THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Bật mí phần mềm hóa đơn điện tử ở Hậu Giang chất lượng tốt hiện nay

Theo quy định của Bộ Tài Chính thì sẽ bắt đầu lộ trình thực hiện hóa đơn điện tử ở Hậu Giang nói riêng cũng như các tỉnh thành trong cả nước nói chung. Với quyết định này khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu không biến nên bắt đầu từ đâu. Đặc biệt, trong việc tìm một một phần mềm hóa đơn điện tử ở Hậu Giang đảm bảo. Để có thể giúp doanh nghiệp có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ sau. 

Hóa đơn điện tử ở Hậu Giang

Hóa đơn điện tử ở Hậu Giang

Cần làm gì để chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử?

Một trong những lấn cấn của nhiều doanh nghiệp đó là làm thế nào để chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử ở Hậu Giang thế nào. Thì để đảm bảo thực hiện quá trình này, thì Bộ Tài Chính cũng đã có những quy định cụ thể giúp doanh nghiệp thực hiện các bước thực hiện đúng pháp lý. 

Căn cứ vào điều 6 quyết định 1209/QĐ – BTC ngày 23/05/2015, doanh nghiệp nếu muốn chuyển hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử cần đáp ứng những điều kiện sau: 

- Hạ tầng công nghệ thông tin lưu trữ và sử dụng chứng từ điện tử. Đây là một điều kiện rất đơn giản để thực hiện và hầu như doanh nghiệp nào cũng có hạ tầng công nghệ thông tin như mạng Internet, máy tính…

- Doanh nghiệp có thể xây dựng phần mềm hóa đơn điện tử hoặc sử dụng phần mềm hóa đơn điển tử do tổ chức trung gian cung cấp. 

Chuyển đổi hóa đơn giấy qua hóa đơn điện tử thế nào?

Chuyển đổi hóa đơn giấy qua hóa đơn điện tử thế nào?

Doanh nghiệp cần thực hiện bước tiếp đó là: 

Trước khi tạo hóa đơn điện tử doanh nghiệp phải ta quyết định áp dụng hóa đơn điện tự gửi cho cở quan quản lý trực tiếp bằng văn bản giấy hoặc văn bản điện tử gửi thông qua công thông tin điện tử của cơ quan thuế và chịu trách nhiệm về quyết định này. 

- Phát hành hóa đơn đơn điện tử: Trước khi sử dụng thông tin hóa đơn điện tử, doanh nghiệp phải lập thông báo phát hành hóa đơn điện tử gửi cơ quan thuế quản lý trực tiếp. 

- Ký số vào hóa đơn điện tử mẫu và gửi hóa đơn đơn điện tử mẫu

- Đăng ký chứng thư số để ký điện tử trên hóa đơn và giao dịch với cơ quan thuế. Doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng một hoặc nhiều chứng thư số. 

Thường để thuận tiện cho việc sử dụng hóa đơn điện tử ở Hậu Giang thì ba loại giấy tờ này doanh nghiệp lập cùng một lúc và gửi cho cơ quan thuế. 

Sau thời gian ba ngày kể từ khi nhận được đăng ký của doanh nghiệp, cơ quan thuế gửi thông báo tới địa chỉ thư điện tử của doanh nghiệp về việc chấp nhận hay không về việc đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế. 

Với trường hợp chấp nhận cơ quan thuế thông báo thông tin về tài khoản và mật khẩu của doanh nghiệp. 

Trường hợp không chấp nhận, cơ quan thuế thông báo lý do không chấp nhận. 

Khi đã nhận được thông báo chấp nhận việc đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ở Hậu Giang doanh nghiệp có thể truy cập phần mềm xử lý hóa đơn có mã xác thực của Tổng Cục thuế, thực hiện đăng nhập và đăng ký phát hành, doanh nghiệp cũng có thể phát hành hóa đơn điện tư ở Hậu Giang ngay có mã xác thực của cơ quan thuế. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hậu Giang chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Sóc Trăng mời các bạn xem qua

Phần mềm hóa đơn điện tử nào chất lượng ở Hậu Giang?

Hóa đơn điện tử ở Hậu Giang Azavat

Hóa đơn điện tử ở Hậu Giang Azavat

Một giải pháp xuất hóa đơn điện tử ở Hậu Giang mà doanh nghiệp không nên bỏ qua chính là phần mềm Azavat. 

Những ưu điểm của phần mềm hóa đơn điện tử ở Hậu Giang azavat mà doanh nghiệp nên lựa chọn đó là: 

- Hóa đơn chuyên biệt sẽ giúp doanh nghiệp cắt lược bớt đi những công đoạn không cần thiết. Tiết kiệm hơn về mặt thời gian để thực hiện các công việc khác hiệu quả hơn.

- Với hóa đơn điện tử chuyên biệt của Azavat sẽ giúp doanh nghiệp có thể tự thiết kế mẫu và phát hành hóa đơn của mình. Hóa đơn điện tử chứa các thông tin nhận diện của doanh nghiệp như logo, hình ảnh, tăng độ tin cậy cho khách hàng.

- Mọi thủ tục phát hành và đăng ký hóa đơn điện tử ở Hậu Giang đều tiến hành thông qua Website và Email vô cùng nhanh chóng, tiện lợi thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại của doanh nghiệp.Cơ quan thuế sẽ xử lý cho doanh nghiệp thông qua Email 

- Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí không phải in hóa đơn giấy. Cũng như không quá tốn kém trong việc lưu trữ. Doanh nghiệp, sử dụng vào việc phát triển kinh doanh tốt hơn.

- Để gửi hóa đơn cho khách hàng doanh nghiệp chỉ cần lập hóa đơn điện tử, ký điện tử, gửi hóa đơn tới cơ quan xác thực sau đó gửi cho khách hàng dưới dạng File điện tử.

- Doanh nghiệp không cần báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử như hóa đơn giấy.

- Khi hóa đơn được xác thực thành công các thông tin của doanh nghiệp được lưu trữ và kiểm soát ngay trên Tổng Cục Thuế.

- Mã số xác thực của hóa đơn được cấp bởi tổng cục thuế sẽ giúp khách hàng của doanh nghiệp tra cứu hóa đơn trên Website của cơ quan thuế để kiểm tra tính xác thực của hóa đơn.

- Cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Hậu Giang thuận tiện, đơn giản không mất thời gian cho doanh nghiệp, cùng với việc tích hợp nhiều phần mềm kế toán tiện ích. 

- Lựa chọn hóa đơn điện tử Azavat với mức chi phí hợp lý mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp, thông tin luôn được bảo mật, an toàn. 

Việc lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử ở Hậu Giang của Azavat sẽ khiến doanh nghiệp tăng giá trị tiện ích. 

Để có thể sử dụng thông tin hóa đơn điện tử thì doanh nghiệp cần đăng ký hóa đơn điện tử ở Hậu Giang cũng như hiểu về in hóa đơn điện tử ở Hậu Gianggiải pháp hóa đơn điện tử ở Hậu Giangmua hóa đơn điện tử ở Hậu Giangmẫu số của hóa đơn điện tử ở Hậu Giang.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về đề hóa đơn điện tử ở Hậu Giang sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin về phần mềm hóa đơn điện tử các bạn hãy truy cập và địa chỉ azavat.com để được tư vấn là biết thêm những thông tin hữu ích. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Hậu Giang

- Hóa đơn điện tử ở Hậu Giang

- In hóa đơn điện tử ở Hậu Giang

- Xuất hóa đơn điện tử ở Hậu Giang

- Mua hóa đơn điện tử ở Hậu Giang

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Hậu Giang

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Hậu Giang

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan