THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Đâu là nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Bình Dương đảm bảo chất lượng?

Ngoài những nhà cung cấp hóa đơn điện tử Bình Dương biết đến như VNPT, Viettel thì có khá nhiều doanh nghiệp chuyển hướng và dành sự quan tâm cho nhà cung cấp hóa đơn điện tử của Azavat. Vậy nhà cung cấp hóa đơn này có gì đặc biệt để doanh nghiệp lựa chọn? Với những chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

 

 

Mua hóa đơn điện ở Bình Dương nào tốt

Điều kiện đăng ký hóa đơn điện tử Bình Dương là gì? 

Để có thể sử dụng hóa đơn điện tử  không chỉ riêng của azavat mà hệ thống nhà cung cấp hóa đơn điện tử Bình Dương nói chung thì doanh nghiệp cần đảm bảo những điều  kiện sau đây: 

- Tổ chức kinh tế có đủ điều kiện và đang thực hiện các giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế, hoặc doanh nghiệp cơ sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng. 

- Có chữ ký số theo quy định của pháp luật, chữ ký số để ký hóa đơn có thể dụng chữ ký số của doanh nghiệp vẫn sử dụng để ký các giao dịch với cơ quan thuế. 

- Có hệ thống hạ tầng, địa điểm, các đường truyền tải thông tin qua  mạng Internet, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ thông tin hóa đơn điện tử

- Có đội ngũ người sử dụng, điều hành phần mềm hóa đơn điện tử đủ trình độ để thực hiện khởi tạo, lập, sử dụng hóa đơn điện tử theo quy định.

- Lựa chọn phần mềm hóa đơn của nhà cung cấp phù hợp với quy định của Bộ Tài Chính, Tổng cục thuế. 

- Khi đáp ứng được những điều kiện nói trên doanh nghiệp làm thủ tục phát hành hóa đơn điện tử gửi tổng cục thuế và cơ quan thuế chấp nhận sẽ được sử dụng hóa đơn điện tử. 

Đâu là phần mềm hóa đơn điện tử ở Bình Dương chất lượng?

Lợi ích và ưu điểm của hóa đơn điện tử mang lại cho doanh nghiệp

Lợi ích và ưu điểm của hóa đơn điện tử mang lại cho doanh nghiệp

Bình Dương là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển, với sự ra đời của rất nhiều doanh nghiệp, cũng như chính vì thế việc tìm  một giải pháp hóa đơn điện tử ở Bình Dương là điều vô cùng cần thiết. 

Phần mềm hóa đơn điện tử Bình Dương Azavat sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp với nhiều dịch vụ khác nhau: in hóa đơn, xuất hóa đơn, mẫu số của hóa đơn điện tử ở Bình Dương

Phần mềm hóa đơn điện tử của azavat tập hợp đầy đủ các tính nặng quy trình khởi tạo và xác thực hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục thuế. Phần mềm còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hóa đơn, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị kinh doanh của mình lên hóa đơn. 

Việc sử dụng hóa đơn điện từ Bình Dương Azavat sẽ giúp doanh nghiệp có thể tạo hóa đơn và phát hành hóa đơn ngay tại doanh nghiệp trong ngày mà không cần phải lên cơ quan thuế. 

Đặc biệt lợi ích trong việc sử dụng hóa đơn điện tử Bình Dương Azavat mang lại cho doanh nghiệp là hết sức đáng kể như: 
Giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn. 

Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp rút ngắn những thủ tục hành chính một cách rườm rà như trước đây. 

Sử dụng hóa đơn điện tử Aavat còn giúp doanh nghiệp có thể in hóa đơn chuyển đối và gửi cho khách hàng một cách nhanh chóng đảm bảo độ chính xác cao, an toàn và bảo mật, khó có khả năng làm giả hóa đơn. 

Khi thực hiện hóa đơn điện tử Bình Dương Azavat doanh nghiệp không cần lập báo cáo hóa đơn vì tất cả thông tin liên quan đến hóa đơn đã được gửi lên cơ quan thuế khi xác thực. 

Hóa đơn điện từ azavat còn giúp doanh nghiệp khi lập hóa đơn và kết nối với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp như phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán…các tính năng cho phép doanh nghiệp báo cáo, xuất dữ liệu ra các chương trình thuế như HTKK, TVAN. 

Việc lựa chọn hóa đơn điện tử Azavat sẽ là một giải pháp “toàn năng” với nhiều ưu điểm tích cực cho doanh nghiệp. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bình Dương chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bình Phước mời các bạn xem qua

Làm sao để mua hóa đơn điện tử Bình Dương? 

Hóa đơn điện tử ở Bình Dương nào tốt

Hóa đơn điện tử ở Bình Dương nào tốt?

Để có thể đăng ký hóa đơn điện tử ở Bình Dương Azavat doanh nghiệp chỉ cần truy cập vào địa chỉ azavat.com là làm theo các bước hướng dẫn để được sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử này. Với cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Bình Dương đơn giản giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng ký hóa đơn.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn được trải nghiệm sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử azavat miễn phí 10 tờ hóa đơn đầu tiên trước khi đăng ký sử dụng. 

Hiện tại, azavat cung cấp nhiều gói hóa đơn với những mức chi phí phù hợp mà doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng theo quy mô và điều kiện của doanh nghiệp. 

Sử dụng hóa đơn điện tử ở Bình Dương Azavat sẽ giúp doanh nghiệp được miễn phí chi phí quản lý hóa đơn điện tử, cùng thời gian truy cập hệ thống quản lý. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử Bình Dương sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin về phần mềm hóa đơn điện tử các bạn hãy truy cập và địa chỉ azavat.com để được tư vấn là biết thêm những thông tin cần thiết. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Bình Dương

- Hóa đơn điện tử ở Bình Dương

- In hóa đơn điện tử ở Bình Dương

- Xuất hóa đơn điện tử ở Bình Dương

- Mua hóa đơn điện tử ở Bình Dương

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Bình Dương

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Bình Dương

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com
 

Tin liên quan