THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Lời giải đáp về hóa đơn điện tử ở Đồng Nai các doanh nghiệp cần biết

Doanh nghiệp đã biết cụ thể về hóa đơn điện tử ở Đồng Nai, cách thực hiện cũng như lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn đơn thích hợp. Để giúp doanh nghiệp có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây. 

Hóa đơn điện tử nào ở Đồng Nai chất lượng

Hóa đơn điện tử nào ở Đồng Nai chất lượng?

Hóa đơn điện tử là gì? 

Thông tin Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu về bán hàng, cung cấp dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Hóa đơn điện tử là một trong những tính năng mới giúp các doanh nghiệp và tổng cục thuế được thực hiện các nghiệp vụ một cách nhanh chóng, chính xác nhất. 

Hóa đơn điện tử xác thực là hóa đơn điện tử được cơ quan thuế cấp mã xác thực và số hóa đơn xác thực qua hệ thống cấp mã xác thực hóa đơn của Tổng Cục Thuế.

Mã xác thực: là chuỗi ký tự được mã hóa và được cấp bởi hệ thống cấp mã xác thực hóa đơn của Tổng Cục Thuế. 

Số hóa xác thực: là dãy số các cấu trúc theo quy định của Tổng Cục Thuế và được cấp bởi hệ thống cấp mã xác thực hóa đơn của Tổng Cục Thuế. 

Hóa đơn điện tử ở Đồng Nai cũng đang được các doanh nghiệp áp dụng thực hiện theo quy định một cách nhanh chóng khi nhận thấy những lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Đồng Nai chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Vũng Tàu mời các bạn xem qua

Cách phân biệt hóa đơn điện tử ở Đồng Nai thế nào?

Theo quy định thì hiện nay có những hóa đơn khác nhau được lưu hành sử dụng. Hóa đơn là chứng từ do người bán lập, ghi nhận thông tin bán hàng hóa, dịch vụ theo quy định của pháp luật. Theo nghị định số 51/2010/NĐ – CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ,  hóa đơn được thể hiện bằng các hình thức sau: 

Cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Đồng Nai

Cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Đồng Nai

Hóa đơn tự in: là hóa đơn do các tổ chức kinh doanh tự in ra trên các thiết bị tin học, máy tính tiền hoặc các loại  máy khác khi bán hàng, cung ứng dịch vụ. 

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý theo quy định tạo Luật Giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn thi hành. 

Hóa đơn đặt in: là hóa đơn do các tổ chức đặt in theo mẫu để sử dụng cho hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, hoặc do cơ quan thuế đặt in theo mẫu để cấp bán cho các tổ chức, cá nhân. 

Hóa đơn đặt in là được là một trong những loại hình hóa đơn đã được sử dụng từ rất lâu tuy nhiên với sự phát triển ngày một nhanh chóng của công nghệ thì việc dùng hóa đơn điện tử đã được quy định và ngày càng phát triển. 

Việc áp dụng cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Đồng Nai, xuất hóa đơn điện tử ở Đồng Nai, đăng ký hóa đơn điện tử ở Đồng Nai ngày càng được các doanh nghiệp chú ý và quan tâm nhiều hơn. 

Lợi ích của hóa đơn điện tử ở Đồng Nai là gì? 

Không chỉ có những lợi ích và ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Đồng Nai mà hình thức hóa đơn này có lợi cho doanh nghiệp trong cá nước với những điểm tích cực như: 

- Giảm chi phí in ấn, lưu trữ, vận chuyển, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, tránh rủi ro về tình trạng cháy, hỏng, mất mạng. 

- Hóa đơn điện tử có quy trình xác thực hóa đơn khép kín với nhiều bước bảo mật, độ chính xác, an toàn cao, giảm nguy cơ tối đa làm giả hóa đơn. 

- Giảm thiểu các thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp do có thể tạo mẫu hóa đơn, phát hành hóa đơn ngay tại doanh nghiệp và được cơ quan thuế chấp nhận trong ngày. 

- Giảm khâu lập báo cáo, tình hình sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp, vì tất cả thông tin hóa đơn được gửi lên và lưu trữ trên tổng cục Thuế khi xác thực. 

Sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể tạo lập và gửi hóa đơn cho khách hàng ngay sau khi nhận được kết quả xác thực thông qua hình thức như gửi hóa đơn cho khách hàng qua hệ thống Email tích hợp trên phần mềm, gửi hóa đơn qua hình thức tin nhắn SMS, hoặc xuất ra file nén để gửi cho khách hàng qua hình thức gửi Email thông thường, copy vào USB. 
Doanh nghiệp sẽ  nhận được sự phối hợp xử lý lỗi trong quá trình triển khai hóa đơn điện tử xác thực từ cơ quan Thuế. 

Đâu là nhà cung cấp thuế  hóa đơn tốt doanh nghiệp lựa chọn? 

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Đồng Nai

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Đồng Nai

Với những lợi ích và ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Đồng Nai mang lại thì doanh nghiệp cần có sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn chất lượng. 

Hiện nay, Azavat.com là một trong trang cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử chất lượng như: in hóa đơnmua hóa đơn điệnmẫu số của hóa đơn điện tử ở Đồng Nai,... mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng. Với hình thức hóa đơn chất lượng, cùng nhiều gói cung ứng hóa đơn điện từ phù hợp với doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm dùng thử 10 tờ hóa đơn điện tử đầu tiên trước khi chính thức đăng ký sử dụng gói hóa đơn điện tử của Azavat

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử Đồng Nai sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin về phần mềm hóa đơn điện tử các bạn hãy truy cập và địa chỉ azavat.com để được tư vấn là biết thêm những thông tin cần thiết. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Đồng Nai

- Hóa đơn điện tử ở Đồng Nai

- In hóa đơn điện tử ở Đồng Nai

- Xuất hóa đơn điện tử ở Đồng Nai

- Mua hóa đơn điện tử ở Đồng Nai

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Đồng Nai

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Đồng Nai

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com


 

Tin liên quan