THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Lợi ích doanh nghiệp không thể bỏ qua từ hóa đơn điện tử ở Cần Thơ

Việc áp dụng thực hiện hóa đơn điện tử ngày càng được doanh nghiệp Cần Thơ quan tâm. Tuy nhiên lợi ích hóa đơn điện tử ở Cần Thơ mang lại gì gì cũng như đâu là nhà cung cấp hóa đơn điện tử chất lượng? Để giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ sau đây.

Lợi ích hóa đơn điện tử ở Cần Thơ

Lợi ích hóa đơn điện tử ở Cần Thơ

Lợi ích hóa đơn điện tử ở Cần Thơ mang lại là gì? 

Bất cứ doanh nghiệp nào trước khi có quyết định thay đổi mới thì luôn phải xem xét những giá trị mà sự đổi mới  này mang lại là gì. Và với việc áp dụng hóa đơn điện tử ở Cần Thơ cũng không phải là một ngoại lệ. 

Thế thì những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Cần Thơ mang lại cho doanh nghiệp là gì? 

- Đơn giản quá trình in hóa đơn điện tử ở Cần Thơ: Doanh nghiệp có thể phát hành trực tiếp trên hệ thống phần mềm, kiểm soát số lượng phát hành một cách hiệu quả. 

- Đơn giản hóa việc gửi hóa đơn cho khách hàng

- Thay vì gửi hóa đơn qua đường bưu điện, thuê người đi phát hóa đơn, doanh nghiệp có thể gửi hóa đơn qua email cho khách hàng hoặc đưa lên website để khách hàng đăng nhập và kiểm tra một cách cụ thể. 

- Giảm thiểu các rủi ro trong vấn đề lưu trữ hóa đơn

- Sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp sẽ hạn chế tình trạng thất lạc hay những vấn đề về hư hỏng, mất cháy hóa đơn. 

- Tiết kiệm chi phí lưu trữ

Đăng ký hóa đơn điện tử ở Cần Thơ

Đăng ký hóa đơn điện tử ở Cần Thơ

- Với hóa đơn giấy doanh nghiệp cần tốn chi phí lưu trữ nhưng với hóa đơn điện tử thì hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản chi phí  này vì nó có thể lưu lại trong hệ thống 10 năm hoặc vĩnh viễn không sợ không có không gian lưu trữ. 

- Tiết kiệm công sức, thời gian trong việc tìm kiếm

- Khi sử dụng hóa đơn giấy doanh nghiệp mất khá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm, quản lý, thống kê nhưng với hóa đơn điện tử mọi thứ chỉ cần thực hiện trong một vài thao tác nhanh chóng. 

- Đơn giản trong việc điều chỉnh, xử lý, hủy hóa đơn

- Hóa đơn giấy mọi vấn đề xử lý và sửa chữa thông tin cần thực hiện khá nhiều thủ tục rườm rà. Nhưng với thông tin hóa đơn điện tử mọi vấn đề thực hiện  một cách hiệu quả đơn giản và nhanh chóng. 

Với những ưu điểm trong việc sử dụng hóa đơn điện tử trên đây thì doanh nghiệp còn chần chừ gì mà không đăng ký sử dụng ngay. 

Nhà cung cấp hóa đơn điện từ ở Cần Thơ nào chất lượng? 

Hiện nay, có khá nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử và một trong những giải pháp hóa đơn điện tử ở Cần Thơ mà doanh nghiệp không nên bỏ qua chính là Azavat. 

Những lý do để doanh nghiệp lựa chọn mua hóa đơn điện tử ở Cần Thơ đó là: 

Phần mềm điện tử mới

Hiện Azavat đang là một trong những phần mềm hóa đơn điện tử mới, có hiệu suất làm việc một cách hiệu quả. Do là phần mềm mới nên nó đã khắc phục được các nhược điểm của phần mềm hóa đơn điện tử trước đó. Đặc biệt trong việc kích hoạt sử dụng, cũng như các lỗi như máy chủ bị sập, phần mềm bị tấn công, làm mất hỏng dữ liệu, nghẽn đường truyền internet đều được khắc phục một cách hiệu quả. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Cần Thơ chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Kiên Giang mời các bạn xem qua

Hóa đơn điện tử ở Cần Thơ Azavat

Hóa đơn điện tử ở Cần Thơ Azavat

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat Cần Thơ tích hợp nhiều tính năng

Không chỉ đảm bảo những quy định về vấn đề pháp lý, đảm bảo đúng quy định trong việc sử dụng. Hóa đơn điện tử Azavat còn đảm bảo nhiều tính năng như: 

Bảo mật thông tin: Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat có phép thông tin, cơ sở dữ liệu được mã hóa khi gửi. Từ đó thông tin khách hàng, tên, mã số thuế, nội dung đơn… được bảo mật một cách tuyệt đối. 

Với giao diện thân thiện với người sử dụng, phù hợp và thuận tiện cho nhiều đối tượng khách hàng, doanh nghiệp trong việc sử dụng. 

Tiết kiệm chi phí thời gian và nhân lực. Phần mềm hóa đơn điện tử ở Cần Thơ Azavat sẽ giúp rút ngắn thời gian giao dịch, tối ưu nhân lực cho trong công việc hoạch toán, kiểm toán, giảm các chi phí in ấn, lưu trữ, quản lý một cách hiệu quả.

Với phần mềm hóa đơn điện tử Azavat còn giúp thiết kế mẫu hóa đơn cho doanh nghiệp. Vừa đảm bảo tính pháp lý vừa đem lại sự riêng biệt cho doanh nghiệp, tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cho khách hàng với doanh nghiệp. 

Ngoài những vấn đề cần tìm hiểu này thì doanh nghiệp cũng cần biết cách xuất hóa đơn điện tử ở Cần Thơmẫu số của hóa đơn điện tử ở Cần Thơ thực hiện như thế nào. 

Phần mềm hóa đơn điện tử Azavat còn là đối tác với tổng cục thuế

Ngoài những cải tiến về chất lượng trong việc phục vụ tốt cho doanh nghiệp khi sử hoá đơn điện tử còn được khuyến khích sử dụng bởi tổng cục thuế. Giúp nâng cao chất lượng kinh doanh và mang lại những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp. 

Với cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Cần Thơ đơn giản thì  Azavat chúng tôi sẽ là giải pháp hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp không nên bỏ qua để mang lại những giá trị tốt nhất cho đơn vị của mình. Hãy nhanh chóng đăng ký hóa đơn điện tử ở Cần Thơ Azavat để được hưởng những gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về đề hóa đơn điện tử Cần Thơ sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin về phần mềm hóa đơn điện tử các bạn hãy truy cập và địa chỉ azavat.com để được tư vấn là biết thêm những thông tin hữu ích. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Cần Thơ

- Hóa đơn điện tử ở Cần Thơ

- In hóa đơn điện tử ở Cần Thơ

- Xuất hóa đơn điện tử ở Cần Thơ

- Mua hóa đơn điện tử ở Cần Thơ

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Cần Thơ

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Cần Thơ

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com


 

Tin liên quan