THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Nam Định tốt nhất cho doanh nghiệp

Việc áp dụng hóa đơn điện tử ngày càng được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, đâu là nhà cung cấp  hóa đơn điện tử ở Ninh Bình chất lượng. Để giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này thì chúng tôi có những chia sẻ qua nội dung bài viết sau. 

Hóa đơn điện tử mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Đối tượng nào áp dụng loại hình hóa đơn điện tử?

Trước khi lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Nam Định thì các đơn vị kinh doanh cần tìm hiểu xem mình có phải là đối tượng thực hiện loại hình hóa đơn này không.

Theo điều 12 của bản dự thảo nghị định hóa đơn điện tử, tất cả doanh nghiệp, tổ chức kinh tế sử dụng hóa đơn điện tử:

- Doanh nghiệp – tổ chức kinh tế kinh doanh trong một số ngành đặc thù như điện, nước, viễn thông, hàng không, ngân hàng, bảo hiểm ý tế, các doanh nghiệp tổ chức kinh thế đã thực hiện giao dịch với cơ quan Thuế bằng phương tiện điện tử sử dụng hóa đơn điện tử không có mã xác thực của cơ quan thuế (trừ trường hợp đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế) khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

- Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế thuộc trường hợp rủi ro cao về thuế, hộ, cá nhân kinh doanh có doanh thu năm trước liền kề từ 3 tỷ đồng trở lên. Hộ cá nhân kinh doanh có mức doanh thu năm trước liền kề dưới 3 tỷ đồng đăng ký tự nguyện áp dụng hóa đơn điện tử, sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

- Hộ, cá nhân kinh doanh có mức doanh thu năm trước liền kề dưới 3 tỷ đồng đăng ký tự nguyên áp dụng hóa đơn điện tử thì sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

- Hộ, cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực siêu thị, trung tâm thương mại, bán lẻ hàng tiêu dùng, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống, bán lẻ thuốc tân dược và các ngành nghề khác có doanh thu năm từ 1 tỷ đồng đến dưới 3 tỷ đồng, trong khi chưa sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế thì sử dụng hóa đơn in máy tính tiền hoặc thiết bị thanh toán có kết nối chuyển dữ liệu điện tử với cơ quan Thuế khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Khái niệm về hóa đơn điện tử doanh nghiệp nên nắm rõ

Sử dụng hóa đơn điện tử để thay thế cho hóa đơn giấy ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Để phù hợp với thông lệ quốc tế và tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong quá trình sản xuất kinh doanh, hội nhập với khu vực và quốc tế. Chính phủ đã ban hành Nghị định số 51/2010/NĐ – CP ngày 14/5/2010 quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trong đó, có hình thức hóa đơn điện tử và Bộ Tài Chính cũng đã ban hành, thông tư số 32/2011/TT – BTC ngày 14/3/2011 hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Một số khái niệm về vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp nên nắm rõ:

Hóa đơn điện tử: Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông tin dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi hàng hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Lợi ích hóa đơn điện tử: Hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, giảm chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ, thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh, rút ngắn thời gian thanh toán do việc lập, gửi nhận hóa đơn được thực hiện thông qua các phương tiện điện tử, góp phần hiện đại hóa công tác quản trị doanh nghiệp.

Nguyên tắc sử dụng hóa đơn điện tử: Tổ chức cá nhân, doanh nghiệp khi sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ phải thông báo cho khách hàng của mình về định dạng hóa đơn điện tử, cách thực truyền nhận hóa đơn điện tử, Người mua, người bán, tổ chức trung gian cung cấp phải pháp hóa đơn điện tử ở Nam Định và các đơn vị có liên quan phải có thỏa thuận về yêu cầu và kỹ thuật các điều kiện đảm bảo tính toàn vẹn, bảo mật có liên quan đến hóa đơn điện tử đó.

Hóa đơn điện tử ở Nam Định mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho doanh nghiệp

Hóa đơn điện tử ở Nam Định mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho doanh nghiệp

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử nào ở Nam Định tốt nhất?

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị kinh doanh ở Nam Định đã lựa chọn và áp dụng hình thức hóa đơn điện tử. Cũng rất nhiều doanh nghiệp nhận nhận thấy được nhiều mặt lợi ích từ loại hình hóa đơn này.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Nam Định chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Thái Bình mời các
bạn xem qua

Azavat hiện đang là một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Nam Định được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao với nhiều ưu điểm về:

Phần mềm hóa đơn điện tử dễ dàng truy cập

Trong số rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Nam Định thì Azavat là một trong những nhà cung cấp đảm bảo uy tín và chất lượng được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn. Những ưu điểm để Azavat luôn được đánh giá cao đó là:

Thực hiện bảo trì phần mềm thường xuyên

Khi lựa chọn mua hóa đơn điện tử Azavat doanh nghiệp sẽ yên tâm vì luôn được bảo trì phầm mềm thường xuyên. Thông tin hóa đơn luôn được cập nhật một cách nhanh chóng và liên tục. Những thay đổi của cơ quan Thuế cũng được cấp nhật một cách nhanh chóng.

AZAVAT là nhà cung cấp hóa đơn điện tử chất lượng

AZAVAT là nhà cung cấp hóa đơn điện tử chất lượng

Tư vấn cho doanh nghiệp một cách tận tình

Khi doanh nghiệp đăng ký hóa đơn điện tử ở Nam Định Azavat sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách cụ thể và giải đáp các thắc mắc về việc sử dụng hóa đơn điện tử một cách cụ thể. 

Đảm bảo tính bảo mật cao

Thông tin hóa đơn điện tử của doanh nghiệp sẽ được phần mềm hóa đơn điện tử bảo mật một cách đảm bảo. Cùng với hệ thống phần quyền cho người sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp quản lý việc in hóa đơn điện tử đảm bảo tính chính xác, bảo mật. 

Mức chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp

Việc lựa chọn hóa đơn điện tử Azavat còn giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về mức chi phí. Cùng nhiều gói hóa đơn khác nhau với mức giá thích hợp để doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng. 

Hóa đơn điện tử  Azavat sẽ là lựa chọn đảm bảo chất lượng mà doanh nghiệp có thể yên tâm khi sử dụng,với việc đem lại những giá trị về nhiều mặt.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề hóa đơn điện tử ở Nam Định sẽ cho doanh nghiệp thêm những thông tin cần thiết. Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với Azavat để được tư vấn cụ thể. 

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, Phường 14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com


 

Tin liên quan