THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Vì sao giải pháp hóa đơn điện tử ở Huyện Hóc Môn của Azavat được lựa chọn nhiều nhất

Cùng với các phần mềm hóa đơn điện tử VNPT, Viettel,… thì Azavat cũng là giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử ở Hóc Môn đáng tin cậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại giúp doanh nghiệp, tổ chức sử dụng hóa đơn điện tử hiệu quả và tiết kiệm.

Hóa đơn điện tử là giải pháp

Hóa đơn điện tử là giải pháp " toàn diện".

Những lý do để doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử Azavat  

Phần mềm hóa đơn điện tử ở Huyện Hóc Môn Azavat cho phép doanh nghiệp có thể tự in, khởi tạo hóa đơn nhanh chóng so với hóa đơn giấy. Bên cạnh đó, đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử cũng đang là việc làm bắt buộc từ năm 2018 đối với một số doanh nghiệp thuộc nhóm đối tượng bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định hiện hành.

Phần mềm hóa đơn Azavat là công cụ xử lý hóa đơn điện tử hiện đại nhất hiện nay, được rất nhiều người dùng lựa chọn nhằm xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác.

Azavat là phần mềm chạy trên nền tảng online

Hóa đơn điện tử Azavat là phần mềm hóa đơn mới, có khả năng chạy online trên nền tảng web chỉ cần có kết nối internet. Chính nhờ điều này, doanh nghiệp có thể sử dụng hóa đơn điện tử bất cứ nơi đâu, mọi lúc và trên mọi thiết bị.

Cùng với đó, toàn bộ dữ liệu thông tin hóa đơn điện tử được quản lý tập trung nên rất thuận tiện cho việc lưu trữ cũng như tìm kiếm thông tin hóa đơn.

Toàn bộ dữ liệu được bảo mật an toàn

Tính an toàn và bảo mật thông tin của hóa đơn Azavat là một trong những yếu tố được doanh nghiệp đánh giá cao. Việc truy cập hoặc thay đổi thông tin dữ liệu chỉ được phép thực hiện khi đối tượng được phân quyền tương ứng.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp khi muốn sử dụng hóa đơn điện tử Azavat phải tuân thủ các bước xác thực như: tên tài khoản truy cập, mật khẩu, chữ ký số và nhiều yêu cầu xác thực khác.

Hóa đơn điện tử có tính bảo mật tuyệt đối.

Hóa đơn điện tử có tính bảo mật tuyệt đối.

Tính năng ưu việt của sản phẩm

Khác với những phần mềm hóa đơn cũ, Azavat cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Huyện Hóc Môn mới với nhiều tính năng nổi bật như:

Cơ chế sao lưu và phục hồi tự động khi hệ thống gặp vấn đề hoặc có sự cố bất ngờ, làm giảm rủi ro mất mát dữ liệu trong khi sử dụng.

Sử dụng hóa đơn điện tử với mức giá hợp lý

Khi chọn sử dụng hóa đơn điện tử Azavat, doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn với đa dạng các gói dịch vụ. Bao gồm gói trải nghiệm cho khác hàng mới, gói dịch vụ tiết kiệm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đến gói dịch vụ hóa đơn điện tử chuyên biệt cho doanh nghiệp lớn.

Chi phí là yếu tố quan trọng nhưng Azavat hiểu rằng, chất lượng mới là vấn đề quan trọng nhất. Vì thế, Azvat luôn cố gắng xây dựng một phần mềm chất lượng cùng mức chi phí hợp lý nhất, đảm bảo giá cả và chất lượng luôn có sự tương xứng với nhau.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo

Thêm một lý do để doanh nghiệp tin tương và chọn mua phần mềm hóa đơn điện tử ở Huyện Hóc Môn chính là chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

Ngoài cung cấp dịch vụ ở Hóc Môn chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Củ Chi và các tỉnh thành khác ở Việt Nam. 

Azavat sẽ hố trợ, xử lý các vướng mắc trong quá trình áp dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên có chuyên môn giỏi luôn sẳn sàng giải quyết các khó khăn và giúp khách hàng triển khai phần mềm nhanh chóng, chính xác.

Hóa đơn điện tử Azavat.

Hóa đơn điện tử Azavat.

Lợi ích khi doanh nghiệp chọn mua hóa đơn điện tử Huyện Hóc Môn của Azavat

Sử dụng hóa đơn điện tử Azavat, doanh nghiệp sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cũng như hưởng các quyền lợi một cách tối ưu nhất.

Giảm chi phí và tiết kiệm thời gian

Doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí ban đầu là có thể sử dụng hóa đơn điện tử Azavat. Đồng thời, hóa đơn được sao lưu tự động trên phần mềm nên doanh nghiệp không phải tốn kém chi phí bảo quản, phí lưu trữ.

Phần mềm hóa đơn điện tử mới

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat mới, tích hợp nhiều tính năng nổi trội nhằm đảm bảo cho việc truyền nhận dữ liệu, quản lý tài khoản, kiểm soát và tra cứu thông tin dữ liệu hóa đơn nhanh chóng, chính xác và tiện lợi.

Hệ thống lưu trữ tối ưu

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Azavat, thông tin dữ liệu của khách hàng có thể lưu trữ với số lượng lớn, thời gian lưu trữ lên đến 10 năm. Doanh nghiệp không còn nỗi lo về thất lạc, mất, hư hỏng hóa đơn, vì tất cả đã được sao lưu tại phần mềm hóa đơn.

Được hỗ trợ chuyên nghiệp từ Azavat

Đội ngũ nhân viên Azavat sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề, khó khăn trong khi triển khai hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng, nhiệt tình và chu đáo. Ngoài ra, Azavat cũng liên tục cập nhập những thay đổi của nhà nước về đăng ký và sử dụng hóa đơn điện tử.

Nếu còn thắc mắc liên quan đến hóa đơn điện tử Azavat, doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0939 257 368 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan