THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Hà Nội

Sử dụng hóa đơn điện tử giúp việc giao dịch bán hàng, cung ứng dịch vụ diễn ra nhanh chóng với độ tin cậy cao. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp ở Hà Nội muốn triển khai áp dụng nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Hóa đơn điện tử ở Hà Nội.

Hóa đơn điện tử ở Hà Nội.

Các điều kiện để sử dụng hóa đơn điện tử ở Hà Nội

Theo khoản 2 Điều 4 Thông tư 32/2011/ TT – BTC của Bộ Tài Chính về việc sử dụng dịch vụ hóa đơn, để có thể khởi tạo hóa đơn điện tử, các người bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hà Nội phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện.

Điều kiện về đối tượng sử dụng hóa đơn điện tử

- Là tổ chức kinh tế có thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan Thuế hoặc có có sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.

- Có địa điểm, các đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hóa đơn.

- Đội ngũ người khởi tạo, lập, sử dụng hóa đơn điện tử ở Hà Nội phải có trình độ và sử dụng thành thạo dịch vụ hóa đơn điện tử.

Điều kiện về chữ ký

- Thông tin hóa đơn điện tử phải có chữ ký điện tử theo đúng quy định pháp luật.

Điều kiện về trang thiết bị, máy tính

- Có phần mềm bán hàng hóa, dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán để dữ liệu được chuyển vào phần mềm kế toán.

- Có các quy trình sao lưu dữ liệu, khôi phục, lưu trữ dữ liệu đáp ứng các yêu cầu về chất lượng sao cho tương thích với các chuẩn mực về hệ thống lưu trữ. Đảm bảo quy trình sao lưu, phục hồi dữ liệu khi hệ thống gặp sự cố.

Doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử ở Hà Nội.

Doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử ở Hà Nội.

Cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Hà Nội như thế nào?

Bước 1: Để sử dụng được hóa đơn điện tử ở Hà Nội, đầu tiên người dùng cần tiến hành đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử theo mẫu được quy định tại Thông tư số 32/ 2011/TT – BTC.

Bước 2: Sau khi đăng ký hóa đơn điện tử ở Hà Nội, người dùng truy cập vào phần mềm xử lý hóa đơn của Tổng cục Thuế theo mẫu số 01/ ĐK – HĐĐT. Kế tiếp, doanh nghiệp tiến hành đăng ký các nội dung.

- Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

- Đăng ký sử dụng một hay nhiều chứng thư số để thực hiện giao dịch với cơ quan Thuế.

Bước 3: Cơ quan Thuế sẽ gửi thông báo về việc có chấp nhận hay không việc sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp thông qua hòm thư điện tử.

Nếu đủ điều kiện chấp nhận, cơ quan thuế sẽ cấp tài khoản ( tài khoản cấp 1) và mật khẩu cho doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp không được chấp nhận sử dụng hóa đơn điện tử cũng sẽ nhận được thông báo theo quy định.

Lưu ý: Doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng nhiều tài khoản khi truy cập vào phần mềm xử lý hóa đơn của Tổng cục Thuế để tạo tài khoản cấp 2.

Sau khi đăng ký sử dụng hóa đơn thành công, doanh nghiệp cần đăng ký phần mềm hóa đơn với nhà cung cấp là có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hà Nội.

Doanh nghiệp cần đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử.

Doanh nghiệp cần đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử.

Nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử nào uy tín nhất ở Hà Nội

Để mua hóa đơn điện tử ở Hà Nội tốt nhất thì doanh nghiệp cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín và đảm bảo được các điều kiện như chất lượng dịch vụ hóa đơn, chi phí, quyền lợi của người dùng,…

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hà Nội chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Thái Nguyên mời các bạn xem qua

Hiện Công ty Azavat được xem là đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hà Nội chất lượng, được đông đảo tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Với các gói dịch vụ hóa đơn điện tử Azavat được thiết kế đa dạng như hóa đơn tiết kiệm, hóa đơn chuyên biệt. Doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với tài chính của mình.

Khách hàng mua càng nhiều hóa đơn điện tử của Azavat sẽ càng nhận nhiều mức giá ưu đãi rẻ nhất. Từ đó, khách hàng có thể tiết kiệm cho mình một khoản phí đáng kể. 

Chế độ chăm sóc khách hàng luôn được công ty chú trọng hàng đầu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm khóc khách hàng tận tình 24/7. Luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng như: in hóa đơn điện tử ở Hà Nộixuất hóa đơn điện tử ở Hà Nộimẫu số của hóa đơn điện tử ở Hà Nộigiải pháp hóa đơn điện tử ở Hà Nội một cách đúng cách và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn cho người dùng các lời khuyên bổ ích khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hà Nội.

Ngoài ra, với những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Hà Nội công ty còn hỗ trợ tạo hóa đơn miễn phí, tạo hồ sơ với cơ quan thuế miễn phí, không thu phí khởi tạo và có chế độ bảo hành nên tổ chức, doanh nghiệp có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ hóa đơn điện tử của công ty Azavat. 

Trên đây là quy trình hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Hà Nội. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến cách sử dụng hóa đơn điện tử thì hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Azavat để được  hỗ trợ sớm nhất.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Hà Nội

- Hóa đơn điện tử ở Hà Nội

- In hóa đơn điện tử ở Hà Nội

- Xuất hóa đơn điện tử ở Hà Nội

- Mua hóa đơn điện tử ở Hà Nội

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Hà Nội

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Hà Nội

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com


 

Tin liên quan