thắc mắc liên quan tới hệ thống 24/24.

- Việc đăng ký hóa đơn điện tử ở Khánh Hòaxuất hóa đơn điện tử ở Khánh HoàAzavat mang tính bảo mật cao, an toàn an ninh thông tin khó có thể bị truy cập hay bị ăn cắp thông tin các hóa đơn.

- Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Azavat còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí không cần đầu tư cơ sở hạ tầng, chi trả theo số lượng hóa đơn sử dụng.

- Chi phí gói hóa đơn điện tử hợp lý, có nhiều gói hóa đơn điện tử để doanh nghiệp có thể lựa chọn.

- Lợi ích mang lại khi lựa chọn hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp thực sự có một khoản đầu tư hiệu quả mang lại những giá trị chất lượng cho doanh nghiệp.

Với những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa,mẫu số của hóa đơn điện tử ở Khánh Hoà Azavat mang lại trên đây thì doanh nghiệp sẽ thực sự tìm được cho mình một nhà cung cấp đảm bảo chất lượng, nhằm mang lại những giá trị nhất trong việc kinh doanh.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa sẽ cho doanh nghiệp thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Azavat để được tư vấn cụ thể.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa

- Hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa

- In hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa

- Xuất hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa

- Mua hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Khánh Hòa

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan