THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Chia sẻ tất tần tật thông tin về phần mềm hóa đơn điện tử của VNPT

VNPT là đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử không chỉ có uy tín mà còn đảm bảo chất lượng, đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng. Vì thế, không có gì bất ngờ khi giải pháp về hóa đơn điện tử của VNPT được rất đông doanh nghiệp, tổ chức kinh tế ưu tiên lựa chọn. Để giúp doanh nghiệp tìm hiểu rõ hơn về phần mềm hóa đơn điện tử VNPT thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ sau đây.

Phần mềm hóa đơn điện tử của VNPT.

Phần mềm hóa đơn điện tử của VNPT.

Phần mềm hóa đơn điện tử của VNPT dành cho những ai?

Hóa đơn điện tử là tập hợp thông tin dữ liệu về bán hàng, cung cấp dịch vụ các thao tác được tiến hành ngay trên các phương tiện điện tử.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử của VNPT có thể áp dụng với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng hoặc cá nhân có phát sinh hoạt động kinh doanh khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

Đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp có thực hiện kê khai thuế điện tử với cơ quan Thuế hoặc có sử dụng dịch vụ điện tử với ngân hàng.

Đã có chữ ký điện tử theo quy định pháp luật hiện hành.

Có hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống công nghệ thông tin – viễn thông đảm bảo để đáp ứng yêu cầu khai thác, sử dụng, kiểm soát, lưu trữ và bảo quản hóa đơn điện tử.

Có một hệ thống nhân lực thực thi đủ trình độ để sử dụng thành thạo hóa đơn điện tử.

Nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản nói trên, doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế và phát hành hóa đơn điện tử sau khi nhận được sự chấp thuận của cơ quan Thuế.

Điều cần lưu ý khi mua hóa đơn điện tử VNPT

Phần mềm hóa đơn điện tử của VNPT được Bộ Tài Chính cấp phép cung ứng dịch vụ, với đầy đủ các tính năng cơ bản và nâng cao để phục vụ nhu cầu phát hành và hoạt động giao dịch thanh toán cho doanh nghiệp một cách tốt nhất.

 Hiện các gói dịch vụ hóa đơn điện tử của VNPT được phân phối qua các đại lý trên toàn quốc. Vì thế, nhiều chủ đơn vị doanh nghiệp còn khá băn khoăn khi chọn mua phần mềm từ nhà cung cấp.

Hóa đơn điện tử được Bộ Tài Chính chấp thuận.

Hóa đơn điện tử được Bộ Tài Chính chấp thuận.

 Để sử dụng hóa đơn điện tử hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp thì hãy cân nhắc đến một số vấn đề liên quan đến nhu cầu sử dụng, tính năng sản phẩm, mức độ uy tín của nhà cung cấp.

Nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử

Trên thực tế, các nhà cung cấp đều có những gói dịch vụ hóa đơn khác nhau để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. Nếu sử dụng hóa đơn với số lượng lớn thì doanh nghiệp hãy trao đổi kỹ lưỡng với nhà cung cấp để lựa chọn giải pháp lâu dài phù hợp với mình.

Trường hợp mỗi ngày chỉ xuất vài tờ hóa đơn hoặc thậm chí ít hơn thì cũng đừng ngần ngại, hãy thông tin đến nhà cung cấp tư vấn để chọn dịch vụ phù hợp với tình hình xuất hóa đơn của doanh nghiệp.

Tính năng của phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử luôn được đổi mới và cập nhật mỗi ngày. Doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những phần mềm có nhiều tính năng mới, có giao diện thông minh, dễ dàng truy cập và dễ dàng thực hiện mà không cần chi tiết hướng dẫn.

Bên cạnh đó, phần mềm hóa đơn điện tử của VNPT cần được tích hợp việc sử dụng ưu việt với những phầm mềm đang sử dụng tại doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong công tác hạch toán, kế toán hay đối chiếu dữ liệu.

Mức giá gói dịch vụ hóa đơn điện tử

Mỗi một đại lý thường có một mức giá khác nhau, những nhà cung cấp uy tín và đảm bảo sẽ có mức giác khác so với các đại lý nhỏ lẻ. Để đảm bảo chất lượng, doanh nghiệp hãy chọn những đơn vị cung cấp có uy tín, độ tin cậy cao cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

Hóa đơn điện tử Azavat được đánh giá cao về chất lượng.

Hóa đơn điện tử Azavat được đánh giá cao về chất lượng.

Mua giải pháp hóa đơn điện tử của VNPT ở đâu?

Dịch vụ hóa đơn điện tử của VNPT hiện đang chiếm thị phần lớn trên thị cung ứng phần mềm hóa đơn điện tử. Do đó, doanh nghiệp khá dễ dàng trong việc lựa chọn các nhà cung cấp, đại lý của VNPT.

Doanh nghiệp có thể tham khảo một số nhà phân phối, đại lý chính thức của hóa đơn điện tử VNPT để được báo giá và tư vấn các gói dịch vụ chi tiết nhất.

Bên cạnh hóa đơn điện tử VNPT, doanh nghiệp cũng có thể tìm hiểu về phần mềm hóa đơn điện tử của Azavat. Đây là một trong những giải pháp công nghệ hoàn chỉnh, đồng bộ, an tòan và ưu việt nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và đánh giá cao.

Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử Azavat, doanh nghiệp sẽ nhận được mức giá tốt nhất thị trường và cùng lúc nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Doanh nghiệp còn thắc mắc về hóa đơn điện tử Azavat, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0939 257 368 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây để nhận được câu trả lời nhanh nhất và được tư vấn sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Azavat.

Thông tin liên hệ Công ty Azavat

Địa chỉ: 137/8/6 Đường Số 59, P14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com

Tin liên quan