THÔNG TIN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Doanh nghiệp được lợi gì khi sử dụng hóa đơn điện tử chuyên biệt của Azavat?

Hóa đơn điện tử là một trong những thủ tục nằm trong khuôn khổ cải cách hành chính ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Azavat là một trong những trang hóa đơn điện tử hiện đang cung cấp gói hóa đơn điện tử chuyên biệt khá hiệu quả. Vậy cụ thể những lợi ích từ hóa đơn điện tử mang lại là gì? Làm gì để áp dụng thực hiện dịch vụ hóa đơn điện tử chuyên biệt của azavat hiện nay?  

Hóa đơn điện tử Azavat

Hóa đơn điện tử Azavat

Hóa đơn chuyên biệt azavat dành cho đối tượng nào? 

Gói hóa đơn chuyên biệt của Azavat được cung cấp dành cho những doanh nghiệp lớn. Khi phải hàng ngày phải xuất hàng nghìn hóa đơn, thì gói hóa đơn chuyên biệt này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp khá nhiều. 

Hóa đơn chuyên biệt này là một giải pháp lâu giàu cho doanh nghiệp trong việc phát hành, quản lý và lưu trữ các hóa đơn cho khách hàng. 

Lợi ích của hóa đơn điện tử chuyên biệt azavat mang lại cho doanh nghiệp là gì? 

Chắc hẳn với các doanh nghiệp thì điều đắn đo đầu tiên để lựa chọn hóa đơn điện tử chuyên biệt đó là nó mang lại những lợi ích gì vượt trội hơn hóa đơn giấy để có thể lựa chọn.

Hóa đơn điện tử chuyên biệt Azavat

Hóa đơn điện tử chuyên biệt Azavat

Lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử chuyên biệt của Azavat đó là: 

- Hóa đơn chuyên biệt sẽ giúp doanh nghiệp cắt lược bớt đi những công đoạn không cần thiết. Tiết kiệm hơn về mặt thời gian để thực hiện các công việc khác hiệu quả hơn.

- Với hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp của Azavat sẽ giúp doanh nghiệp có thể tự thiết kế mẫu và phát hành hóa đơn của mình. 

- Mọi thủ tục phát hành và đăng ký hóa đơn điện tử đều tiến hành thông qua Website và Email vô cùng nhanh chóng, tiện lợi thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại của doanh nghiệp.Cơ quan thuế sẽ xử lý cho doanh nghiệp thông qua Email. 

- Hóa đơn điện tử của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí không phải in hóa đơn giấy.

- Để gửi hóa đơn cho khách hàng doanh nghiệp chỉ cần lập hóa đơn điện tử, ký điện tử, gửi hóa đơn tới cơ quan xác thực sau đó gửi cho khách hàng dưới dạng File điện tử.

- Hóa đơn điện tử chuyên biệt còn giúp cắt giảm các thủ tục hành chính.

- Doanh nghiệp không cần báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn. 

- Khi hóa đơn được xác thực thành công các thông tin của doanh nghiệp được lưu trữ và kiểm soát ngay trên Tổng Cục Thuế.

- Sử dụng hóa đơn điện tử chuyên biệt của Azavat giúp tăng mức độ tin cậy của doanh nghiệp

- Hóa đơn điện tử chứa các thông tin nhận diện của doanh nghiệp như logo, hình ảnh. 

- Mã số xác thực được cấp bởi tổng cục thuế sẽ giúp khách hàng của doanh nghiệp tra cứu hóa đơn trên Website của cơ quan thuế để kiểm tra tính xác thực của hóa đơn.

Như vậy có thể thấy việc sử dụng hóa đơn điện tử chuyên biệt của Azavat giúp doanh nghiệp: Phát hành hóa đơn một cách nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách, cắt giảm những thủ tục hành chính, tự thiết kế mẫu hóa đơn cho mình và tăng mức độ tin cậy với khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hóa đơn chuyên biệt Azavat?

Trước những lợi ích nhận được thì việc lựa chọn hóa đơn chuyên biệt là điều  mà doanh nghiệp không nên bỏ qua. Và việc lựa chọn dịch vụ của Azavat sẽ giúp doanh nghiệp nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cụ thể đó là: 

Quản lý hệ thống hóa đơn điện tử chuyên biệt

Việc lựa chọn hóa đơn chuyên biệt của Azavat giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ hệ thống hóa đơn một cách khoa học, cụ thể hợp lý tránh tình trạng nhầm lẫn hay sai sót như với hóa đơn giấy thông thường.

Cách thực thực hiện đơn giản, Azavat không mất quá nhiều thời gian thực hiện hay phức tạp. Mọi quy trình thực hiện một cách nhanh chóng chỉ dựa vào những bước cơ bản doanh nghiệp có thể xuất hóa đơn cho khách hàng.

Chi phí hóa đơn điện tử phù hợp với doanh nghiệp

Mức chi phí của gói hóa đơn điện tử chuyên biệt khá hợp lý khi doanh nghiệp chỉ mấy chi phí ban đầu. Tiết kiệm chi phí về sau.

Kết nối hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi

Hóa đơn điện tử chuyên biệt của Azavat có thể giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không lo lắng bị hết hóa đơn.

Không giới hạn thời gian và không gia sử dụng hóa đơn điện tử

Một ưu điểm nữa của hóa đơn điện tử chuyên biệt đó là không giới hạn thời gian sử dụng, không lo hết hay cần phải đặt mua như hóa đơn giấy thông thường.

Giá tốt nhất thị trường

Hóa đơn chuyên biệt tại Azavat còn có mức gió hoàn hảo nhất miễn phí 10 tờ hóa đơn đầu tiên cho doanh nghiệp trải nghiệm cùng nhiều gói hóa đơn điện tử chuyên biệt giúp doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với mức độ kinh doanh của doanh nghiệp.

Bắt kịp xu hướng công nghệ hóa đơn điện tử

Việc lựa chọn hóa đơn chuyên biệt của Azavat còn giúp doanh nghiệp cập nhật xu hướng công nghệ điện tử, cắt giảm trong khâu hành chính cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Lợi ích từ hóa đơn điện tử Azavat​​​​​​​

Lợi ích từ hóa đơn điện tử Azavat

Ý của khách hàng khi tham gia gói hóa đơn điện tử của Azavat như thế nào?

Đã có rất nhiều khách hành lựa chọn gói hóa đơn điện tử của Azavat và hãy nghe họ nói về những dịch vụ đã trải nghiệm nhé: 

“Dịch vụ hóa đơn của AZAVAT cực kì chất lượng chăm sóc khách hàng cực tốt, tạo và quản lý hóa đơn dễ dàng, tôi rất hài lòng khi sử dụng!”

(Nguyễn Đăng Gia Thịnh CEO của TLG) 

“Dịch vụ hóa đơn của AZAVAT cực kì chất lượng chăm sóc khách hàng cực tốt, tạo và quản lý hóa đơn dễ dàng, tôi rất hài lòng khi sử dụng.”

(Trần Văn Hoài  Co founder of Aft)   

Với những lợi ích mà gói hóa đơn điện tử chuyên biệt Azavat mang lại thì doanh nghiệp còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ hệ thống đi nào. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về hóa đơn điện tử Azavat trên đây sẽ cho các bạn thêm những thông tin hữu ích. Để có thể lựa chọn dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm tại azavat. com. Nơi cup cấp sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tiện lợi và tiết kiệm.

Địa chỉ: 137/8/6 Đường số 59, P14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0939 257 368

Email: admin@azavat.com
 

Tin liên quan