THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử internet Viettel

Hiện nay, nhằm giản lược hóa quá trình thanh toán cước phí internet, Viettel đã triển khai dịch vụ hóa đơn điện tử internet để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong giao dịch. Đồng thời giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về các giao dịch đã thực hiện trước đó. Dưới đây hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử internet Viettel, hãy cùng theo dõi nhé.

Tra cứu hóa đơn điện tử internet

Tra cứu hóa đơn điện tử internet.

Hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử internet Viettel

Vì sao cần tra cứu hóa đơn điện tử internet

Sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử đang là xu thế tất yếu khi mà thời đại công nghệ thông tin phát triển như “ vũ bão” hiện nay.

Cùng với việc các giao dịch và kinh doanh internet phát triển rầm rộ như hiện nay, nhu cầu tra cứu hóa đơn điện tử internet để thành điều cần thiết để người tiêu dùng kiểm chứng lại thông tin có đúng hay không.

Bên cạnh đó, việc tra cứu hóa đơn điện tử internet Viettel sẽ giúp quý khách hàng xác nhận lại các thông tin nhằm mục đích.

-    Kiểm tra tính chính xác của các thông tin về giao dịch, thanh toán của dịch vụ hóa đơn điện tử internet Viettel trên hóa đơn thông qua việc đối chiếu.

-    Thể hiện sự minh bạch và công khai trong các vấn đề nộp tiền, thanh toán cước phí dịch vụ.

-    Tạo sự chắc chắn và chính xác trong mỗi hóa đơn mình đã và đang tiếp nhận.

-    Quý khách hàng chủ động trong việc quản lý cước thanh toán dịch vụ internet.

Hóa đơn điện tử giúp đối chiếu dữ liệu dễ dàng

Hóa đơn điện tử giúp đối chiếu dữ liệu dễ dàng.

Hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử internet Viettel

Quý khách hàng tiến hành tra cứu hóa đơn điện tử internet Viettel theo quy trình dưới đây.

- Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào địa chỉ vietteltelecom.vn màn hình sẽ hiện ra một giao diện web.

Sau đó, nhấp vào menu Tiện ích và chọn mục Hóa đơn điện tử.

- Bước 2: Khi đã chọn hóa đơn điện tử, hệ thống sẽ mở ra một trang mới với nhiều tab khác nhau.

Lúc này, quý khách hàng nhấp vào tab hóa đơn bán hàng để thực hiện chức năng tra cứu bán hàng.

- Bước 3: Quý khách hàng tiến hành nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu lần lượt là số hóa đơn, ngày xuất hóa đơn, mã số bí mật mã, mã bảo mật. Kế tiếp nhấp vào chi tiết là quý khách hàng có thể xem toàn bộ thông tin hóa đơn điện tử internet Viettel.

Bước 4: Nếu có nhu cầu tải hóa đơn điện tử internet Viettel về máy tính thì quý khách hàng sẽ chọn một trong hai gợi ý ở trên đầu hóa đơn.

Cách tra cứu hóa đơn điện tử internet

Cách tra cứu hóa đơn điện tử internet.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử giá rẻ uy tín nhất?

Sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử giá rẻ uy tín nhất.

Bởi thực tế, trên thị trường có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ này nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng.

Để lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng nhất, bạn cần lưu ý đến các yếu tố như giá thành, chi phí, cam kết trách nhiệm,…

Tại TP HCM, Công ty Azavat là một trong số ít những đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử giá rẻ và chất lượng. Công ty đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cho nhiều doanh nghiệp, công ty.

Khi hợp tác cùng hóa đơn điện tử Azavat, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì:

Công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ hóa đơn điện tử

 Bao gồm hóa đơn điện tử tiết kiệm ( cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ), hóa đơn điện tử chuyên biệt ( dành cho doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn).

Đảm bảo đưa ra mức giá tốt nhất thị trường 

Công ty cam kết mức giá dịch vụ hóa đơn điện tử tại Azavat được thiết kế riêng biệt nhằm mang đến cho quý khách hàng mức giá rẻ nhất, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí 

Khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của Công ty Azavat bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí với các gói tiết kiệm có mức giá 300.000, 750.000, 2.000.000.

Doanh nghiệp chủ động hơn về tài chính 

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ hóa đơn khác nhau.

Vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ hóa đơn điện tử tại công ty Azavat, các bạn có thể gọi điện thoại tới hotline: 0939 257 368 hoặc đến trực tiếp công ty tại số 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Q. Gò Vấp, TP HCM để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM.

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan