THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Cao Bằng uy tín nhất hiện nay

Các doanh nghiệp ở khu vực Cao Bằng muốn sử dụng được dịch vụ hóa đơn điện tử thì cần phải truy cập phần mềm hóa đơn điện tử. Thế nhưng, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng tự xây dựng cho riêng mình một phần mềm hóa đơn điện tử. Đây chính là điều kiện để các đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Cao Bằng ra đời. Vậy đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Cao Bằng nào uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Đơn vị cung cấp ,hóa đơn điện tử ở Cao Bằng.

Đơn vị cung cấp ,hóa đơn điện tử ở Cao Bằng.

Tìm hiểu về đơn vị cung cấp phần dịch vụ hóa đơn điện tử

Đơn vị cung cấp phần mền hóa đơn điện tử là gì?

Hóa đơn điện tử ở Cao Bằng là loại hóa đơn mà ở đó các thao tác tạo, lập, lưu trữ, xử lý hóa đơn đều được thực hiện trên các phương tiện điện tử. Khi muốn áp dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp bắt buộc phải có phần mềm hóa đơn điện tử.

Vậy làm thế nào để có phần mềm hóa đơn điện tử? Có 3 phương thức để doanh nghiệp có thể sở hữu phần mềm điện tử: 

-    Thứ nhất: Doanh nghiệp tự mình xây dựng phần mềm điện tử, sau đó đăng ký thông báo với cơ quan Thuế.

-    Thứ hai: Doanh nghiệp sử dụng và phát hành trực tiếp qua cổng giao dịch của Tổng cục Thuế.

-    Thứ ba: Doanh nghiệp đặt hàng và sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử qua bên thứ 3 phát hành, tức là đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử.

Tóm lại, đơn vị cung cấp dịch vụ thông tin hóa đơn điện tử chính là đơn vị trung gian để giúp các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế có thể sử dụng được hình thức hóa đơn điện tử.

Doanh nghiệp có thể chọn mua hóa đơn điện tử ở Cao Bằng.

Doanh nghiệp có thể chọn mua hóa đơn điện tử ở Cao Bằng.

Điều kiện để trở thành đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử

Để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Cao Bằng, các đơn vị này phải trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt và đảm bảo đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật. Cụ thể như:

-    Là đơn vị đang hoạt động “ hợp pháp ” tại Việt Nam về các lĩnh vực công nghệ thông tin.

-    Có phần mềm khởi tạo, lập và truyền nhận hóa đơn điện tử đáp ứng các quy định tại Thông tư 32/2011/TT – BTC, Nghị định số 51/2010/NĐ – CP, Nghị định số 27/2007/ NĐ- CP, Nghị định số 35/2007/NĐ – CP.

-    Có hệ thống trang thiết bị công nghệ thông tin hiện đại để trao đổi truyền dẫn dữ liệu.

-    Đảm bảo tính bảo mật về hóa đơn, chống lại tình trạng truy cập bất hợp pháp hoặc làm giả hóa đơn.

-    Có hệ thống hạ tầng lưu trữ dữ liệu, khắc phục dữ liệu khi có những sự cố bất ngờ.

Hệ thống lưu trữ dữ liệu chất lượng.

Hệ thống lưu trữ dữ liệu chất lượng.

Đơn vị nào cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Cao Bằng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Cao Bằng của công ty Azavat là một trong số ít các đơn vị được Tổng cục Thuế chấp thuận. Đồng thời cho phép phát hành hóa đơn điện tử để các doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Cao Bằng chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hà Giang mời các bạn xem qua

Đăng ký hóa đơn điện tử ở Cao Bằng, doanh nghiệp dễ dàng cảm nhận được các ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Cao Bằng mang lại như: tiết giảm chi phí, thời gian vận chuyển, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đối chiếu, kê khai dữ liệu, hoạch toán kế toán, chống lại tình trạng hóa đơn giả,…

Bên cạnh đó, khi chọn mua hóa đơn điện tử ở Cao Bằng tại công ty Azavat, doanh nghiệp sẽ nhận những quyền lợi hấp dẫn như:

-    Thời gian sử dụng hóa đơn điện tử Azavat nhanh chóng, doanh nghiệp không phải tốn bất cứ khoản phí nào cho việc khởi tạo.

-    Doanh nghiệp có thể thực hiện việc giao dịch, truyền nhận hóa đơn ở bất cứ nơi nào, thời điểm nào.

-    Công nghệ xác thực hóa đơn trực tuyến, đảm bảo tính an toàn, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, ngăn chặn tình trạng hóa đơn giả.

-    Azavat cam kết có chế độ bảo hành và hỗ trợ nâng cấp hệ thống đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử chuyên biệt. Ngoài ra, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về hóa đơn điện tử như: in hóa đơn điện tử ở Cao Bằngxuất hóa đơn điện tử ở Cao Bằngmẫu số của hóa đơn điện tử ở Cao Bằng đúng cách và mang lại hiệu quả cho khách hàng.

-    Hóa đơn điện tử Cao Bằng Azavat có khả năng tích hợp với phần mềm ERP, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc quản lý và đối chiếu dữ liệu.

-    Đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử còn sở hữu dịch vụ hỗ trợ từ xa qua các phương tiện điện tử như mail, skype, zalo, teamview hoặc qua kênh website trực tuyến của công ty.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, Azavat luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để đem đến những dịch vụ hóa đơn điện tử chất lượng và uy tín nhất trên thị trường. Vì vậy, doanh nghiệp có thể yên tâm trao gửi niềm tin khi sử dụng hóa đơn điện tử Azavat.

Trên đây là những thông tin về đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Cao Bằng uy tín mà doanh nghiệp có tham khảo lựa chọn. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Cao Bằng thì hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Azavat để được  hỗ trợ sớm nhất.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Cao Bằng

- Hóa đơn điện tử ở Cao Bằng

- In hóa đơn điện tử ở Cao Bằng

- Xuất hóa đơn điện tử ở Cao Bằng

- Mua hóa đơn điện tử ở Cao Bằng

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Cao Bằng

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Cao Bằng

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan