THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Bật mí giải pháp hóa đơn điện tử ở Huyện Củ Chi được nhiều người lựa chọn nhất

Phần mềm hóa đơn điện tử ở Huyện Củ Chi giúp doanh nghiệp có thể tự phát hành hóa đơn, tiết kiệm chi phí in ấn và kiểm soát vấn nạn hóa đơn giả cũng như đảm bảo việc chuyển phát diễn ra nhanh chóng và an toàn. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về phần mềm hóa đơn đang được các doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất.

Giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử ở Huyện Củ Chi.

Giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử ở Huyện Củ Chi.

Tìm hiểu phần mềm hóa đơn điện tử ở Huyện Củ Chi

Hóa đơn điện tử ở Huyện Củ Chi  Phương thức thanh toán bằng hóa đơn điện tử là xu hướng tất yếu đối với doanh nghiệp khi bước vào nền kinh tế thương mại điện tử. Đây là loại hình thanh toán được hầu hết các nước trên thế giới sử dụng và đang triển khai rộng rãi cho các doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam.

Mục tiêu đến năm 2020 sẽ có hơn 90% doanh nghiệp tổ chức, hộ kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam sử dụng hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy. Điều này nằm trong dự thảo Nghị định quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ của Chính Phủ.

Theo đó, bắt đầu từ năm 2018, việc bắt buộc sử dụng hóa đơn điện sẽ áp dụng vào những doanh nghiệp hoạt động với mức vốn điều lệ từ 15 tỷ đồng trở lên ( được tính bằng số vốn thực góp đến thời điểm phát hành hóa đơn) và những nhóm doanh nghiệp gặp rủi ro cao về Thuế.

Vì sao nên chọn sử dụng hóa đơn điện tử ở Huyện Củ Chi

Việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử ở Huyện Củ Chi mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian và chi phí tổi đa

Không lo mất, thất lạc, cháy, hư hỏng, bị rách hóa đơn.

Giảm các khoản phí in ấn hóa đơn, lưu trữ hóa đơn, vận chuyển hóa đơn.

Đơn giản hóa các thủ tục hành chính, có thể tự khởi tạo, phát hành hóa đơn ngay tại doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử mang đến nhiều giá trị.

Hóa đơn điện tử mang đến nhiều giá trị.

Đảm bảo thông tin an toàn bảo mật

Nhờ tính năng chữ ký điện tử bắt buộc và quy trình ký điện tử xác nhận khép kín với các bước bảo mật giúp chống lại tình trạng giả mạo hóa đơn hiệu quả.

Hệ thống lưu trữ dữ liệu tối ưu

Khi sử dụng thông tin hóa đơn điện tử, toàn bộ thông tin dữ liệu hóa đơn đều đã được lưu trữ trên hệ thống của tổng  cục Thuế nên doanh nghiệp không cần lập báo cáo chi tiết về tình hình sử dụng hóa đơn đến cơ quan Thuế.

Tạo lập và gửi hóa đơn nhanh chóng

Doanh nghiệp bắt đầu sử dụng ( tạo lập, khởi tạo, lưu trữ…) hóa đơn điện tử sau khi đăng ký thành công.

Việc truyền gửi hóa đơn cho khách hàng được thực hiện qua internet với nhiều đa dạng các phương thức như SMS, email có tích hợp trên phần mềm hoặc email thông thường.

Thế nhưng, với sự xuất hiện tràn lan của các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Huyện Củ Chi như hiện nay, doanh nghiệp cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp đồng hành cùng mình.

Đâu là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Huyện Củ Chi chất lượng tốt nhất

Nếu doanh nghiệp vẫn đang cảm thấy băn khoăn trước vấn đề lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Huyện Củ Chi thì có thể tìm hiểu về phần mềm hóa đơn điện tử của Azavat, đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Azavat là đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín.

Azavat là đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín.

Hóa đơn điện tử Azavat được Bộ Công thương chấp thuận và đảm bảo các yêu cầu khắt khe của cơ quan Thuế.

Azavat cung cấp phần mềm hóa điện tử mới, chạy online trên nền tảng web giúp người bệnh có thể sử dụng hóa đơn mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị chỉ cần có kết nối internet.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện ở Củ Chi,  AZAVAT còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hóc Môn và các tỉnh thành khác ở Việt Nam. 

Hệ thống thông tin dữ liệu được quản lý theo mô hình tập trung đồng thời việc truy cập dữ liệu chỉ được thực hiện đối với nhân sự được phân quyền sử dụng.

Với tính năng thông minh của hóa đơn điện tử ở Huyện Củ Chi Azavat có thể ngăn ngừa các truy cập không được phép đối với hệ thống thông tin dữ liệu của hệ thống.

Cùng với đó là cơ chế sao lưu tự động, hạn chế được rủi ro mất mát dữ liệu khi hệ thống gặp sự cố bất ngờ.

Sử dụng hóa đơn điện tử Azavat, doanh nghiệp sẽ nhận được mức giá tốt nhất thị trường hóa đơn điện tử, có nhiều gói dịch vụ để doaanh nghiệp lựa chọn phù hợp với quy mô công ty.

Với những chia sẻ về phần mềm hoá đơn điện tử ở Huyện Củ Chi trong bài viết trên, hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và tìm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Để biết thêm chi tiết về hóa đơn điện tử Azavat, doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0939 257 368 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.

Tin liên quan