THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Gợi ý phần mềm hóa đơn điện tử ở Điện Biên chất lượng cho khách hàng

Loại hình hóa đơn điện tử đã và đang khẳng định ưu thế vượt bậc của mình so với các loại hóa đơn truyền thống. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi số lượng các doanh nghiệp ở Điện Biên triển khai áp dụng hóa đơn điện tử ngày càng gia tăng nhanh chóng. Vậy đâu là phần mềm hóa đơn điện tử ở Điện Biên đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây.

Hóa đơn điện tử ở Điện Biên.

Hóa đơn điện tử ở Điện Biên.

Ưu điểm hóa đơn điện tử ở Điện Biên mang lại cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử ở Điện Biên là hình thức thanh toán, mà tất cả các vấn đề liên quan đến giao dịch, xử lý, lưu trữ và truyền nhận hóa đơn đều được thực hiện bằng phương tiện điện tử.

Đây là loại hình thanh toán mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp và cơ quan Thuế. Cụ thể như:

Chi phí in ấn, phát hành hóa đơn thấp

Với các loại hóa đơn truyền thống, doanh nghiệp sẽ tốn kém một khoảng phí và thời gian đáng kể cho việc in ấn, lưu trữ, vận chuyển, nguồn nhân lực viết hóa đơn,… 

Nhưng đối với thông tin hóa đơn điện tử, các thao tác kể trên đều được thực hiện trực tiếp trên thiết bị điện tử nên chi phí bỏ ra thấp, chỉ chiếm một phần nhỏ.

Độ an toàn, chính xác cao

Hóa đơn điện tử đảm bảo độ an toàn và chính xác gần như tuyệt đối. Đối với loại hình hóa đơn điện tử có mã xác thực thì việc làm giả hóa đơn là điều không thể thực hiện được.

Vì vậy, doanh nghiệp có thể an tâm về tính bảo mật cũng như tính chính xác của tất cả thông tin trên hóa đơn điện tử ở Điện Biên.

Hóa đơn điện tử Azavat bảo mật thông tin.

Hóa đơn điện tử Azavat bảo mật thông tin.

Việc giao – nhận hóa đơn diễn ra nhanh chóng

Doanh nghiệp chỉ cần một thao tác nhấp chuột trên máy tính là có thể gửi hóa đơn đến khách hàng ở bất cứ nơi nào, thời điểm nào. 

Quá trình gửi và nhận hóa đơn điện tử ở Điện Biên diễn ra thuận lợi, không cản trở giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Xóa tan nỗi lo thất lạc hóa đơn

Với hóa đơn giấy thông thường, việc vận chuyển hóa đơn thường được gửi qua đường bưu điện hoặc thông qua các đơn vị vận chuyển. Vì vậy, rủi ro thất lạc hóa đơn là điều không tránh khỏi.

Bên cạnh đó, Thông tư 176/2016/TT – BTC cũng có quy định, từ ngày 15/12/2016, doanh nghiệp có thể bị đến 8 triệu đồng khi làm mất hóa đơn đã lập. Điều này đã gây ra không ít khó khăn cho doanh nghiệp và khách hàng khi sử dụng hóa đơn giấy.

Tuy nhiên, với hóa đơn điện tử thì mọi công đoạn vận chuyển và lưu trữ đều thực hiện trên hệ thống thống máy tính nên việc hóa đơn bị mất, cháy hay hư hỏng và không có.

Ngoài ra, khi sử dụng hay đăng ký hóa đơn điện tử ở Điện Biên, doanh nghiệp không phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, giảm các thủ tục hành chính. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt một công việc định kỳ, tăng hiệu suất công việc.

Hóa đơn điện tử mang lại đa lợi ích cho các doanh nghiệp.

Hóa đơn điện tử mang lại đa lợi ích cho các doanh nghiệp.

Nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử nào chất lượng ở Điện Biên?

Nếu doanh nghiệp cảm thấy lo lắng, không biết nên chọn giải pháp hóa đơn điện tử ở Long An của nhà cung cấp nào thì Azavat sẽ là một gợi ý lý tưởng.

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat là giải pháp chuyên dụng cho việc khởi tạo, lập và xuất hóa đơn điện tử ở Điện Biên, được Tổng cục Thuế thẩm định đạt tiêu chuẩn chất lượng và chấp thuận.

Với những phần mềm hoá đơn điện tử ưu việt, được thế kế riêng biệt, phù hợp với từng mô hình kinh doanh của công ty Azavat sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn khác nhau.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Điện Biện chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Sơn La mời các bạn xem qua

Doanh nghiệp có thể tham khảo hai gói dịch vụ hóa đơn điện tử Azavat chất lượng, được nhiều đối tác tin tưởng và chọn mua.

Hóa đơn điện tử tiết kiệm Azavat: Thích hợp với doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ, số lượng phát hành hóa đơn vừa phải.

Hóa đơn điện tử chuyên biệt Azavat: Phù hợp với doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn, số lượng phát hành hóa đơn trong ngày liên tục và ngày càng tăng.

Azavat còn cam kết hỗ trợ tư vấn và bảo hành cho doanh nghiệp trong việc in ấn, xuất hóa đơn điện tử ở Điện Biên một cách nhanh chóng và đảm bảo quy định pháp luật.

Ngoài những vấn đề về mua hóa đơn điện tử ở Điện Biên cần tìm hiểu này thì doanh nghiệp cũng cần biết cách in hóa đơn điện tử ở Điện Biênmẫu số của hóa đơn điện tử ở Điện Biên và cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Điện Biên thực hiện như thế nào. 

Hơn hết, khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử ở Điện Biên Azavat, doanh nghiệp có thể thiết kế mẫu hóa đơn cho riêng mình để tăng sự tin cậy và an toàn của doanh nghiệp trên hóa đơn điện tử.

Với chi phí hợp lý, phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng, cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Điện Biên đơn giản và chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, Azavat đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong việc tìm kiếm giải pháp hóa đơn điện tử ở Điện Biên. 

Hiện công ty Azavat đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh lớn và nhỏ trên toàn quốc. Vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử Azavat.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về hóa đơn điện tử ở Điện Biên sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin hữu ích. Để biết thông thông tin chi tiết về phần mềm hóa đơn điện tử, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ azavat.com để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Điện Biên

- Hóa đơn điện tử ở Điện Biên

- In hóa đơn điện tử ở Điện Biên

- Xuất hóa đơn điện tử ở Điện Biên

- Mua hóa đơn điện tử ở Điện Biên

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Điện Biên

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Điện Biên

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com
 

Tin liên quan