THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Phần mềm hóa đơn điện tử ở Huyện Cần Giờ được doanh nghiệp đánh giá cao nhất

Việc triển khai hóa đơn điện tử ở Huyện Cần Giờ sẽ góp phần thúc đẩy cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ công tác quản lý của cơ quan Thuế thuận lợi hơn. Tuy nhiên, đâu mới là nhà cung cấp hóa đơn điện tử đảm bảo để mang đến giá trị lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ thông tin vấn về này một cách cụ thể nhất, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Hóa đơn điện tử góp phần phát triền kinh tế thương mại điện tử.

Hóa đơn điện tử góp phần phát triền kinh tế thương mại điện tử.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử ở Huyện Cần Giờ

Chuyển đổi từ loại hình hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là xu hướng tất yếu của một hệ thống thương mại hiện đại và minh bạch. Đây cũng được xem là một trong những cách góp phần đơn giản hóa các thủ tục hành chính thiết thực.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hóa đơn điện tử ở Huyện Cần Giờ được đánh giá là giải pháp “ toàn năng” trong hoạt động kinh doanh và giao dịch với cơ quan Thuế của doanh nghiệp.

Lợi ích hóa của hóa đơn điện tử Huyện Cần Giờ mang đến

Khi triển khai và đăng ký hóa đơn điện tử ở Huyện Cần Giờ chất lượng đảm sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp và cơ quan Thuế.

Lợi ích đối  với doanh nghiệp

- Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và nguồn nhân lực thực hiện.

- Không còn tình trạng thất lạc, bị rách, rủi ro mất hóa đơn hay cháy hóa đơn.

- Tra cứu thông tin hóa đơn dễ dàng, chính xác.

- Việc quản lý, bảo quản, lưu trữ hóa đơn nhanh chóng, tiện lợi.

- Hỗ trợ công tác hạch toán kế toán, quản lý kinh doanh, nội bộ công ty,…

- Tránh được vấn nạn giả mạo hóa đơn, làm khống hóa đơn.

- Đơn giản hóa các thủ tục với cơ quan Thuế, không phải gửi báo cáo sử dụng hóa đơn đến cơ quan Thuế.

- Không phải chờ đợi quá lâu để nhận được hóa đơn, dễ dàng gửi – nhận và tra cứu ở bất cứ nơi nào bất kể thời gian.

Hóa đơn điện tử mang lợi ích đến cho doanh nghiệp và cơ quan Thuế.

Hóa đơn điện tử mang lợi ích đến cho doanh nghiệp và cơ quan Thuế.

Lợi ích đối với cơ quan Thuế

- Công tác quản lý bắt kịp xu hướng hiện đại hóa dựa trên cơ sở áp dụng công nghệ thông tin để khai thác và lưu trữ thông tin.

- Góp phần hoàn thiện cơ sở dữ liệu hóa đơn, hỗ trợ, phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra của cơ quan Thuế với doanh nghiệp, đồng thời phân tích tình hình kinh doanh, rủi ro có thể xảy ra đối với doanh nghiệp.

- Hỗ trợ công tác hoàn thuế giá trị gia tăng đối với cơ quan Hải quan hoạt động tại các cửa khẩu, sân bay, khắc phục được tình trạng gian lận sử dụng hóa đơn bất hợp pháp.

- Rút ngắn thời gian đối chiếu hóa đơn, góp phần  giải quyết những ứ đọng trong ngành Thuế một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Mặc dù những lợi ích mà thông tin hóa đơn điện tử ở Huyện Cần Giờ mang đến cho doanh nghiệp rất lớn, nhưng vẫn còn một số khó khăn tronkg khi sử dụng như thói quen nhận hóa đơn giấy từ người dùng, không đảm bảo cơ sở hạ tầng tốt, tâm lý ngại thay đổi của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những vấn đề phát sinh mà doanh nghiệp không biết cách khắc phục,…

Do đó, doanh nghiệp cần chủ động trong việc tìm hiểu về loại hình hóa đơn điện tử và lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo, để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc sử dụng hóa đơn điện tử ở Huyện Cần Giờ. 

Tại sao nên chọn phần mềm hóa đơn điện tử ở Huyện Cần Giờ Azavat

Có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Huyện Cần Giờ. Tuy nhiên, nhà cung cấp nào đảm bảo chất lượng mới là điều quan trọng đối với doanh nghiệp.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Huyện Cần Giờ chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Huyện Nhà Bè mời các bạn xem qua

Hiện nay, Azavat đang là một trong những nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử đáng tin cậy, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và tin tưởng là nhờ hội tụ các yếu tố nổi bật như:

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat chất lượng.

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat chất lượng.

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat có giao diện thông minh, đơn giản và dễ dàng sử dụng, có khả năng vận hành online và offline.

Thực hiện tạo lập, gửi – nhận hóa đơn nhanh chóng, chỉ trong vòng vài giây là có thể gửi đến khách hàng mà bất kể thời gian.

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat có thể chuyển đổi sang hóa đơn giấy khi doanh nghiệp có nhu cầu hoặc khi vận chuyển hàng hóa theo quy định hiện hành .

Phần mềm tích hợp cùng lúc với nhiều hệ thống trao đổi dữ liệu CRM, ERP, các mềm kế toán, phần mềm của doanh nghiệp.

Đảm bảo tính bảo mật, chỉ gửi hóa đơn điện tử theo đúng email đã đăng ký trước đó, được phân quyền truy cập mới có quyền thao tác hoặc xem xét thông tin dữ liệu.

Lưu trữ thông tin được nhiều nơi, nhiều máy tính khách nhau nhằm bảo vệ thông tin, tránh rủi ro hacker xâm nhập.

Chính sách chi phí ưu đãi với những khách hàng thân thiết và hỗ trợ chi phí đối với doanh nghiệp đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử Azavat mới.

Azavat tự hào là một trong những nhà cung cấp phần mềm hóa đon điện tử ở Huyện Cần Giờ đảm bảo chất lượng. Để được tư vấn thêm về hóa đơn điện tử Azavat hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi qua số hotline 0939 257 368 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây.

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan