THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Nghệ An tốt doanh nghiệp đừng bỏ qua

Các chủ doanh nghiệp đang đau đầu trong việc tìm một nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Nghệ An tốt. Đừng lo lắng với bài chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tháo gỡ vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu để lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn tốt cho đơn vị của mình. 

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín cho các doanh nghiệp

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín cho các doanh nghiệp

Một vài vấn đề về hóa đơn điện tử doanh nghiệp cần nắm rõ

Để phù hợp với thông lệ quốc tế và tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong quá trình sản xuất kinh doanh, hội nhập với khu vực và quốc tế. Chính phủ đã ban hành Nghị định số 51/2010/NĐ – CP ngày 14/5/2010 quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trong đó, có hình thức hóa đơn điện tử và Bộ Tài Chính cũng đã ban hành, thông tư số 32/2011/TT – BTC ngày 14/3/2011 hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Một số khái niệm về vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp nên nắm rõ:

Khái niệm hóa đơn điện tử: Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông tin dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi hàng hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Lợi ích hóa đơn điện tử: Hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, giảm chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ, thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh, rút ngắn thời gian thanh toán do việc lập, gửi nhận hóa đơn được thực hiện thông qua các phương tiện điện tử, góp phần hiện đại hóa công tác quản trị doanh nghiệp.

Nguyên tắc sử dụng hóa đơn điện tử: Tổ chức cá nhân, doanh nghiệp khi sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ phải thông báo cho khách hàng của mình về định dạng hóa đơn điện tử, cách thực truyền nhận hóa đơn điện tử, Người mua, người bán, tổ chức trung gian cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử ở Nghệ An và các đơn vị có liên quan phải có thỏa thuận về yêu cầu và kỹ thuật các điều kiện đảm bảo tính toàn vẹn, bảo mật có liên quan đến hóa đơn điện tử đó.

Đây là những vấn đề liên quan tới hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp nên nắm rõ để việc sử dụng đảm bảo đúng quy định. 
Để việc sử dụng hóa đơn điện tử mang lại hiệu quả và giá trị tốt nhất thì doanh nghiệp phải lựa chọn đơn vị trung gian cung cấp hóa đơn điện tử ở Nghệ An đảm tính pháp lý, bảo mật thông tin cao, phần mềm có tính năng sử dụng hiệu quả. 

Ưu điểm của hóa đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Ưu điểm của hóa đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Làm thế nào để doanh nghiệp sở hữu phần mềm hóa đơn điện tử?

Việc áp dụng thực hiện hóa đơn điện tử đã có quy định cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng nhất là phần mềm hóa đơn điện tử. 

Để có thể sở hữu hóa đơn điện tử thì doanh nghiệp có những cách sau: 

- Doanh nghiệp tự mình xây dựng hóa đơn điện tử, sau đó đăng ký thông báo với cơ quan thuế. 

- Doanh nghiệp sử dụng và phát hành hóa đơn trực tiếp thông qua cổng giao dịch của cục Thuế. 

- Doanh nghiệp sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử qua đơn vị trung gian, hay nhà cung cấp hóa đơn điện tử.

Thường không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự mình xây dựng phần mềm hóa đơn điện tử vì nó tốn khá nhiều chi phí. Còn với việc phát hành thông tin hóa đơn điện tử qua cổng giai dịch thuế cũng có khá nhiều bất tiện cho doanh nghiệp. Vì thế việc lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử Nghệ An sẽ là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Nghệ An nào chất lượng?

Để đăng ký hóa đơn điện tử ở Nghệ An thì doanh nghiệp cần lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn đảm bảo chất lượng. 

Đã có rất nhiều đơn vị tổ chức doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử của Azavat và nhận được những giá trị lợi ích vô cùng to lớn. 

AZAVAT nhà nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín chất lượng hiện nay

AZAVAT nhà nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín chất lượng hiện nay

Azavat tự hào là nhà cung cấp phần  mềm hóa đơn điện tử với chất lượng đảm bảo cùng như nhiều ưu điểm về: 

Dịch vụ hóa đơn điện tử mới

Là một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Nghệ An mới nhưng Azavat luôn đảm bảo chất lượng hệ thống phần mềm được cải tiến một cách hiệu quả, tích hợp nhiều phần mềm kế toàn tiện dụng cho người sử dụng. Đảm bảo phần mềm sử dụng ổn định, khắc phục tốt những lỗi hệ thống của phần mềm hóa đơn điện tử cũ trước đó. 

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Nghệ An chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Hà Tĩnh mời các bạn xem qua

Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng

Azavat là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử có tính năng sử dụng ưu việt, cách sử dụng hóa đơn điện tử khá dễ dàng, các bước thao tác đơn giản thuận tiện cho doanh nghiệp. Cùng với đó là hệ thống phân quyền sử dụng giúp ích cho người quản lý trong việc kiểm tra, thống kê. 

Là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn

Hiện nay nhà cung cấp hóa đơn điện tử Azavat còn là nhà cung cấp của nhiều đơn vị tổ chức kinh doanh lớn. Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xuất hóa đơn một cách đảm bảo quy trình, bảo đảm thông tin bảo mật chính xác. 

Chi phí hợp lý

Một ưu điểm của hóa đơn điện tử Azavat là mức chi phí hợp lý, với nhiều gói hóa đơn điện tử với mức giá khác như để doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng. 

Cùng với đó doanh nghiệp sẽ được tư vấn mức chi phí cụ thể. Cũng như, được nhận những ưu đãi khi đã trở thành khách hàng thân thiết và lâu năm. 

Hỗ trợ bảo hành phần mềm thường xuyên

Một điểm nữa để doanh nghiệp có thể yên tâm khi lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử Azavat đó là luôn được hỗ trợ bảo hành, khắc phục những vấn đề sai sót một các nhanh chóng. 

Hệ thống phần mềm hóa đơn được cập nhật, bảo mật

Là một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử mới nhưng Azavat luôn đảm bảo đầy đủ các tính năng, hệ thống dữ liệu luôn được cập nhật mới và thường xuyên. Cùng với đó, mọi thông tin của doanh nghiệp luôn được bảo mật một cách an toàn. 

Hóa đơn điện tử là một loại hình mang lại nhiều giá trị về mặt kinh tế cũng như yếu tố hành chính. Và việc tìm một nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Nghệ An đảm bảo sẽ càng giúp mang lại giá trị chất lượng hơn cho doanh nghiệp. 

Azavat sẽ là lựa chọn tối ưu  nhất mà các đơn vị tổ chức doanh nghiệp không nên bỏ qua. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử ở Nghệ An sẽ cho doanh nghiệp thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Azavat để được tư vấn cụ thể. 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com


 

Tin liên quan