THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Bình Định chất lượng bạn đã biết?

Việc áp dụng thực hiện hóa đơn điện tử ở Bình Định ngày càng được nhiều đơn vị tổ chức doanh nghiệp quan tâm. Đặc biệt, để sử dụng loại hình hóa đơn này thì việc tìm đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử chất lượng là vô cùng cần thiết và quan trọng. Vậy thì đâu là nhà cung cấp chất lượng? Để giúp các tổ chức doanh nghiệp có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin chia sẻ thông qua nội dung sau đây. 

Đăng ký hóa đơn điện tử giúp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Đăng ký hóa đơn điện tử giúp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Đối tượng nào áp dụng loại hình hóa đơn điện tử?

Ngoài việc lựa chọn hóa đơn điện tử ở Bình Định thì doanh nghiệp cần hiểu rõ đối tượng nào thực hiện loại hình hóa đơn này.

Theo điều 12 của bản dự thảo nghị định hóa đơn điện tử, tất cả doanh nghiệp, tổ chức kinh tế sử dụng hóa đơn điện tử:

- Doanh nghiệp – tổ chức kinh tế kinh doanh trong một số ngành đặc thù như điện, nước, viễn thông, hàng không, ngân hàng, bảo hiểm ý tế, các doanh nghiệp tổ chức kinh thế đã thực hiện giao dịch với cơ quan Thuế bằng phương tiện điện tử sử dụng hóa đơn điện tử không có mã xác thực của cơ quan thuế (trừ trường hợp đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế) khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

- Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế thuộc trường hợp rủi ro cao về thuế, hộ, cá nhân kinh doanh có doanh thu năm trước liền kề từ 3 tỷ đồng trở lên. Hộ cá nhân kinh doanh có mức doanh thu năm trước liền kề dưới 3 tỷ đồng đăng ký tự nguyện áp dụng hóa đơn điện tử, sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

- Hộ, cá nhân kinh doanh có mức doanh thu năm trước liền kề dưới 3 tỷ đồng đăng ký tự nguyên áp dụng hóa đơn điện tử thì sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

- Hộ, cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực siêu thị, trung tâm thương mại, bán lẻ hàng tiêu dùng, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống, bán lẻ thuốc tân dược và các ngành nghề khác có doanh thu năm từ 1 tỷ đồng đến dưới 3 tỷ đồng, trong khi chưa sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế thì sử dụng hóa đơn in máy tính tiền hoặc thiết bị thanh toán có kết nối chuyển dữ liệu điện tử với cơ quan Thuế khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Những đối tượng đơn vị đảm bảo các yếu tố trên đây thì có thể cân nhắc trong việc mua hóa đơn điện tử ở Bình Định để sử dụng. 

Phát hành hóa đơn doanh nghiệp cần làm gì?

Phát hành hóa đơn điện tử ở Bình Định đúng quy trình

Phát hành hóa đơn điện tử ở Bình Định đúng quy trình

Để có thể thực hiện việc phát hành hóa đơn điện tử ở Bình Định thì doanh nghiệp cần tiến hành theo những bước sau:

Ra thông báo sử dụng hóa đơn điện tử

Ra quyết định áp dụng hóa đơn điện tử và gửi tới cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp bằng văn bản giấy hoặc bằng văn bản điện tử gửi thông qua cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế và chịu trách nhiệm về quyết định này.

Phát hành hóa đơn điện tử

Đơn vị doanh nghiệp cần lập thông báo phát hành hóa đơn điện tử gửi cơ quan quản lý trực tiếp.  (theo mẫu số 2 phụ lục ban hành kèm theo thông tư này)

Có chữ ký số

Doanh nghiệp có ký số vào hóa đơn điện tử  mẫu và  gửi hóa đơn điện tử mẫu (theo đúng định dạng gửi cho người mua) đến cơ quan thuế theo đường điện tử.

Thường thì để thuận tiện cho công việc với ba loại giấy tờ trên thì doanh nghiệp nên lập cùng một lúc và tới cơ quan thuế một lần.

Phần mềm hóa đơn đơn điện tử ở Bình Định nào chất lượng?

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Bình Đình

Giải pháp hóa đơn điện tử ở Bình Đình

Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong việc sử dụng hóa đơn điện tử thì ngày càng có nhiều nhà cung cấp thông tin hóa đơn điện tử ra đời.  Azavat là một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử được nhiều đơn vị lựa chọn.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bình Định chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Phú Yên mời các bạn xem qua

Những ưu điểm phần mềm hóa đơn điện tử Azavat Bình Định mang lại cho doanh nghiệp đó là: 

Tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ

Một trong những lợi ích rõ ràng và thiết thực nhất khi sử dụng hóa đơn điện tử đó là sẽ giúp tiết kiệm chi phí in ấn và lưu trữ. Với loại hình hóa đơn này thì doanh nghiệp chỉ cần chuyển trực tiếp cho khách hàng qua hệ thống điện tử, vấn đề lưu trữ cũng dễ dàng, nhanh chóng.

Phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp nhiều chức năng

Phần mềm hóa đơn điện tử ở Bình Định Azavat mới với nhiều tính năng. Giúp việc giao dịch trở nên nhanh chóng thuận tiện và đảm bảo. Cùng với đó phần mềm hóa đơn điện tử Azavat còn tích hợp các chức năng cũng như phần mềm kế toán chất lượng mang lại nhiều giá trị sử dụng cho người dùng. 

Hỗ trợ bảo trì phần mềm thường xuyên

Việc lựa chọn mua hóa đơn điện tử ở Azavat doanh nghiệp sẽ yên tâm bởi luôn được bảo trì một cách thường xuyên. Thông tin cá nhân luôn được cập nhật một cách thường xuyên. Với những thay đổi của cơ quan Thuế cũng được phần mềm hóa đơn làm mới để doanh nghiệp thực hiện đúng quy trình. 

Tư vấn giải đáp thắc mắc nhanh chóng

Khi đăng ký hóa đơn điện tử ở Bình Định doanh nghiệp còn được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tận tình cụ thể cũng như được giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể như: in hóa đơn điện tử ở Bình Định như thế nào? hay mẫu số của hóa đơn điện tử ở Bình Định là gì? . Doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Bình Định đúng cách, mang lại giá trị lợi ích cho doanh nghiệp.

Hệ thống có tính bảo mật cao

Mọi thông tin dữ liệu hóa đơn của doanh nghiệp sẽ được phần mềm hóa đơn điện tử Azavar bảo mật một cách đảm bảo. Cùng với hệ thống phần quyền cho người sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp quản lý việc xuất hóa đơn điện tử ở Bình Định một cách đảm bảo chính xác, bảo mật. 

Chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp

Sử dụng hóa đơn điện tử Azavat còn giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về mức chi phí. Cùng nhiều gói hóa đơn khác nhau với mức giá thích hợp để doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng. 

Azavat sẽ là giải pháp hóa đơn điện tử đảm bảo chất lượng và an toàn mà doanh nghiệp không nên bỏ qua để mang lại những giá trị lợi ích thiết thực nhất cho mình.  Doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới vô cùng hấp dẫn. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử ở Bình Định sẽ cho doanh nghiệp thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Azavat để được tư vấn cụ thể. 

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Bình Định

- Hóa đơn điện tử ở Bình Định

- In hóa đơn điện tử ở Bình Định

- Xuất hóa đơn điện tử ở Bình Định

- Mua hóa đơn điện tử ở Bình Định

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Bình Định

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Bình Định

 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com


 

Tin liên quan