THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Mua hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh và những điều cần biết

Trong thị trường thương mại điện tử hiện nay, việc sử dụng hóa đơn điện tử được xem là xu thế tất yếu đối với hoạt động thanh toán của tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng thấu hiểu tất cả những vấn đề liên quan đến việc mua hóa đơn điện tử ở khu vực Bắc Ninh. Chính vì vậy, bài viết dưới đây cũng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về mua hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh. Hãy cùng theo dõi.

Hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh.

Hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh.

Tìm hiểu về hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh

Thế nào là một hóa đơn điện tử đúng pháp lý?

Căn cứ theo Điều 6 Thông tư số 32/2011/TT – BTC ra đời ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính quy định về tính pháp lý của hóa đơn điện tử như sau:

Trên hóa đơn điện tử phải đảm bảo nguyên tắc về số hóa đơn liên tục và đúng trình tự thời gian và mỗi hóa đơn chỉ được lập và sử dụng một lần duy nhất.

Hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh có giá trị pháp lý nếu đồng thời thỏa mãn các điều kiện:

- Có sự chắc chắn về tính vẹn toàn của các thông tin chứa trong hóa đơn điện tử từ khi thông tin được tạo lập ở dạng cuối cùng là hóa đơn điện tử.

- Trong đó, tiêu chí đánh giá tính vẹn toàn là thông tin còn đầy đủ và chưa có sự thay đổi về nội dung. Ngoại trừ những thay đổi về hình thức phát sinh trong quá trình trao đổi, lưu trữ hoặc hiển thị hóa đơn điện tử.

- Các thông tin trong hóa đơn điện tử phải được thể hiện dưới dạng hoàn chỉnh khi người dùng có nhu cầu truy cập, tra cứu và xem hóa đơn.

Hóa đơn điện tử có tính toàn vẹn.

Hóa đơn điện tử có tính toàn vẹn.

Đối tượng nào cần mua hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh

Theo lộ trình của Tổng cục Thuế - Bộ Tài Chính, từ nay đến năm 2020 sẽ có khoảng 90% doanh nghiệp triển khai áp dụng hóa đơn điện tử hoặc 90% hàng hóa lưu thông trên thị trường bằng hóa đơn điện tử.

Vì vậy, đối tượng mua hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh sẽ được mở rộng và áp dụng bắt buộc đối với một số trường hợp.

-    Doanh nghiệp có mức vốn điều lệ từ 15 tỉ đồng trở lên phải sử dụng hóa đơn điện tử kể từ khi được cấp mã số thuế.

-    Các doanh nghiệp, tổ chức đang mua hóa đơn cơ quan Thuế hoặc có giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.

-    Doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh đã áp dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định 51/20110/NĐ – CP và Nghị định số 04/2014/NĐ của chính phủ.

-    Hộ, cá nhân kinh doanh thực hiện chế độ kế toán, nộp thuế theo phương pháp kê khai có sử dụng nhiều hóa đơn.

Những lưu ý khi chọn mua hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh

Việc sử dụng thông tin hóa đơn điện tử mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Trước tiên, doanh nghiệp sẽ giảm được một khoản chi phí cho việc in ấn, phát hành hóa đơn.

Đồng thời giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc đối chiếu dữ liệu, quản lý tài chính. Ngoài ra, sử dụng hóa đơn điện tử cũng giúp cũng giúp doanh nghiệp hội nhập với nền kinh tế thương mại điện tử, tăng đà phát triển.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hà Nội mời các bạn xem qua

Theo các chuyên gia, khi chọn mua và đăng ký hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh, các doanh nghiệp cần lưu ý đến những yếu tố dưới đây.

Nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp.

Nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp.

Nhu cầu sử dụng hóa đơn của danh nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều gói dịch vụ hóa đơn điện tử khác nhau. Do đó, doanh nghiệp cần dựa vào nhu cầu sử dụng hóa đơn thực tế của mình mà lựa chọn gói dịch vụ thích hợp.

Tránh tình trạng doanh nghiệp sử dụng nhiều hóa đơn nhưng lại chọn các gói có số lượng hóa đơn quá ít và ngược lại.

Chi phí

Chi phí cũng là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp cân nhắc có nên chọn mua hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh. Doanh nghiệp nên tham khảo và so sánh chi phí và chất lượng hóa đơn của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau trước khi quyết định mua hóa đơn điện tử.

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín chất lượng phải đảm bảo thực hiện tốt các gói dịch vụ hóa đơn điện tử, chi phí phù hợp, quyền lợi khách hàng, chế độ chăm sóc khách hàng,…

Đồng thời không xảy ra tình trạng sai sót hóa đơn để đảm bảo tính chính xác và an toàn cho người dùng.

Chế độ bảo hành

Đối với những doanh nghiệp lớn, giải pháp hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh là sử dụng các gói hóa đơn điện tử với số lượng lớn cần quan tâm đến chế độ bảo hành của đơn vị cung cấp dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi của mình. Giảm thiểu các rủi ro sai sót hóa đơn và có biện pháp khắc phụ kịp thời.

Ngoài ra, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên Azavat hổ trợ và tư vấn các vấn để liên quan đến hóa đơn điện tử như: in hóa đơn điện tử ở Bắc Ninhxuất hóa đơn điện tử ở Bắc Ninhmẫu số của hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh đúng cách và mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Với những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh công ty Azavat đã và đang là đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh uy tín, được các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh tại Bắc Ninh và trên khắp cả nước tin cậy và lựa chọn. Các gói dịch vụ hóa đơn điện tử Azavat luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Vì vậy, nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan đến cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh thì hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty Azavat để được  hỗ trợ sớm nhất.

Các dịch vụ của Azavat cung cấp:

- Mẫu số của hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh

- Hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh

- In hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh

- Xuất hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh

- Mua hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh

- Hướng dẫn cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh

- Đăng ký hóa đơn điện tử ở Bắc Ninh

 

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan