THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Bật mí đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Hòa Bình chất lượng

Hóa đơn điện tử ra đời nhằm khắc phục những hạn chế của hóa đơn truyền thống trước đây. Do đó, áp dụng hóa đơn điện tử là xu thế tất yếu không thể thiếu đối với các doanh nghiệp ở khu vực Hòa Bình. Vậy, đơn vị nào cung cấp hóa đơn điện tử ở Hòa Bình tốt nhất mà doanh nghiệp có thể ưu tiên lựa chọn? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Hòa Bình.

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Hòa Bình.

Những điều cần biết về hóa đơn điện tử ở Hòa Bình

Khái niệm hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử nói chung và hóa đơn điện tử ở Hòa Bình nói riêng là tập hợp các thông điệp dữ liệu về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, truyền nhận và kiểm soát bằng điện tử theo đúng các quy định tại Điều 6 Thông tư 32/2011/TT – BTC.

Các loại hóa đơn điện tử ở Hòa Bình bao gồm: hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng, hóa đơn xuất khẩu,… các loại phiếu thu cước hàng không, chứng thực thu cước,…được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định pháp luật có liên quan.

Ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Hòa Bình mang lại cho người dùng:

- Tiết kiệm phí đặt in, lưu trữ và bảo quản hóa đơn hằng năm.

- Rút ngắn thời gian vận chuyển, thanh toán hóa đơn.

- Hỗ trợ cho việc hạch toán kế toán, kê khai Thuế, đối chiếu dữ liệu, quản lý doanh nghiệp.

- Tăng cường tính cạnh tranh, góp phần vào công cuộc hiện đại hóa quản trị doanh nghiệp.

- Cơ sở pháp lý về thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử.

Hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm chi phí.

Hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm chi phí.

Thông tin hóa đơn điện tử là hình thức hóa đơn được pháp luật công nhận và có tính pháp lý. Vì vậy, khi tiến hành thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử tại khu vực Hòa Bình, doanh nghiệp phải đảm bảo đầy đủ tính pháp lý dựa trên:

- Luật Giao dịch điện tử 2005.

- Thông tư số 32/2011/TT – BTC.

- Thông tư số 37/2017/TT – BTC.

- Thông tư số 39/2014/ TT – BTC.

- Nghị định 51/2010/NĐ – CP và Nghị định 04/ 2014/ NĐ – CP.

Điều kiện sử dụng hóa đơn điện tử ở Hòa Bình

Đối tượng sử dụng hóa đơn điện tử ở Hòa Bình có đủ điều kiện và giao dịch điện tử với cơ quan thuế, hoặc giao dịch điện tử với ngân hàng.

- Có đường truyền tải thông tin, thiết bị truyền tin đảm bảo yêu cầu thực hiện giao dịch hóa đơn điện tử.

- Phải có chữ ký điện tử theo quy định pháp luật.

- Có các phần mềm hỗ trợ cho việc cung cấp, đối chiếu dữ liệu với hóa đơn điện tử.

- Đội ngũ nhân viên sử dụng hóa đơn điện tử có trình độ chuyên môn, am hiểu tận tình về giao dịch hóa đơn điện tử và các vấn đề khác như: in hóa đơn điện tử ở Hoà Bình, xuất hóa đơn điện tử ở Hoà Bình, mẫu số của hóa đơn điện tử ở Hoà Bình.

Có quy trình sao lưu, lưu trữ và phục hồi dữ liệu trong trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ, chắc chắn không làm ảnh hưởng đến toàn bộ giao dịch. 

Azavat – Đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Hòa Bình uy tín

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử khác nhau ở Hòa Bình, trong đó phần mềm hóa đơn điện tử Azavat là phần mềm đã và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng hơn cả.

Hóa đơn điện tử Azavat đáp ứng đầy đủ các quy định của Thông tư 153/ 2010/ TT- BTC về hướng dẫn thực hiện Nghị định 51/2010/NĐ – CP về hóa đơn điện tử. 

Đồng thời, phần mềm hóa đơn điện tử Azavat cũng trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng, được cơ quan Thuế chấp thuận và đánh giá cao. Vì vậy, hóa đơn điện tử Azavat đang được áp dụng tại nhiều doanh nghiệp có mạng lưới kinh doanh lớn và nhỏ.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hòa Bình chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Phú Thọ mời các bạn xem qua

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hòa Bình của đơn vị cung cấp Azavat, doanh nghiệp không chỉ bắt kịp xu thế thương mại điện tử mà còn tận dụng tối đa hiệu suất làm việc, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

Hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm chi phí.

Hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm chi phí.

Cam kết của Azavat đối với khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử Azavat 

Với cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Hoà Bình đơn giản sau khi doanh nghiệp chọn mua hóa đơn điện tử ở Hòa Bình tại Azavat, công ty sẽ nhanh chóng tiến hành các thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử ở Hoà Bình cho doanh nghiệp.

- Những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Azavat sẽ được hỗ trợ giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

- Sẵn sàng và tận tình giải quyết các vấn đề trong sử dụng hóa đơn một cách chuyên nghiệp và lợi ích khách hàng là trên hết.

- Tất cả những cập nhật mới về hóa đơn điện tử sẽ được Azavat thông tin nhanh nhất và tường tận nhất cho khách hàng.

- Đặc biệt, công ty sẽ cung cấp những gói dịch vụ hóa đơn điện tử Azavat với mức phí ưu đãi tốt nhất trên thị trường cho khách hàng.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về hóa đơn điện tử ở Hòa Bình sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin hữu ích. Để biết thông thông tin chi tiết về phần mềm hóa đơn điện tử, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ azavat.com để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Hòa Bình

- Hóa đơn điện tử ở Hòa Bình

- In hóa đơn điện tử ở Hòa Bình

- Xuất hóa đơn điện tử ở Hòa Bình

- Mua hóa đơn điện tử ở Hòa Bình

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Hòa Bình

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Hòa Bình

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan